1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Rút cục là anh chàng này muốn gì? Các bác vào phân tích hộ em ..

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi kothe0_0, 20/07/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. moitoanh

    moitoanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2004
    Bài viết:
    1.027
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ nên đổi bồ Dê cho bồ em và em đi với Dê, lâu lâu lại đổi, luân fiên như thế tất cả đều mọc sừng cũng có nghĩa là chẳng mất lòng ai. Thích!
  2. than_gian

    than_gian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2005
    Bài viết:
    1.086
    Đã được thích:
    0
    Em ơi ! Đừng ...
  3. tiensinhdatinh

    tiensinhdatinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2003
    Bài viết:
    2.591
    Đã được thích:
    0
    Em này nhận xét cực chuẩn luôn.
    Chỉ có 1 chi tiết ko đúng, đó là cô kia đi chơi với chú đồng nghiệp nhưng lại nói em đi bàn chuyện công việc. Nói túm lại là dùng từ BẬN để nói dối cu chàng ở nhà làm gì dám nói công khai với cu chàng hả em?
    Nói thì nói thế, chứ anh bạn ở nhà cũng là người, cũng có trí khôn chứ đâu fải con bò mà ko biết giề. Chỉ có điều ko có bằng chứng. Tội nghiệp!
  4. caongaytho

    caongaytho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2006
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Nhiều người vào mỉa mai chị kothe quá.
    Chị này rõ ràng là đang đùa với lửa, sao lại có người như thế nhỉ. Có người Yêu rồi mà vẫn xxx được với anh khác.Chịu luôn.
  5. batbunrieu

    batbunrieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    1.129
    Đã được thích:
    0
    huhu không biết con bạn gái nhà iem có cho iem mọc một số thứ lên đầu như iem kia ko.. chả là hum nọ nó mới nhìn thấy em đang hun 1 em cấp 3 ngoài cổng trường ý mà...ặc ặc sự trả thù thật đáng sợ.... chắc em của mình ko thế đâu nhỉ.
  6. kothe0_0

    kothe0_0 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2005
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Em lập toppic này ra để xem khả năng vừa "ăn" vừa " nói " vừa "gói " vừa "mở" của con trai các bác thôi mà ...
    Xét cho cùng, ko có những tên con trai tồi tệ thì cũng chẳng có những đứa con gái bê tha...
    Có khi vừa hôm trước còn rúc nách đứa con gái tồi hơn cả kothe0_0 trên diễn đàn này đến hôm nay lại quay ra mỉa mai, chửi "khéo..."
    Có khi vừa chê người yêu trước mặt người tình, gặp người yêu lại "nhất em đấy..."
    Đến thời điểm này, tính cả cái toppic Bí quyết đó...thì các bác cũng chẳng biết gì về em cả ...Còn em thì hiểu các bác hơn nhiều đấy!
  7. oh_tian

    oh_tian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2006
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    0
    Em này "ăn" và "mở" cho thiên hạ cùng "ăn" nghe cũng hơi bị được đấy, anh cũng hân hạnh đọc qua sơ xài topic "Bí kíp yêu 2 thằng trở trên cùng 1 lúc !!!". Đích thị em là gái cao thủ tình trường rồi, nhưng dù là cao thủ đến mấy thì cũng là da thịt cả ycầu các mem dùng lời lẽ ngon ngọt mềm mỏng mà dạy bảo em nó.
    Anh đề nghị em kothe0_0 nên bỏ qua những cái tỉu tiết nhỏ nhặt, tiếp tục cung cấp thêm chi tiết câu chuyện về thằng Dê, và những kinh nghiệm của em trên chốn tình trường để cho các mem khác trong box học hỏi. Đồng thời để hiểu rõ thêm về em, một em gái với quan niệm không bàn về đạo đức khi yêu.
    Một lần nữa anh mạo phạm xin phép được đánh giá em rất cao về khả năng hỉu tâm lý trai Dê. Anh không biết mình có giống thằng Dê không, nhưng cảm giác rất thích gặp phải những gái có mô hình được đào tạo bài bản như em.
  8. 3www

    3www Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/01/2002
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
    Từ trước tới nay có thằng cha HAZU**** thường thích gây sì căng đan. Lâu lắm rồi không thấy hắn ló mặt vào đây. Chả biết quả này có phải tay trong của hắn không ?
  9. gia_toc_sat_thu

    gia_toc_sat_thu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Bài viết:
    1.460
    Đã được thích:
    0
    ko bình luận gì về chủ nhân topic hay topic.. chỉ cười lăn lộn khi đọc câu này thôi
    chẳng ai "biết gì" hay "hiểu" gì về ai qua mấy cái chữ cái post trên mạng đâu bạn ơi, nói thế có "chủ quan" quá ko
  10. Annie_Moon

    Annie_Moon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Bây giờ chị này sắp mở topic bí quuyết xxx với hai người một lúc
    Chị ơi, là con gái, trong đời bị Dê dụ dẫm hay gạ gẫm là chuyện bình thường. (Em nói câu này vì thấy chị có vẻ TỰ HÀO quá khi được nhiều anh theo đuổi, giờ thì tự hào khi được nhiều anh mời xxx ). Con gái má hồng, con trai theo nườm nượp là chuyện đương nhiên. Chính vì thế hạnh phúc phụ thuộc rất nhiều vào đạo đức của người phụ nữ. Là phụ nữ phải biết nói KHÔNG chị ạh, cho dù sự cám dỗ có hấp dẫn đến đâu đi nữa.
    Chỉ khổ cho anh bạn trai chị, chưa lấy về đã bị lú sừng rồi. Lấy chị về chắc đầu hết chỗ mọc sừng

Chia sẻ trang này