1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Rụng tóc, rụng tóc, làm thế nào đây????? Mình sắp trọc rồi :((

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi cobelamchuyen, 27/08/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. pinklips

    pinklips Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2003
    Bài viết:
    2.444
    Đã được thích:
    0
    Thế làm thế nào cho tóc mọc nhanh ạ
  2. cobelamchuyen

    cobelamchuyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2006
    Bài viết:
    368
    Đã được thích:
    0
    Ấy à, tớ làm có 2 lần thôi mà đã thấy đỡ nhiều lắm. Hihi, cám ơn bạn hiền nhé. vote sao cho bạn nẻ
  3. triplethursday

    triplethursday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2004
    Bài viết:
    3.286
    Đã được thích:
    0
    ăn chè mè đen đó bạn, hồi trước bạn tớ bị rụng tóc ăn vào tóc mọc ra nhanh và nhìu nữa. cái này rẻ và tác dụng rất tốt
  4. perfume_mania

    perfume_mania Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    1.988
    Đã được thích:
    0
    Ấy ui.. tỉ lệ ra làm sao.. tóc tớ cũng rụng quá trời.. mấy năm nay rùi.. nhưng đợt này lại còn nhiều hơn nữa
  5. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    Cho anh góp ý 1 tí nha ..
    Tóc rụng có lẽ vì stress (áp lực) của cuộc sống, của tình truong, hoặc có khi từ gia đình tụi em đó ... Ngoài ra, thức khuya .. học bài cũng khiến tóc rụng hàng loạt .
    Kinh nguyệt bất thường cũng có thể khiến tóc rụng nữa . Trường hợp tóc rụng đi kèm với kinh nguyệt bất thường thì em nên đi bác sĩ . Ở bên Mỹ này, bác sĩ có thể kê toa thuốc chống rụng tóc . Tuy nhiên , phải cần toa bác sĩ vì thuốc đó gây những side effects ... hơi phiền !
    Nếu tuổi dưới 30, không nên dùng các loại thuốc bôi lên da đầu chống rụng tóc . Vì các loại đó dễ khiến da đầu mình ... ghiền lắm . Tức là, hiệu quả thì hiệu quá đó, nhưng cứ phải xài hoài đến suốt đời . Các loại thuốc bôi và thuốc gội đầu chống rụng tóc, thực ra là chỉ làm cho tóc mọc nhanh dài thôi . Để bù lại số bị rụng . Ít khi làm tăng thêm mật độ của chân tóc lắm .
    Ăn ngủ, yêu đương bình thường, đừng lụy về tình cảm, bớt đau khổ tình yêu, hạ thấp mục đích mình 1 xuống 1 tí, thì sẽ đỡ stress trong cuộc sống ==> tóc bớt rụng .
    hihih, anh viết thì vậy, chứ bản thân chính anh thì mấy cái mục "lụy về tình cảm, đau khổ iêu đương", mấy cái đó anh chỉ nói không mà làm hoài vẫn không đựợc . Thôi thì chúc tụi em có suối tóc, mái tóc, bờ tóc ... ect ... đẹp !
  6. ebayvn

    ebayvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/09/2005
    Bài viết:
    508
    Đã được thích:
    0
    Bạn thuyenxaxu nói đúng đó ! Rụng tóc do nhiều nguyên nhân: Áp lực công việc, học tập, thức khuya thường xuyên, còn nguyên nhân do sử dụng dầu gội đầu thì không nhiều vì bây giờ đa số các loại mỹ phẩm đều có chất lượng tương đối tốt.
    Trường hợp thiếu Vitamin và các chất vi khoáng thì các bạn nên mời bác sĩ đến nhà truyền cho mấy chai vi khoáng vừa rẻ tiền mà hiệu quả lại nhanh, tăng sức đề kháng cho cả cơ thể, da dẻ đẹp hơn. Phương pháp này rất tốt ! Chú ý là yêu cầu truyền loại của Pháp, loại của Việt Nam và Hàn Quốc thì chán lắm.
    Quan trọng nhất vẫn là do chúng ta tự tạo cho mình một thói quen sinh hoạt phù hợp và lành mạnh. Không nên thức khuya quá, nên tập thể thao, đi bơi, đi bộ, hay hát karaoke cũng làm cho tinh thần thoải mái, giảm được áp lực trong cuộc sống sẽ làm bạn trẻ hơn, tự tin hơn và đáng yêu hơn !
    Hi vọng là sẽ được nhìn thấy những mái tóc dài của các bạn tung bay trên đường phố !
    [​IMG]
  7. cherylshop2

