1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Rủ đi Cam từ 15-22/12

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi kadobanawa, 04/12/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. khongkia

    khongkia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2006
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Tớ sắp đi Angkor đây, từ HN, lịch fixed là 26/12 - 02/01
    Bọn tớ đã hỏi vé Mai Linh thấy SG-SR khứ hồi là $36 + $25 visa. Tớ ko rõ là chạy thẳng SG-SR hay ko là có qua PNP nhỉ? (nhìn bản đồ thấy có 2 đường). Nếu SG-SR đã đi mất 1 ngày thế thì qua PNP chắc phải ở lại qua đêm nhỉ?
  2. khongkia

    khongkia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2006
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Tớ sẽ dành full 3 ngày cho Angkor (mất $40 tiền vé nhỉ :)), bạn cho hỏi là sẽ mua vé, thuê xe ở SR (từ hôm trước) hay là sáng hôm đầu tiên sẽ tới Angkor mới mua vé/thuê xe (nhìn bản đồ thấy khu Angkor ngay gần SR, chắc vài km nhỉ).
    Bạn có thể cho thông tin quán ăn, ks cụ thể nào ko, mình sẽ visit và review :D.
    Tớ muốn hỏi là các nguồn thông tin như bản đồ, sách tour guide e.g. Lonely Planet mua ở đó có sẵn ko? (có map free ko? :D). Thanks.
  3. Littlemeomeo

    Littlemeomeo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/10/2001
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    0
    Chết em ồi, định nhờ mấy bạn này sang đấy mua hộ cuốn LP cam mà chưa làm, các bạn ý đi xừ nó ồi! Làm thế nào bây giờ??? Bác nào có cho em mượn với. Em hứa hoàn trả nguyên hình nguyên dạng không rách rời, không chắp vá!!!

Chia sẻ trang này