1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sài gòn - Học anh văn ở đâu mau giỏi và rẻ ?

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi langtu_vietnam, 04/12/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. langtu_vietnam

  langtu_vietnam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/03/2004
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  1
  Sài gòn - Học anh văn ở đâu mau giỏi và rẻ ?

  các bạn ơi , mình có đứa em từ quê lên học đại học, trình độ anh văn nó chả biết gì, không hiểu sao 7 năm học anh văn ở trường dạy nó cái gì, mà mình test vài câu nó không hiểu gì, không biết gì, vậy mà điểm bnó vẫn 7-8. Thật đáng trách cho quá trình đào tạo anh văn ở bậc phổ thông. Các anh chị nào ở sài gòn xin vui lòng tư vấn cho mình biết vài nơi học anh văn rẻ và hay giùm nhé. hay có nhóm nào đó cho em nó tham gia cũng tốt.
  Trân trọng rất mong sự thông cảm của các bạn.
  người anh khổ sở
  anhnangbanmai thích bài này.
 2. bbb_ddd

  bbb_ddd Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  04/12/2015
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  42
  Mình đang ở quận Thủ Đức nè, mình học bên trung tâm anh ngữ TOMe có địa chỉ ở 70A, đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức á bạn, bên trung tâm đó mình thấy học cũng okie lắm, mình học bên đó được 4 tháng thôi mà từ một học viên không biết gì mình đã tiến bộ khá nhiều, em của bạn mất căn bản như vậy mình nghĩ bạn đến trung tâm đó học là tốt nhất, vì bên trung tâm mình học các giáo viên khá nhiệt tình và tận tâm với học viên của mình.
 3. Lan2108

  Lan2108 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/03/2015
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Nếu bạn ko biết chọn chỗ nào ngoài trung tâm thì có thể tham khảo luyện thi toeic online xem sao nhé ;)
  Bạn xem clip hướng dẫn trong clip dưới đây. Nếu cảm thấy ưng ý thì đăng kí tại trang http://giasutoeic.com/?r=plan, sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tối đa cũng như nhận được nhiều ưu đãi luôn :D
 4. candybaotran

  candybaotran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/01/2016
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  38
  Hi bạn. Mình trước kia cũng mất gốc tiếng Anh trầm trọng như em của bạn vậy đó. Nhưng từ khi tham gia học một khóa bên trung tâm Anh ngữ TOme thì trình độ tiếng Anh của mình đã tiến bộ khá nhiều, sau 3 khóa học (6 tháng) bên trung tâm mình đã có thể giao tiếp được khá okie. Mình học bên trung tâm thấy giáo viên bên trung tâm nhiệt tình và rất tận tâm với học viên, ngoài ra khi đến học tại trung tâm Anh ngữ TOMe bạn sẽ được chăm sóc tận tình^^. Ngoài thời gian học bên trung tâm mình còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trung tâm tổ chức như đến các trung tâm thương mại, hoặc các công viên để tập giao tiếp và làm quen với người nước ngoài để cải thiện hơn trình độ tiếng Anh cũng như hoàn thiện khả năng ngoại ngữ cho bản thân mình
 5. meoluoi5193

  meoluoi5193 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/01/2016
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Q3 có JOLO- Võ văn tần đó b . mình cũng đang học ở đó thấy rất hay, được học với giáo viên nước ngoài nên học rất hiệu quả, trình độ nâng cao được rõ rệt. mình cũng đang ký khóa tiếp theo ở đó rùi, b có thể tham khảo thêm nhé
 6. hoanglinh978

  hoanglinh978 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/02/2016
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  12
  SG thì tt dạy tiếng Anh nhiều vô số, phải tìm hiểu thông tin thật kỷ trước khi quyết định học chổ nào cho chắc
  Hồi trước mình chưa có kinh nghiệm gì, cứ đk học đại, tt lớn nhỏ gì cũng có kết quả chẳng đâu vào đâu..Giờ mình đang học ở EAS trên đường Nguyễn Văn Luông quận 6, thầy cô khai thông tư tưởng, đánh thức cái sự yêu thích & chăm học tiếng Anh của mình, bây giờ ko còn thấy ngán môn này nữa..mình thấy học có tiến bộ hẳn, nhất là 2 kỹ năng nghe & nói...ko biết lịch khai giảng lớp mới ntn, bạn tự tìm hiểu thêm nhé!
  978lan thích bài này.
 7. suongmai1727

  suongmai1727 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/02/2016
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  29
  Hi bạn, mình thấy ở Thủ Đức, có Trung tâm anh ngữ TOMe á bạn, địa chỉ 70A đường Linh Đông, phường Linh đông, quận Thủ Đức học được á bạn. Thấy các chương trình học bên trung tâm đảm bảo đầu ra 100% luôn á.
 8. mattroi_becon

  mattroi_becon Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/10/2015
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  45
  Học quan trọng nhát là chất lượng mà trung tâm đó mang lại chứ học mà không thu lại được gì thì vô ích, phí phạm quá. Mình biết ở ILI dạy tốt, từ dó học viên học cũng tiến bộ lên nhiều nữa.
  MinhHung118, anhnangbanmaidauchontinhbuon thích bài này.
 9. yentuyet57

  yentuyet57 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/12/2015
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  20
  Học phổ thông hồi đó ở quê đâu biết tiếng anh quan trọng gì đâu cứ học đại cho qua môn thôi. Giờ mình cũng như vậy thôi mình cũng đang cố gắng học đây mấy bạn ah. Mình đang học ở trung tâm ILI này . Nói chung học được tghowif gian thấy cũng thích vì ngày nào cũng được tiếp xúc với cô giáo nước ngoài dễ thương. Bạn nào muốn cải thiện kỹ năng tiếng anh thì cứ tìm hiểu thử ILI nhé.
 10. maituyetpham

  maituyetpham Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/06/2016
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  121
  Ở TP.HCM bạn thử đến trung tâm Anh ngữ Tome có địa chỉ 70A, đường Linh Đông, phường linh Đông, quận Thủ Đức xem như thế nào nhé, mình thấy chương trình học tiếng Anh bên Trung tâm đó được lắm á, phương pháp giảng dạy của giáo viên khá hay mà giáo viên còn gần gũi giúp đỡ học viên nữa. Học bên trung tâm đó thấy nhanh tiến bộ lắm luôn á.

Chia sẻ trang này