1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sách mới nên đọc !!! ( khoá vì chủ đề trùng lặp )

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi Sinh_ngay_14_thang_3, 04/08/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Sinh_ngay_14_thang_3

    Sinh_ngay_14_thang_3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2005
    Bài viết:
    1.229
    Đã được thích:
    0
    Sách mới nên đọc !!! ( khoá vì chủ đề trùng lặp )

    Hoa hồng giấu trong cặp sách
    ( Những lời bộc bạch xuất phát tự đáy lòng của mười ba nam nữ thanh thiếu niên Trung Quốc. Cả mười ba bạn đều đã "nếm trái cấm" ngay từ khi còn ở tuổi cắp sách đến trường. Không ! Đây không phải là những trường hợp cá biệt, mà đều là những học sinh hoàn toàn bình thường,thậm chí nhiều bạn còn là "con ngoan, trò giỏi" nữa !........... )
    Đây là một cuốn sách khá hay đã gây trấn động dư luận Trung Quốc. Tôi đã đọc được khá nhiều thông tin, những suy nghĩ và liên hệ nhiều với cuộc sống hiện thực với lớp trẻ ngày nay.
    Bản thân là người thuộc típ người trầm lặng. Cũng có những suy nghĩ những trăn trở về cuộc sống, thích nghiên cứu về tâm lý nên thấy cuốn sách viết khá sâu về lĩnh vực quan hệ ********, quan điểm, suy nghĩ và kiến thức về giới tính.
    Hãy tìm đọc và có thể thì cho mình hồi âm trên này nhé. Mình rất muốn thảo luận cùng mọi người về suy nghĩ của thế hệ trẻ chúng ta về vấn đề này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này