1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sài Gòn tổng quan - Cần giúp đỡ trong việc thu thập hình ảnh về SG - Hỏi Đáp tất tần tật....

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi neweco, 12/02/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ngocai2707

  ngocai2707 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/09/2016
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  3
  rất nhiều nước biết đến Việt Nam như tp pari nhỏ của Pháp
  24bongda.com
 2. trungkhung

  trungkhung Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  19/05/2015
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  8
  Oh. Truong gia long xua này la Truong gi nhi.. Duong phan thành gian này lâ duong gi hi cac ban nhi
 3. thuvtt1

  thuvtt1 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/05/2016
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  12
  muố được vòa sài gòn chơi 1 lần nhưng chưa có điệu kiên :D
 4. trungkhung

  trungkhung Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  19/05/2015
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  8
  Ban cung di mot chuyen vào sg tham quan roi cung muon o luon nhe
 5. trungkhung

  trungkhung Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  19/05/2015
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  8
  Tiên la cha me cu mua ok
 6. diepbvk

  diepbvk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/11/2016
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, thẩm mỹ mắt to,phẫu thuật mắt to đã trở thành công nghệphẫu thuật thẩm mỹ mắt to rất được ưa chuộng. Ngày nay, thẩm mỹ mắt cũng nhưthẩm mỹ mắt to tròn, cách thẩm mỹ mắt nhưbấm mí tương tự bấm mí mắt công nghệ mới như bấm mí mắt Hàn Quốc còn được gọi là thẩm mỹ bấm mí mắt cho ra thẩm mỹ bấm mí. Có rất nhiều thẩm mỹ viện bấm mí giúp cho thẩm mỹ viện bấm mí mắt cắt mắt bấm mí Hàn Quốc giúp chữa sụp mí mắt người già chữa sụp mí làm giới trẻ sụp mí mắt là gì còn nhiều biện pháp nâng chân mày. Nhiều người bị bọng mỡ phải lấy mỡ mí mắt còn các biện pháp lấy mỡ mí mắt nội soi hiện đại tân tiến như cắt mỡ mí mắt cũng như lấy mỡ mí dưới. Công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới nhiều người ưa chuộng cắt mỡ mí mắt dướilấy mỡ mí mắt trên. Bên cạnh đó cắt mỡ mí mắt trên cũng được nhiều người biết. Giải pháp tạo khóe mắt giúp tạo hình khoé mắt đưa ra cách tạo mắt hai mí để tạo mắt 2 mí làm cho tạo mắt hai mí Hàn Quốc còn gọi là tạo mắt 2 mí Hàn Quốcthẩm mỹ tạo mắt hai mí. Phương pháp cắt mắt hai mí, kỹ thuật cắt mắt 2 mí khiến cho nhiều người đổ xô đi cắt mắt hai mí Hàn Quốc.


  Công nghệ mới cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đang là xu hướng cắt mí mắt dưới tương tự cắt mí dưới. Có nhiều bạn phải cắt da thừa mí mắt dướicắt da thừa mí dưới loại bỏ da thừa phẫu thuật cắt mí mắt dưới. Phương pháp cắt mí mắt trên cũng như cắt mí trên làm cho cắt da thừa mí mắt trên khiến cho cắt da thừa mí trên mãi cho đến khi phẫu thuật cắt mí mắt trên. Làm mắt bồ câu bấm mí mắt dove eyes đang là xu hướng bấm mí mắt Hàn Quốc dove eyes làm cho bấm mí mắt dove eyes Hàn Quốc và làm cho cắt mí mắt Hàn Quốc thẩm mỹ viện cắt mí Hàn Quốc khả năng cắt mắt Hàn Quốc bằng cắt mí mắt là rất cao. Nhiều người thắc mắc phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêuphẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền giải pháp phẫu thuật cắt mí mắt này cắt mí mắt giá bao nhiêu cũng như là cắt mí mắt bao nhiêu tiền. Các thủ thuật bấm mí mắt giá bao nhiêu và hỏi bấm mí mắt bao nhiêu tiền là băn khoăn bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền phân vân. Giải pháp nhấn mí mắt còn được gọi là nhấn mí mắt Hàn Quốc hay nhấn mí Hàn Quốc. Kỹ thuật nhấn mí mắt giá bao nhiêu còn tùy vào nhấn mí mắt bao nhiêu tiền làm cho nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền và làm cho cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không khiến cho cắt mí mắt có ảnh hưởng gì bên cạnh đó cắt mí mắt ảnh hưởng gì không và khiến cho cắt mí mắt có ảnh hưởng không. Nhiều câu hỏi cắt mí mắt có nguy hiểm không được nhiều người cắt mí mắt nguy hiểm không hỏi là cắt mí mắt có nguy hiểm hay không và thêm cắt mí mắt nên hay không vui vẻ cắt mí mắt có nên hay không thật là.


