1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sách "secondhand" - ai quan tâm thì mời nhào vô...

Chủ đề trong 'Public Hà Nội' bởi bangtamah, 03/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bangtamah

    bangtamah Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2003
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Sách "secondhand" - ai quan tâm thì mời nhào vô...

    SÁCH "SECONDHAND"

    Cứ mỗi buổi chiều tan học tôi lại ghé vào hiệu sách cũ nằm ngay đầu phố Nguyễn Viết Xuân. Nơi đây có nhiều loại sách rất đa dạng và phong phú cộng với sự vui tính và sự am hiểu sâu rộng của bác chủ hiệu đã là nơi thu hút đông dảo bạn trẻ tìm mua sách.
    Hiệu sách này nằm ngay ngã ba Nguyễn Viết Xuân ?" Lê Trọng Tấn mang tên: Hiệu sách cũ số 1 - Nguyễn Viết Xuân. Ở đây có nhiều loại sách đa dạng và phong phú do đích thân bác Quang (tên người chủ hiệu sách) sưu tầm và bán. Quả thật, có hay "la cà" ở đây tôi mới thấy rõ hơn bao giờ hết rằng sách ?" kết tinh tri thức của nhân loại là vô tận. Sách cũ nhưng những gì nó mang đến cho con người lại không hề cũ, nó đáp ứng nhu cầu nghiên cứu của mọi lứa tuổi và đặc biệt phù hợp với tầng lớp học sinh, sinh viên vì giá cả rất hợp với túi tiền.
    Các em học sinh phổ thông tìm đến đây vì những tài liệu luyện thi, những cuốn sách tham khảo, hoặc đơn giản là những cuốn truyện tranh? Tài liệu luyện thi ở đây đa dạng ở khắp các khối A,B,C,D và mang một nét riêng so với các loại sách khác đó là đa số đều là những cuốn sách xuất bản từ 1998 trở lại đây bởi kiến thức luyện thi luôn phải mới mẻ và có tính tổnh hợp cao. Sách tham khảo thì muôn màu muôn vẻ, truyện tranh cũng vậy rất bổ ích cho các em học sinh, giá lại rẻ hơn rất nhiều mặc dù có những cuốn sách còn mới đến 80%-90%.
    Còn với các bạn sinh viên thì đây quả là "măt trận" kiếm tìm tài liệu học tập, tư liệu nghiên cứu. Cách sắp xếp sách theo từng chủng loại ở đây (văn học, ngôn ngữ, ngoại ngữ, kỹ thuật, mỹ thuật, luật, triết, lịch sử, âm nhạc?) cũng giúp các bạn tìm sách được dễ dàng hơn, khác hẳn so với bất kì hiệu sách cũ nào ở Hà Nội. Ngoài ra những nhân viên làm ở hiệu sách cũng rất tận tình, với phương châm "khách hàng là thượng đế".
    Rồi người ta còn tìm thấy những cuốn sách cổ độc nhất vô nhị tại hiệu sách số 1 - Nguyễn Viết Xuân. Nếu bạn chưa đặt chân đến nơi này thì hãy thử một lần xem, bạn sẽ cảm thấy thiếu nếu một tuần không đến đó ít nhất một lần.


    Anh Hong / Ms.

Chia sẻ trang này