1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Rút tiền mặt từ thẻ cào tại sao không?

Chủ đề trong 'Lạng Sơn' bởi vivanphuc, 12/03/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vivanphuc

  vivanphuc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/12/2019
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Bạn có dư rất nhiều thẻ cào, nhưng không biết làm cách nào để biến nó thành tiền mặt để có thể mua sắm được. Vậy bạn đã thử rút tiền mặt từ thẻ cào tại Banthe365.vn chưa? Nếu chưa hãy thử một lần dịch vụ tại đây nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay từ giao dịch đầu tiên.
  [​IMG]
  Bạn nên rút tiền từ thẻ cào tại Banthe365.vn
  Thực chất rút tiền từ thẻ cào là việc bạn dùng những chiếc thẻ cào dư đó đổi thành tiền tại dịch vụ đổi thẻ cào của các trang web thu mua thẻ cào hiện nay. Tại sao tôi lại khuyên bạn nên rút tiền từ thẻ cào tại hệ thống Banthe365.vn, đó là:

  - Banthe365.vn là một trong số ít hệ thống website thu mua thẻ cào được nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẻ cào hiện nay.

  - Giao diện của trang web được thiết kế đơn giản, dễ nhìn, tất cả các thao tác thực hiện các dịch vụ đều hướng đến sự nhanh gọn khi khách hàng sử dụng. rất dễ dàng cho người mới sử dụng sẽ không gặp phải khó khăn gì.

  - Có thể rút tiền từ thẻ cào ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần đảm bảo có thiết bị kết nối internet bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào thành tiền mặt và chuyển vào tài khoản atm.

  - Banthe365.vn là một hệ thống tiên tiến, đảm bảo an toàn thông tin của khách hàng trong quá trình giao dịch, không để lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng, hay để tài khoản của khách hàng bị đánh cắp, bởi mỗi lần giao dịch sẽ được xác nhận bằng mã OTP riêng.

  - Hiện tại chiết khấu đổi thẻ cào tại Banthe365.vn lên đến 74%, nghĩa là khi thực hiện giao dịch bạn sẽ mất 26% phí dịch vụ, nhận về 74% giá trị thẻ cào. Đây là mức chiết khấu có sức cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

  - Hệ thống Banthe365.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn trong quá trình giao dịch nếu xảy ra lỗi. Bạn có thể gọi ngay số Hotline 19002179 để được nhân viên CSKH hỗ trợ tư vấn.

  Chi tiết cách rút tiền từ thẻ cào tại Banthe365.vn
  Bạn sẽ dễ dàng rút tiền từ thẻ cào ngay thôi, đùng lo lắng nhé, chỉ cần thực hiện những bước hướng dẫn sau:

  - Truy cập vào website https://banthe365.vn/

  - Chọn mục đổi thẻ cào: điền tất cả các thông tin liên qua đến thẻ cào mà bạn muốn đổi, rồi nhấn “đồng ý” hệ thống xử lý và chuyển tiền vào trong tài khoản của bạn trên hệ thống.

  - Chọn “rút tiền” về tào khoản ngân hàng

  - Điền tất cả thông tin liên quan đến tài khoản của bạn, rồi nhấn “đồng ý”.

  Quá đơn giản phải không nào, giờ đây việc rút tiền từ thẻ cào không còn quá khó khăn nữa. Nếu có nhu cầu đừng ngần ngại mà không sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại Banthe365.vn nhé.

Chia sẻ trang này