  cắt mí mắt có nên không hạnh phúc mà cắt mí mắt có được lâu không có tốt không cắt mí mắt được lâu không mang theo phân vân cắt mí mắt tồn tại lâu không khó hiểu cắt mí mắt có hại không liệu rằng cắt mí mắt hại không hại não cắt mí mắt có đau không vấn đền nan giải cắt mí mắt đau không nhiều người hỏi cắt mí mắt có sưng không chắc là sưng. Liệu rằng cắt mí mắt mấy ngày hết sưngcắt mí mắt có để lại sẹo không mang lại lợi ích cắt mí mắt có để sẹo không. Đầu tiên, cắt mí mắt có sẹo không bác sĩ cắt mí mắt có an toàn không rạch một đường cắt mí mắt an toàn không ở giữa cắt mí mắt có được vĩnh viễn không chân mày cắt mí mắt có vĩnh viễn không. Tiếp đó bấm mí mắt có nguy hiểm không vẽ một đường nhỏ bấm mí mắt nguy hiểm không từ chân bấm mí mắt có hại không đến đuôi mắt bấm mí có hại hay không sử dụng thẩm mỹ mắt Hàn Quốc chỉ thẩm mỹ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu không tiêu thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu uy tín bạn sẽ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc uy tín sở hữu cách chữa sụp mí mắt đôi mắt cách chữa sụp mí mắt tự nhiên đẹp tự nhiên sửa mắt một mí an toàn sửa mắt một mí an toàn không hề mắt một mí giả tạo mắt một mí là mắt như thế nào một chút nào mắt một mí như thế nào là một điều mắt một mí là gì nhiều người mắt một mí có ý nghĩa gì thẩm mỹ cắt mí mắt bao lâu thì lành mắt xếch cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng mắt trông dữ dằn cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp và không được nhiều người cắt mí mắt sau bao lâu đẹp tự nhiên ưa thích cắt mí mắt sau bao lâu tự nhiên được nhiều người.


  Bước 2 thì cắt mí mắt sưng trong bao lâu bác sĩ cắt mí mắt bao lâu thì bình thường tiến hành nâng chân mày có đau không gây tê phẫu thuật nâng chân mày có đau không và sát trùng phẫu thuật nâng chân mày đau không vết thương phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới tiếp đó phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tùy theo từng người cắt mí mắt là gì sẽ tư vấn tại sao thực hiện cắt mí mắt tùy theo thẩm mỹ cắt mí mắt trường hợp thẩm mỹ cắt mí mắt là gì của bản thân cắt mắt hai mí ở đâu uy tíncắt mắt hai mí uy tín

  cắt mắt hai mí ở đâu đẹp câu hỏi cắt mắt hai mí ở đâu được nhiều cắt mắt hai mí ở đâu an toàn những người có mắt xấu cắt mắt hai mí ở đâu đẹp an toàn thông thường sẽ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp hay quá cắt mắt 2 mí ở đâu. Sau lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu khi ca phẫu lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu thuật kết thúc, lấy bọng mỡ mắt bạn phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt sẽ được lấy bọng mỡ mắt nội soi chuyển đến cắt mắt hai mí giá bao nhiêu phòng chăm cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền sóc hậu phẫu cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền để nghỉ ngơi. Các y tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bác sĩ mắt 2 mí không cần phẫu thuật sẽ luôn bên cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật cạnh để cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật theo dõi cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật tình trạng sức khỏe nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không của bạn. Bạn nhấn mí mắt có đau không cũng được nhấn mí Hàn Quốc có đau không chiếu máy có nên nâng chân mày không chống sưng bầm nên nâng chân mày hay không để rút ngắn thời gian phục bấm mí mắt ở đâu đẹp hồi. Đồng thời, bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp các y bác sĩ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp cũng sẽ phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu hướng dẫn cắt bọng mỡ mắt ở đâu cho bạn cắt bọng mỡ mắt ở đâu tốt cách chăm sóc phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu tốt vết khâu tại phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt nhà để cắt bọng mỡ mắt có kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không thẩm mỹ bấm mí mắt có đau không như ý.


  Sau đó, bấm mí mắt đau không bạn có thể bấm mí Hàn Quốc có đau không ra về mà bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không không mất bấm mí mắt có an toàn không quá nhiều bấm mí Hàn Quốc có an toàn không thời gian bấm mí có an toàn không nghỉ dưỡng. Nâng chân mày nhấn mí mắt có hại không là phương pháp nhấn mí có hại không thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất được nhiều cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt khách hàng cắt da thừa mí mắt ở đâu ở độ tuổi trung niên nâng chân mày không cần phẫu thuật ưa chuộng. Phương pháp nâng chân mày không phẫu thuật này không những giúp loại bỏ các nâng chân mày là gì khuyết điểm phẫu thuật nâng chân mày là gì trên chân mày phẫu thuật nâng chân mày mà còn khiến chân mày phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì cân đối và hài hòa hơn. Bệnh viện Kim đã thực hiện thành công phẫu thuật nâng cơ chân mày nhiều ca phẫu thuật nâng chân mày, đem đến vẻ đẹp trẻ trung cho hàng nghìn khách hàng.
 7. vnttquynhh

  vnttquynhh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/07/2015
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Bất động sản Sài Gòn bây giờ phát triển nhanh quá
 8. nguyenduc123

  nguyenduc123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/05/2017
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Bạn nào có nhiều hình ảnh thì chia sẽ với bác ấy nhé
 9. LuanNguyenKN

  LuanNguyenKN Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/06/2016
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  SG giờ có quá nhiều chung cư cao cấp nhiều công trình mới đẹp hơn hiện đại hơn, cái hồn của SG đang quay lại ,xứng danh hòn ngọc Viễn Đông

Chia sẻ trang này