1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sắc , Giới - Vì sao lại hot đến thế !

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi arome, 19/12/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kenken

    kenken Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/05/2002
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    0
    Các bác cho mình hỏi. Mình xem chưa hiểu cái đoạn khi thằng LTV đưa cho Thanh Duy cái nhẫn kim cương. Tự nhiên con Thanh Duy mặt cứ đờ ra rồi mấp máy môi rồi nói ( theo phụ đề anh ngữ ) : cut it out . Rồi tự nhiên thằng LTV nhảy bổ ra ngoài cửa chạy mất. Mình kô hiểu vậy là sao nhỉ ? Đạon này khó hiểu quá. Con thang duy bị gì ? Thằng LTV sao biết mà chạy , rồi sau đó con TD sao ko chạy luôn đi mà cứ tà tà đi để bị bắt ? Rồi con TD bị bắn lúc nào mà sao chảy máu vai ?
  2. conank7

    conank7 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    TD nói "anh chạy ngay đi", LTV hiểu ngay vấn đề, ko hiểu mới là chuyện lạ. TD ko chạy vì bị lộ rồi kiểu gì mà chẳng bị bắt, với lại em nó cũng chẳng còn ham muốn gì nữa. Mà thực ra vụ này ngay từ đầu quân của LTV cũng biết hết rồi, chúng nó tưởng LTV cũng biết nên cứ để yên. Bác kiếm cái sub tiếng Việt xem cho dễ hiểu.
  3. kenken

    kenken Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/05/2002
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    0
    thanks bac, vậy ai bắn nó mà lúc nó ngồi trên xe kéo bị chảy máu ở vai thế ? Phim này thang LTV cũng ác thật, hiếp nó chán xong rồi nó còn kíu mạng nữa mà cững tử hình nó. :( .
    Chán nhất là đoan con TD phải hi sinh trinh tiết để tập trước khi dâng lên anh LTV. Girl còn nguyên gì mà đầu ti to như 2 quả cà tím lại đen xì :D
  4. vinhattieu

    vinhattieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    2.169
    Đã được thích:
    0
    Ăn nói vô học lắm em ạ. Thằng này con kia ở box nào thì tuỳ, vào đây thì chịu khó dùng đại từ nhân xưng cho nó ra con người có giáo dục một tí, nhé.
    Được vinhattieu sửa chữa / chuyển vào 18:28 ngày 12/02/2008
  5. Ukyo_mitsuruadachi

    Ukyo_mitsuruadachi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    3.738
    Đã được thích:
    0
    Sặc bác Vi còn chỉnh cả cái này nữa
    Cha tổ, xem phải bản cut mà cứ nghĩ là uncut, mất đoạn tra tấn, phí quá
  6. wawawa

    wawawa Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    0
    Tùy từng chỗ mà dùng văn phong cho thích hợp, cũng định vào giải đáp thắc mắc cho chú kia nhưng thấy ăn nói thế cũng mặc kệ.
    Cũng down được bản có cảnh X nhưng không có đoạn tra tấn, nếu vậy thì phải gọi bản mình down được là uncut còn bản có tra tấn là ununcut . Phim này mà thiếu cảnh XXX thì không còn ý nghĩa nữa ! Làm cách mạng đúng là vừa sướng lại vừa khổ
  7. kenken

    kenken Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/05/2002
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    0
    Anh xin lỗi chú. Lần sau anh sẽ sửa. Chả là anh dạo này đang bị nhiễm tư tưởng bài tàu trong mấy box TL , LSVH nên anh hơi thô lỗ. Chú bỏ qua cho anh nhé. Chào chú.
  8. nang_tien_tren_cong_co