    cherylshop2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Bài viết:
    209
    Đã được thích:
    0
    Tieu tien nu ơi, tớ thử cách của ấy 2 lần zùi muh sao tóc lại rụng thê thảm hơn Này nhé:
    Tớ dùng 2 nhánh gừng tươi to cỡ ngón tay cái, xay nhuyễn, hòa vào nước ấm, để vài phút cho ngấm zùi lọc lấy nước, xả lên tóc sau khi gội. Da đầu nóng ran lên, cũng dễ chịu lắm, tớ ủ khoảng 5'' zùi xả lại muh tóc rụng xối xả luôn. Hay là tớ làm sai bước nào zùi? Xem júp tớ với nha, cảm ơn ấy nhìu
  8. phuphilun

    phuphilun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2005
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Cách xả gừng đó mình thấy cũng có vẻ ổn đấy, công nhận lúc gội xong chải đầu vẫn rụng nhưng lúc tóc khô đi thì khi chải mình thấy cũng đỡ đi nhiều phần. Nhưng rồi mấy tháng nay mình thấy chán quá, tóc giờ khô xác vì gội bồ kết, xù bông. Cứ tự kiêng hóa chất cuối cùng vẫn ko thấy đỡ mấy, tự nhiên hôm nọ ra hàng hấp tóc, lại thấy tóc suôn về đỡ rụng bao nhiêu..hehe..
    QUyết đi ép tóc vậy, kệ xừ đời, nhìn tóc ép ra mỏng quá nhưng hy vọng suôn thì sẽ ko rụng, thấy cũng buồn thương cho tóc mình..đoạn trường đến bao giờ
  9. tieu_tien_nu

    tieu_tien_nu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    305
    Đã được thích:
    0
    tớ thường dùng 1 nhánh gừng hơi to to cho vào 1 bát otô nước thôi, để khoảng 3 phút tớ xả.gừng mọi người cứ nghĩ là nóng nhưng thật ra ko nóng đâu, mà phải kiên nhẫn một chút, tớ dùng vài lần đầu vẫn y xì chán ko muốn dùng nữa nhưng mẹ bắt dùng một thời gian sau thấy khả quan lắm. tớ cũng thấy dùng thảo dược an toàn hơn, nhưng phải kiên trì. cách bạn j dùng lá dâu lá vưng nước gạo tốt lắm đấy,mẹ tớ đi làm đầu bị hỏng xoăn tít buồn cười cực thế mà về mày mò về quê xin đc mấy cái lá ấy gội vài lần giờ lai suôn thẳng. chà chắc tại mẹ tớ tóc tốt hay sao áy.ăn mè đen cũng rất tốt cho da đấy nhưng phải ăn lâu dài cơ, ban đầu da se nổi min< thấy bảo do các độc tố bị đẩy ra ngoài> nhưng sau đấy thì trắng trẻo hồng hào mịn màng lắm, quan trong là vượt qua đc giai đoạn nổi mun mà ko bỏ cuộc. tớ thì cứ nghe nổi mun là sợ rùi. còn tóc moc nhanh tớ thấy ng ta dạy lấy vỏ bưởi cắt nhỏ, hạt bưởi bóc tách hạt cho vào chút nước nóng xâm xấp ngâm cho ra tinh chất lấy bôi lên tóc hàng ngày tóc đen mượt mà lại mọc ầm ầm thêmm tóc mới. giờ đang mùa bưởi tớ chạy ra chợ mua 1 quả về thử đây.
    Được tieu_tien_nu sửa chữa / chuyển vào 14:35 ngày 14/09/2006
  10. Jolie_LT

    Jolie_LT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2006
    Bài viết:
    820
    Đã được thích:
    0
    Bạn thử uống Vit-hair coi sao! 1 lọai thuốc bổ sung vi chất dinh dưỡng của Pháp. Mình mua ở chợ sỉ thì giá khỏang 130k/ hộp 75 viên. Ko biết ở ngoài bán bao nhiêu !?
    Vừa cải thiện da nhờn, vừa giúp tóc bớt rụng.
    tuy nhiên, vấn đề chính là đúng như anh thueynxaxu nói : nên tránh stress.
    dạo vừa rồi mình bị xì-trét nhìu wá, tóc rụng ầm ầm, hix , trước kia có bao giờ tóc rụng như thế đâu chứ !
    .. cũng đang lo là sắp bị trọc đầu đây!

Chia sẻ trang này