1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Salsa Club - Nơi hội tụ của những người yêu Salsa. Góc tâm tình, trao đổi kinh nghiệm .... Cùng nhau

Chủ đề trong 'Dancing' bởi White_Fox, 13/09/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dancinginthemoonlight

    dancinginthemoonlight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2005
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Em còn không biết là chị gần như quên Ballroom vi SS đấy. Nếu mà có bạn trai bảo là một là chọn anh, hai là chọn salsa thì chắc câu trả lời của chị là lựa chọn số một.
    Tối nay em qua Nutz đi, 8h pm bắt đầu học.
    Được dancinginthemoonlight sửa chữa / chuyển vào 11:05 ngày 26/04/2006
  2. alibubu

    alibubu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2005
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Chị PhanYLy ơi em rất thích Salsa nhưng bận quá chưa có thời gian đi tập. Em đang làm ở phòng thể thao VTV3, muốn quay 1 phóng sự về Salsa để phát sóng quảng bá cho mọi người, có được không ạ? Nếu được chị cho em số mobile để em có thể liên lạc với chị.
  3. Benkai

    Benkai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2002
    Bài viết:
    1.175
    Đã được thích:
    0
    Mò mãi mới biết cách upload music kiểu "xưa như trái đất". Mời bà con thưởng thức bài Salsa Vitamina với nhịp điệu khá phù hợp với người mới học: Chậm rãi, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sôi động.
    http://download.yousen***.com/B9A0984E21F2E6CE
  4. hn_mua_vang_nhung_con_mua

    hn_mua_vang_nhung_con_mua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2006
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    chao anh Benkai, anh cho em hỏi thứ 2 là ngày 1-5 chắc là Clb ở Giang Văn Minh nghỉ nhỉ????
    ah, còn 1 cái nữa em muốn hỏi các anh chị luôn là 1 điệu nhảy SS từ đầu tới cuối ntn? em học các bước anh benkai dạy thì ko có vấn đề gì nhưng khi nhảy thì chưa biết sắp xếp thế nào cho hợp lý cả, nghiã là đi mấy bước cơ bản thì quay? quay thì thứ tự như thế nào? rồi quay cái gi trước?? hay là minh tự sắp xếp các bước nhảy theo ý của mình anh Benkai???
    thank anh Benkai trước nha
    Hôm qua thấy có mấy chị đến lớp học ở GVM, có nhìn thấy đôi vừa đoạt giải Trí Mai, ko biết chị Ly là chị nào,hôm qua có đến đó ko nhỉ?
  5. Ylang_ylang

    Ylang_ylang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2005
    Bài viết:
    500
    Đã được thích:
    0
    Thứ bẩy tuần này lớp Salsa tại HYEC vẫn tiếp tục nhé, chúng ta sẽ ghép đôi và vào nhạc với các bước học ở buổi thứ bẩy tuần trước. See you there!
  6. handsome_baby

    handsome_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2003
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    chết thật cứ nhầm lẫn "cổ điển" với "ballroom".Ballroom là chỉ "điệu nhảy cổ điển" chứ ko phải môn "cổ điển" hihi
    Lâu rùi ko lên sheraton
  7. Benkai

    Benkai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2002
    Bài viết:
    1.175
    Đã được thích:
    0
    Chào em, rất thú vị vì câu hỏi của em. Theo thói quen trình tự mọi người học dancing từ trước đến nay, đa số đều quen với "công thức" dancing ví dụ như: "2 bước dọc, 2 bước ngang, mở tiến, mở lùi, rồi lại 2 dọc 2 ngang...". Cho đến nay anh vẫn muốn tất cả các bạn học Salsa "tự mình" sắp xếp các bước, tự mình tìm ra sợi dây nối liền các tổ hợp lại với nhau, để không làm mất đi khả năng sáng tạo của chính mình. Nếu em để ý, thì anh luôn nói với học viên khi hướng dẫn "nối" các tổ hợp vào với nhau: "Đó là kinh nghiệm của Benkai, còn mọi người hãy cố gắng tìm ra con đường của chính mình?.
    ?hay là minh tự sắp xếp các bước nhảy theo ý của mình anh Benkai???...? Câu hỏi này chứng tỏ em đã rất để tâm tìm tòi đào sâu suy nghĩ, hãy bộc lộ bản thân, làm một nhà sáng tạo đi em.
    PS: Ngày 30/4 và 1/5, tất cả các lớp của ODC đều nghỉ lễ.
    Được Benkai sửa chữa / chuyển vào 23:05 ngày 28/04/2006
  8. hn_mua_vang_nhung_con_mua

    hn_mua_vang_nhung_con_mua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2006
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn anh benkai nha, để kỷ niệm ngày lao động QT và vì lòng nhiệt tình của đại ca với SS em vote5* cho đại ca luôn. hẹn gặp lại đại ca vào thứ Năm.
  9. Gibbon

    Gibbon Guest

    Tiếc quá! Thứ bảy này em ở HP rồi.
  10. Benkai

    Benkai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2002
    Bài viết:
    1.175
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay vui quá, bà con ai cũng xúng xính trong những bộ cánh rất đẹp, trăm hoa đua nở. Những người bạn của Benkai chắc ai cũng háo hức với một kỳ nghỉ khá dài nên đều cười nói hết cỡ, ai nhảy cũng nhiệt tình và bốc lửa. Sau cuộc thi Salsa ở Nutz, cuộc sống Salsa của Hà Nội đã trỗi dậy mãnh liệt, trên cả tuyệt vời.

Chia sẻ trang này