    nang_tien_tren_cong_co Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2003
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Bản của em không phải là "Cut it out" mà là "Go, now!"
    Em cũng ko xem được cảnh tra tấn.
    Mà sao vụ lông lá các bác cứ lăn tăn thế nhở. Mr Yee thì phải thế rồi, đàn ông nhẵn nhụi ko có hay cho lắm. Vả lại ông này là chính trị gia chứ có phải người mẫu đâu mà đi wax cho nhẵn Về phần em Giao Chi, thứ nhất là TQ co'''' no*i đàn ông thích phụ nữ ko xử lý vùng rừng rậm dưới cánh tay, thứ hai là vùng tam giác để tự nhiên vậy mới hợp lý với phụ nữ châu Á thời kì 60 gì đấy ở thế kỉ trước. Bác Lý nhà em tính cả rồi, bác ấy làm phim tử tế chứ có phải porn đâu mà yêu cầu diễn viên nhẵn nhụi cho đẹp mắt mấy bác. Còn virgin mà hạt đậu hơi thâm cũng bình thường thôi bác à, có người sắc tố như thế. Vả lại Giao Chi virgin nhưng Thang Duy thì không, không lẽ bác còn muốn em ấy sơn phết lên cho hợp ý bác? Thật em xem mấy cảnh này em chỉ căng đầu lên vì không hiểu tâm lý nhân vật ra sao, mỗi người trong cuộc đó có ý đồ gì? Thế mà các bác cứ săm soi đủ thứ lẻ tẻ kể cũng buồn cho anh Lương chị Thang với bác Lý thật.
    À bạn nào có bảo là đoạn Giao Chi kể về Dịch tiên sinh trong lúc gặp mặt cấp trên nghe như kiểu bị hành hạ. Lúc đầu tớ cũng nghĩ vậy, nhưng xem lại mới biết là không phải. Bác cứ để ý mà xem, đoạn phụ đề của em đại loại là thế này:
    '''' He is better than you guys''''
    <-- theo em Giao Chi thốt ra câu này là trong lòng đã phần nào xuôi xuôi theo họ Dịch rồi. Dịch tiên sinh lôi cuốn được Giao Chi, còn lý tưởng, lòng trung thành, những gì mà vị cấp trên nói đến cùng đảng của cô này lại thực sự không lôi cuốn được cô ấy. Họ chỉ ra mệnh lệnh và cô ấy chỉ thực hiện vì bổn phận mà thôi.
    '''' I just can wait there, waiting for him...''''
    <-- Câu này và câu trước cũng có thể hiểu theo nghĩa: họ Dịch giỏi hơn chúng ta. Tôi ko nắm bắt được ông ta mà chỉ có thể thụ động chờ đó. Nhưng cũng có thể hiểu là trong cô ấy không còn là cuộc đấu trí và lòng thù hận đơn thuần nữa mà bắt đầu manh nha tâm lí mong chờ, tình cảm dành cho Dịch tiên sinh -> bắt đầu mất lí trí
    '''' ... to get in to my body, worm all his way to my heart...''''
    <-- nếu ông ấy đã len được vào trái tim cô ấy thì xem ra cô ấy không kiểm soát được rồi. Cô ấy không muốn, nhưng ko tránh khỏi.
    '''' he always makes me bleed and cry before he satisfies''''
    <-- lúc đầu tớ tưởng Giao Chi cảm thấy đây là sự hành hạ. Nhưng hình như tớ nhầm, có lẽ cô ấy thích như vậy thì đúng hơn. Cô ấy được thoả mãn trước khi Yee thoả mãn. Điều này khiến cô ấy cảm thấy mình được chú ý, được quan tâm, và cô dần cảm thấy Dịch tiên sinh tốt hơn chi bộ của cô ta chăng?
    '''' and every time I wonder is it the time? that our people will get in and get his blood and brain spill all over my body?''''
    <-- câu này lúc đầu tớ nghĩ là sự hận thù, nhưng sau này lại cảm thấy ko hẳn vậy. Dường như Giao Chi vừa mong chờ vừa sợ giây phút đó, giây phút Dịch tiên sinh bị giết
    Về sau, khi cô ấy nói rằng cô ấy chờ Dịch tiên sinh, lo lắng rằng ông ta có ai khác. Có vẻ như ko phải lời nói dối thuần tuý để quyến rũ ông ta nữa. Cô ta bị cám dỗ từ lúc nào không hay, rồi cuối cùng cứu ông ấy vào phút chót.
    Lúc nhìn cảnh tử hình, cảm thấy thật tiếc khi giết đi một người đẹp và xuất sắc đến thế. Nhưng đó là cảm giác xem phim lần đầu thôi. Sau đấy lại cảm thấy một người không làm chủ được mình mà hại chết hết cả đồng đội, tớ lại cảm thấy gì thì gì cô ấy vẫn đáng ghét
    Được nang_tien_tren_cong_co sửa chữa / chuyển vào 09:53 ngày 13/02/2008
  9. deejayz-x

    deejayz-x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2001
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    0
    Bản mình xem cũng ko có đoạn tra tấn nhưng lại có phụ đề lúc em này hát. Ko nhớ rõ lắm chi tiết nhưng đại khái là gái trai yêu nhau vượt qua đau khổ gì đấy, rất ướt át, ai hiểu tiếng Trung có lẽ hay hơn là để nó dịch sang Tiếng Anh như thế.
  10. kenken

    kenken Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/05/2002
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    0
    Thực ra coi thì coi diễn xuất của TD thui, chứ có jì đâu mà căng đầu bác. LTV thì ham gái , trẻ trung mà vợ già thế , lại kô dám tin tưởng ai . gặp TD và gặp kiểu kua zai như TD thì chết là phải rùi. BÁc còn nhớ đoạn LTV hẹn TD ở quán cafe. LTV hỏi sao em chơi bài thua hoài vậy . TD nói em thua bài nhưng " i won you " , rồi cái mặt em ý tlúc đó thì phải nói là siêu.. dâm ::D . kết nhất cảnh đó. vừa lãng mạn mà vừa thú vị. 2 bên bập vào nhau 1 cách đơn giản thôi.
    Nói chung là đàn bà thì thường hay để con tim lên đầu, TD cũng vậy thôi. Ngoài ra các đồng chí kháng chíên có điểm yếu là ít làm công tác tư tưởng cho em TD , hoạt động như em TD phải thường xuyên làm công tác tư tưởng để em kô bị kéo theo lối sống của LTV mới phải.

Chia sẻ trang này