1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Rủ 7x giao hữu cầu lông?

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi juliethnvn, 25/05/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Lemon

    Lemon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    ke ke ke, nói tóm lại là chúng ta chiến thắng đội Con Cóc vàng một cách ròn rã, cho dù hai tay vợt nữ của ta chưa bằng họ.
    Ke ke ke, không biết đội Con Cóc có muốn chiến lại không nhỉ
    Dù bạn có là ai, bạn cũng không thể quên đi được. Chỉ có hương vị chanh tươi mát, chỉ có hương vị chanh tuyệt vời
  2. twint78

    twint78 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua giao lưu được học hỏi rất nhiều đường cầu của đội Con Cóc. Mong rằng sẽ được gặp lại vào một ngày gần đây.
    Thiếu sót là đã không biết tên của thành viên đội Con Cóc vậy nếu ai biết xin giới thiệu sơ qua.
    Box Cầu lông đã được khai trương, mong mọi ngưòi tham gia ủng hộ để phong trào thể thao nhất là cầu lông ngày một lớn mạnh.
    IT
  3. juliethnvn

    juliethnvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2003
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Con Cóc Team bao gồm các thành viên sau:
    Ng. Minh Phuong (nam_79) - trưởng nhóm. 3* + Romeohnvn
    Khánh (nam 82) 5*
    Quân (nam_80) 5*
    Phạm Hà (nam_83) 2* + a_smile
    Linh (nam_81) 4*
    Thuận (nam_82) 4*
    Thạch (nam_82) 4* + Locke
    Thủy (nữ_84) 4*
    Lan (nữ_79)4*
    Lệ (nữ_80) 4* + Juliethnvn
    Trinh (nữ_80) 4*

    Hì hì, im lặng nghe ngóng thông tin từ các bác.
    Hôm CN vừa rồi các bác đã đem đội hình mạnh nhất và đã thắng tất cả các trận đôi nam với tỷ số thuyết phục (15 -1, 15-9, 21-6), nhưng các bác thua tất cả những trận có nữ. Bác twint78 công nhận là tay vợt khủng khiếp, mong rằng bác ấy sẽ có dịp so tài với hai tay vợt 5* của bọn em là Quân và Khánh. Hôm rùi chỉ có Khánh còn Quân bận. Nói về các tay vợt nam khác của các bác thì ngoài bác Twint78 thì chỉ còn 2 bác nữa là khá mạnh còn lại thì chưa đạt đến trình độ đỉnh cao. Các bác có đôi nữ rất khá, em nói thế vì bọn em gặp nhiều tay vợt nữ có tiếng rồi. Không dám dấu các bác, em thuộc tuyển trường CĐSP HN, còn bạn em là Lan, cũng là một người từng ăn_ngủ_và sống trong nhà thi đấu XD. Thế mà khó xơi hai tay vợt nữ của các bác. Hôm nào phải tổ chức một trận ra trò, các bác nhẩy. Em nghĩ đánh trên Vĩnh Tuy vào buổi tối CN tuần sau nữa (22/6), khoảng 7h-9h30' tối, thuê hẳn hai sân nó mới đã. E rằng hôm đấy các bác sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì bọn em sẽ tăng cường thêm 3 nam, 2 nữ khá mạnh, trong đó Quân, Khánh sẽ là hai át chủ bài. Tuy bước đầu nhận định ngay cả khi Q và Kh đánh đôi cũng không lại anh em nhà bác Twint78 nhưng sẽ không đến nỗi thua như trận rồi, Linh và Thuận cũng là những đối thủ khó nhằn. Bọn em định tổ chức đánh 5 trận đôi nam, 5 trận đơn nam, 3 trận đôi nữ, 3 trận đơn nữ và 3 trận đôi nam nữ. Nhưng em thấy hình như các bác thiếu nữ thì phải, nếu thế chúng ta có thể bỏ bớt trận đơn nữ, đôi nữ nhưng phải tăng số trận đôi nam nữ, tạo điều kiện cho bọn nữ nhi chúng em thể hiện nữa chứ. Mong các bác cho ý kiến.
    P/S: Em đề nghị đánh vào ngày 22/6 có thể các bác cho rằng hơi lâu nhưng bọn em có 3 người bận thi tốt nghiệp, 3 bận thi học kì.
  4. Mickey_Mouse_new

