1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sakers (Tối chủ nhật 5h sân Vạn phúc)

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi Tuanrua, 04/01/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. blutobluto

    blutobluto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    3.460
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi đội Sakers. Vì chưa thống nhất trong toàn đội nên CN tới ko thể đấu với các bác được. Đợi khi nào Sakers đầy đủ đội hình và CD thống nhất chiến thuật thì sẽ oánh tươm luôn
    Vạn sự khởi đầu nan
    Vài nan bắt đầu nản
  2. fun_lover

    fun_lover Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    1.502
    Đã được thích:
    0
    Từ nay trở đi em sẽ ra ngoài đánh như một hậu vệ chứ em không đánh như một trung phong hay tiền phong đánh sát rổ như vừa qua nữa đâu. Vị trí sở trường của em ko phải như vậy ! Còn Chủ Nhật tới 22-2 vẫn tập bình thường hả ?
  3. sakerssub

    sakerssub Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2003
    Bài viết:
    1.064
    Đã được thích:
    0
    Cho em gửi lời xin lỗi toàn đội, trận vừa rồi tuy được thi dấu nhiều nhưng ko có tí hiệu quả nào. Em sẽ cố gắng luyện tập, mong các anh trong đội giúp đỡ.
  4. Tuanrua

    Tuanrua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2003
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Tôi thật sự rất buồn khi phải nói ra những điều nay nhưng sự thật vẫn là sự thật. Saker là đội không thiếu những nhân vật xuất sắc nhưng tại sao Sk chưa bao giờ là một đội mạnh. Các bạn đã bao giờ tự trả lời điều đó chưa?
    Riêng tôi có ý kiến thế này: Chúng ta lập ra đội bóng để làm gì? để anh em ta có chỗ tập luyện có chỗ vui vẻ sau những giwò học căng thẵng hay những ngày làm việc vất vả. Chúng ta gặp nhau chơi với nhau cùng bởi một niềm vui chung là bóng rổ. Nhưng hình như mọi người luôn coi cái CLBnày như chỗ ai thích đi thì đi thích đến thì đến. thích tập thì tập mà thich nghỉ thì nghỉ ......
    Một đội bóng mạnh trước hết phải là đội bóng đoàn kết và tập trung cả hai điều này đội chúng ta đều không có. Để nghỉ tập ai cũng có thể đưa ra trăm ngàn lý do những trước hết hãy nghĩ đến những người khác.
    Tôi xin tuyên dương DŨNG, LONG, ĐIỆP mặc dù nhà các em là xa nhất nhưng gần như các em không nghỉ tập buổi nào ý thức tập rất tốt, Tập trung trong tập luyện hay thi đấu đã đưa các em tiến bộ rất nhiều đơn cử là Điệp
    Trong khi đó những người ở gần ( tôi không đưa ra tên ai nhưng mội người hẫy tự xét lại mình thi lai luôn tìm lý do để lẩn trốn) hơn nữa đến khi thi đấu lại tỏ ra giận rỗi khi không được vào sân. Các bạn muốn vào sân muốn có vị trí chính thức hãy khẳng định mình khi đó không ai có quyền để các bạn ở ngoài. câu lạc bộ này quyền bình đẳng là như nhau , nhưng thực sự các bạn đánh không tốt bằng người khác thì ở ngoài là chuyện ddương nhiên không nên trách ai mà hãy trách chính mình,
    Còn điều này nữa, Các em nhỏ tuỏi đương nhiên thích vui đùa tuy nhiên tôi luôn cho rằng ý thức tập là quan trọng nhất, có thể trong khi tập chúng ta cười một chút xong phải tập trung lại ngay. về việc này Phương mập hãy xét lai mình, tôi rất quý nó nó cũng là đứa có triền vọng tính nó hài ước rất tốt nhưngkhông phải lúc nào cững cười nếu muốn tiến bộ phải rút kinh nghiệm nghiêm túc học hỏi.
    Điều cuối cung tôi muốn nói CLB này thành lập ra không có ai tài trọ cả, trách nhiệm tài chính là của tất cả mọi người muốn chơi hãy đóng tiền. những nguơi quản lý shcúng ta đau co đuọcloi lộc gì tù việc đó, vậy khi không có sân chơi các bạn trách cứ họ nhưng các bạ phải đóng góp vào cho họ để họ có cơ sở làm việc chứ. Hãy suy nghĩ về điều này.
    Thât ra tôi bây giờ còn bận hơn các bạn nhiều vì đi làm rồi mà nhưng tôi vẫn yêu bóng rổ nên vẫn tranh thủ chơi bóng vì vậy nếu các bạn thực sự yêu bóng rổ hay nhiệt tình hết mình còn nếu không muốn hãy giải tán CLB này đi chác cũng sẽ không chết ai đâu. hãy suy nghĩ về những điều tôi nói.
    Nhắn Đức: Tao muốn nói chuyện với mày về vấn đề này
    Tuần này mọi người vẫn tập bình thường nhé
    Tuan
  5. gaungudong

