1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

RƯỢU VÀ ......PHỤ NỮ.

Chủ đề trong 'Thái Bình' bởi tungjon, 08/12/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tungjon

  tungjon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/12/2006
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  RƯỢU VÀ ......PHỤ NỮ.

  MỜI AN HEM THAM GIAĐỂ BÀN VỀ VẤN ĐỀ KÔ MỚI CŨNG CHẲNG CŨ.MONG ANH EM HƯỞNG ỨNG.NHÀO DÔ ĐÊ
 2. langtungheo

  langtungheo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/02/2004
  Bài viết:
  429
  Đã được thích:
  0
  Đều nhức đầu cả
 3. Thu_6

  Thu_6 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/12/2003
  Bài viết:
  8.455
  Đã được thích:
  0
  Thấy cái này hay hay, post cho mọi người đọc:
  ...Có những trò chơi ta chơi suốt đời không biết chán. Ngược lại cũng không ít trò chơi chỉ tham dự một đôi lần đã không còn hứng thú.Trò chơi uống rượu, uống trà một khi đã lao vào thì khó bề rút lui. Uống trà đã trở thành đạo. Trà đạo thì hầu như ai cũng đã có lần nghe nói đến và nó là một trò chơi thanh nhàn cao cấp của những bậc thượng thừa cao niên. Trò chơi uống rượu gần gũi với đời hơn. Nó là người bạn, người tình, nó là niềm vui và cũng là nỗi buồn, nó là lời an ủi, là niềm phấn khích, nó chia sẻ rồi lại bù đắp. Tóm lại, với người biết uống rượu như một trò chơi tao nhã thì nó là tất cả. Uống rượu để thấy yêu đời, yêu người hơn và thậm chí yêu cả những lập lòe đom đóm ma trơi tình phụ.
  Nếu biết giữ đúng lời hứa với những cánh đồng lúa mạch, những cánh đồng nho, thì trò chơi uống rượu không bao giờ gây ra những đổ vỡ. Tôi đã đi qua những cánh đồng như thế, rồi bước qua những ngưỡng cửa đưa vào nơi ăn chốn ở của những thùng gỗ sồi cao chất ngất chứa đầy một chất lỏng màu hổ phách và trong mỗi giọt thơm đó đang hình thành mỗi ngày, cả trong mỗi giây phút một sự sống âm thầm, kỳ bí trong bóng tối tĩnh mịch kéo dài hàng mấy trăm năm. Trong mấy trăm năm ấy rượu không ngủ mà rượu thức. Thức và hóa thân. Hóa thân thành một tấm thân mềm mại trong suốt, vàng óng thơm tho.
  Khi trò chơi uống rượu không còn mời gọi ta nữa thì ta tạm thở dài và tự nhủ đây không phải là một sự phụ rẫy. Đây chỉ là một cuộc chia tay ngắn hạn và sẽ không bao lâu những giọt rượu thơm tho lại làm đầy những chiếc ly thủy tinh trong những bữa tiệc đời thầm lặng riêng lẻ hay náo nhiệt đầm ấm cùng bạn bè.
  ...Có một ngàn lẻ một trò chơi, nhưng với tôi trò chơi tình yêu, cuộc sống và rượu là những trò chơi thiết thân và ngọan mục nhất. Những trò chơi ấy đã chọn tôi và tôi đành nhận lấy. Nhận lấy như một chọn lựa đầu tiên và cuối cùng thứ số phận không màu sắc huy hoàng cũng không u ám. Tôi chạy quanh những trò chơi đó như chạy quanh lòng trắc ẩn. Những trò chơi có khi giải thoát tôi, vực tôi dậy từ những vũng tăm tối quỷ quyệt của sự suy tàn, có khi dìm tôi xuống tận cùng sâu thẳm của trầm luân.
  Tôi không vỗ tay hoan nghênh đặc biệt một trò chơi nào cả bởi vì tôi muốn giữ được lòng chính trực và sự khoan dung. Trên lối đi đẫn vào cuộc sống tôi vẫn gặp gỡ tình yêu và rượu. Giờ đây tôi đang nói thêm một lời tạm biệt khác. Tạm biệt những ly rượu nồng nàn sớm, trưa, chiều, tối. Cuộc sống tôi đang trần trụi những trò chơi. Cuộc sống trắng. Trò chơi cuộc sống không màu sắc đã buộc tôi tìm lại chính mình, tìm lại một gương mặt mà tôi nghĩ rằng không còn như xưa nữa......
  (Trích từ bài viết của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn)
 4. tungjon

  tungjon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/12/2006
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  xin vote 5* tang bac
 5. domuc74

  domuc74 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/02/2006
  Bài viết:
  789
  Đã được thích:
  0
  lúc đầu đưa rượu và phụ nữ ra thường thì anh em chọn rượu , nhưng uống xong rồi lại thấy thích phụ nữ
 6. vuduongvu

  vuduongvu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/10/2005
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Vui ruou, buon ruou, khong vui khong buon cung ruou. Ruou la 1 phan tat yeu cua cuoc song. Trong cuoc doi cua 1 nguoi dan ong, ruou, gai dep, co bac la de danh gia tieu chi thanh dat cua minh.
 7. btvnnkl

  btvnnkl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/04/2006
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Lúc mới chén 1 chén 2 uống vào thấy lòng nâng nâng cũng như khi gặp nàng lần đầu cứ bồi hồi. uống thêm dăm ba chén cũng như chén nàng mấy lần thấy mình nên thôi.Quá thêm và chén.....cố thêm mấy tý khi gặp nàng ..thấy sao bỗng nhạt thế.
 8. lapandphuong

  lapandphuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/03/2006
  Bài viết:
  383
  Đã được thích:
  0
  cả hai đêu rất tuyệt cả hai đều đáng thất vọng trong một khía cạnh nào đó
 9. deny_me

  deny_me Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/03/2003
  Bài viết:
  7.014
  Đã được thích:
  0
  gớm các bác cứ nói thế chứ "rượu là rượu, mà ta là ta"
 10. novemberrain_2006

  novemberrain_2006 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/07/2006
  Bài viết:
  629
  Đã được thích:
  0
  Giống nhau cả, mới đầu thì say, sau thì chán phè, cuối cùng, li vờ ...

Chia sẻ trang này