    Mickey_Mouse_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/04/2002
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Hì hì, đáp lễ cái nhỉ?
    Hôm trước giao lưu với đội Con Cóc quả thực là mạnh. Rất tiếc là các bạn vẫn chưa tung hết sức ra. Buổi sau hy vọng là sẽ biết được thực lực của nhau.
    Hình như em Juliethnvn quên không tính thêm bạn Hải, trận cuối cùng đánh cặp với Twint78 nhỉ? Đ/c đấy ít nhất theo tiêu chí của các bạn tôi thấy cũng phải được tới 4,5*
    Nói thật ra là nếu tính toàn quân của 7x có thể kéo đi được thì quả thực là đội Con Cóc không lại được. Hôm đó còn thiếu một số nhân vật chính nữa, nhưng thôi, để ngày 22-6 nếu kéo đi được chúng tôi sẽ giới thiệu sau. Chắc là sẽ không để các bạn thất vọng.
    Thế nhỉ?
    P/s: Mà em Juliethnvn có phải là cái em mặc áo đỏ, quần dài, nhỏ nhắn xinh xắn đấy không nhỉ?

    Mickey Mouse
  5. juliethnvn

    juliethnvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2003
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Không phải đâu anh ạ!
  6. Coxuoc

    Coxuoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Juliethnvn là một thằng cu cơ mà, he he, lão Chuột cống chẳng để ý gì cả. Em ở nhà mà cũng biết. Híc, hôm nào phải đi xem mới được. Mà Juliethnvn khen đôi nữ là đôi nào vậy? Em thấy cái Give_me lại khen nữ của đội Con Cóc đấy.
  7. a_smile

    a_smile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Hí hí, cái bà chị Coxuoc không hiểu cái giè thì đúng hơn. Không biết chị khỏi chân chưa, để em dẫn ra sân Con cÓc gặp bà Lệ ngố, con người ngây thơ số 1 của tụi em. Còn đôi nữ của 7X là cái gì Trang + Cái gì ý. Em cũng không biết nữa. hí hí...
  8. Mickey_Mouse_new

    Mickey_Mouse_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/04/2002
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Chuột cống cái giè, đồ tồ tẹt kia . Không đi không bít giè thì đừng có xía vào đây nhá . Hôm ý đội 7x đưa đi hai cô là Huyền Trang và Give_me_your_heart_now. Còn đội Con Cóc khen đôi nữ nào thì anh chả bít
    Hà hà, hoá ra em Juliethnvn còn có biệt danh là Lệ "ngố" à. Biết thế, lần sau mình ra sân mình réo cái biệt danh này lên tìm người vậy .

    Mickey Mouse
    Được Mickey Mouse sửa chữa / chuyển vào 18:26 ngày 10/06/2003
  9. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    Lắm chuyện quá đấy ông anh ạ...................
    [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  10. twint78

    twint78 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    Trước tiên phải tỏ lòng cảm ơn đội Con Cóc đã đề cao chuyên môn của twint78. Thực ra mình cũng chỉ là hạng xoàng thôi. vẫn còn phải cơm gạo nhiều lắm .
    7X Rất sẵn sàng khi nhận lời thách đấu lại của Con cóc vào ngày 22/06 này mong rằng hôm đó được gặp các cao thủ khác của Con Cóc.
    to 7x : mọi người chuẩn bị tập luyện chăm chỉ để đến 22 này giao lưu lại với con cóc nhé.
    to juliethnvn: buổi sau giao lưu nhớ phải giới thiệu từng thành viên cho mọi ngưòi làm quen và biết mặt nhau nhé.
    IT

Chia sẻ trang này