    gaungudong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/12/2003
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Hi, mọi người khoẻ chứ? Cám ơn mọi người đã wan tâm tới tôi.
    Hẹn gặp lại các bạn nhé.
    Chúc mọi người vui vẻ, học tập và tập luyện tốt nhé.
  6. cugiadisan

    cugiadisan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2003
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    chào các bạn . Mặc dù tôi không ở cùng các bạn trong thời gian vừa rồi nhưng tôi vẫn thường xuyên theo dõi tình hình của đội mình qua mạng . Tôi đã đọc bài của Tuấn và tôi cũng đồng ý với những ý kiến mà Tuấn đã đưa ra . Các bạn thử nghĩ xem đội mình so với các CLB khác thì không phải là yếu nhưng chúng ta đã như thế nào sau khi giải kết thúc , mỗi người một ý chẳng ai nghe ai . chúng ta không thiếu những cá nhân có chuyên môn nhưng chúng ta đã làm được gì . vì vậy trong thời gian này mặc dù tôi không có mặt bên các bạn nhưng tôi cũng có thể nói rằng nếu chúng ta muốn có một đội bóng thực sự mạnh thì chúng ta phải làm lại từ đầu ( từ những cái nhỏ nhất ) theo tôi nhân tài thì không thiếu vì thế cho nên những cá nhân nào không muốn theo đội thì có thể nghỉ và những cá nhân nào không muốn tập thì Tuấn cũng cho người đó nghỉ luôn . chúng ta rất cần những người có chuyên môn nhưng chúng ta cũng không cần những người vô kỉ luât . Tuấn cứ làm thế Tuấn a` ông có toàn quyền trong tay đấy . chào anh em . hen gặp lại
  7. fun_lover

    fun_lover Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    1.502
    Đã được thích:
    0
    Buổi tập Chủ Nhật 22-12 vừa qua toàn là những người trẻ tuổi cả. Chẳng có một vị bô lão nào cả tuy nhiên về sau anh Hưng có đến và cũng cho đội tập luyện đàng hoàng, nói chung là buổi vừa qua tuy thiếu vắng quá nhiều (chỉ có 11 người) nhưng trạng thái và tinh thần rất vui vẻ. Tui rất vui vì đièu này !!!
  8. fun_lover

    fun_lover Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    1.502
    Đã được thích:
    0
    Tối CN này còn tập nữa ko vậy? Chẳng ai có ý kiến ý cò gì nhỉ ? Dạo này room này chán quá, chẳng có ai có gì nói chuyện cả. Đội hình Quận Long Biên vẫn sẽ tới đầy đủ như tuần vừa qua gồm Long, Thắng, Sơn, Điệp, Dũng . Toàn những người chăm chỉ cả đấy, CN này ai vắng thì báo ngay nhé, để đỡ bị phạt. Dù chị Linh chưa có tin gì mới nhưng tốt nhất chúng ta cứ phải tự giác thì mới tốt được.
    Đề nghị tất cả cố gắng kéo mấy cô bé đi chơi cho vui chứ tuần nào cũng phải nhìn em gái tao thì chán lắm, chẳng có gì mới mẻ cả(nói nhỏ với em gái anh là anh đùa đấy, đừng tin và đừng bực mình).
  9. sakerssub

    sakerssub Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2003
    Bài viết:
    1.064
    Đã được thích:
    0
    Nghe anh Dũng nói, tự dưng nảy ra ý kiến. KO biết đến bao giờ mới có đội bóng rổ của quận Long Biên nhỉ.Em thấy ở quận mình cũng phải có đến trăm người chơi bóng rổ. Nhưng phong trào chẳng có tổ chức gì cả. Đanh phải đợi thôi.
    Chủ Nhật này, thể theo nguyện vọng của bác Dũng, có thể em sẽ rủ bạn em đên tập cùng cho vui. Xinh hay ko tuỳ các bác đánh giá
  10. kitty15

    kitty15 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2004
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Đố mọi người nè:
    1. Người nào có thể đoán trước ngày mất của mình?
    2. Thứ gì người mua biết, người bán biết, mỗi người dùng là không biết?
    3. Có 1 cái xe 12 tấn đi qua 1 cái cầu chỉ chịu được 6 tấn, hỏi tại sao cái cầu không bị làm sao cả?

Chia sẻ trang này