1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Rượu sake vảy vàng Nhật Bản

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi Huynhdat1995, 01/08/2017.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Huynhdat1995

    Huynhdat1995 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2017
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Rượu sake là một trong những thức uống sa xỉ thuộc tầng lớp quý tộc, dần về sau sake được thương mại hoá được nhiều người dân ưa chuộn và trở thành thức uống truyền thống của người Nhật. Để cho sake có giá trị hơn người Nhật cho thêm vàng dát vòng vào rượu, khi uống sake tạo ra ánh sáng lấp lánh nhìn rất sang trọng và bắt mắt.
    Rượu sake thường có 2 cách uống: uống nóng và uống lạnh.
    Nếu muốn uống nóng rượu phải được hâm ở nhiệt độ 40-50 độ C còn uống lạnh thì không nên cho trực tiếp đá vào và ủ lạnh cách thuỷ cho rượu, như vậy sẽ giữ được độ ngon của rượu.
    Ngoài ra rượu sake vảy vàng còn được dùng để tặng cho các bạn bè, đồng nghiệp và cho sếp nhân dịp tết cực kỳ sang trọng và sành điệu.
    Liên hệ ngay moshimoshi để đặt hàng ngay
    Link sản phẩm: http://moshimoshi.vn/ruou-sake-vay-vang-a-kinryu-no-mai-junkinpakuiri-1-8l-5461752.html

Chia sẻ trang này