1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SALSA tại Hà Nội

Chủ đề trong 'Dancing' bởi Ylang_ylang, 16/06/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. harysaam

    harysaam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2005
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    he he ... có khi nhảy trong cơn thèm khát như hôm qua lại có cái hay! ròng rã chờ cả tiếng đồng hồ mới được giải tỏa nỗi bức xúc, sướng thật!
  2. dancinginthemoonlight

    dancinginthemoonlight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2005
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Đêm qua mới có thời gian viết, bày tỏ hết nỗi niềm hơn.
    8h. Mei nhìn thấy những người bạn, cả mới cả cũ xúng xính trong áo váy đỏ đen, họ rất đáng yêu và nở những nụ cười thân thiện. Lòng nghĩ buổi tối nay sẽ vui lắm đây. Ngoài hai sắc áo đỏ và đen thì nhà tài trợ Spy đã cử hai cô gái xinh đẹp trong váy đỏ đến làm PR cho hãng của họ.
    8h30. Các chú áo xanh tới, 1..2..3..4?có tới gần 10 người cơ.
    Các chú xuất hiện ở Noc không phải lần đầu nên chẳng có làm anh chị em bạn bè Mei phải ngạc nhiên, thảng thốt cho lắm. Dường như quá quen, dường như quá hiểu, dường như quen với sự chịu đựng này rồi. Và mọi người ngồi trong nhà, ngoài hiên, ngoài trời, nghe salsa, uống Spy, uống ****tail do bartender Noc làm. Chờ đợi?
    9h10. Mei bắt đầu lên tiếng trò chuyện, giải thích thêm văn hóa Mỹ latin với một vài chú áo xanh, các chú rất muốn tìm hiểu Salsa là cái gì, nó nhảy ra làm sao, nhưng các chú bảo nếu cho nhảy thì lại trái luật. Luật rằng: Câu lạc bộ La Scala lập ra với tiêu chí hoạt động phi lợi nhuận, nên hình thức có nhảy salsa là làm tăng thu lợi cho quán Noc, tại sao không tách club La Scala với quán Nóc ra thành hai nơi?
    Mei : Những câu hỏi của các chú, các chú cũng quá hiểu, cháu Mei cũng quá hiểu, cháu và chú cũng không cần phải giải thích, trình bày gì nhiều, chú nhỉ? Có điều là, hơn 200 người bạn của cháu Mei, toàn những con người có trình độ, có văn hóa, đã lâu mới hân hoan đi chơi, đi gặp gỡ bạn bè, thế mà các chú nỡ lòng nào, ngay từ khi các bạn cháu mới bước chân vào cửa đã nhìn thấy các chú, chẳng khác nào nhìn thấy quỷ sa tăng hiện về. Cháu nói không sai, cảm giác của riêng cháu và nhiều bạn bè mình đâu, chú ạ!
    Cháu lặn lội từ quê ra, để hoàn thành một nhiệm vụ, một hoạt động phi lợi nhuận, đó là đem tới niềm vui cho bạn bè mình - một niềm vui tinh thần, mà chẳng có huy chương nào của nhà nước mình phân phát cho cháu. Thế mà các chú nỡ lòng nào, kéo cả một đội quân xanh hoàng tráng đi như dẹp loạn tụi cháu thế? Phương và Mai ?" hai người bạn của cháu, tối nay kiếm được bao nhiêu khi cho phép hãng Spy phát miến phí hơn 100 đồ uống cho mọi người? Mà chúng cháu đi chơi, khát nước thì cũng có quyền mua đồ uống chứ, có cầu thì ắt sẽ có cung, bạn bè của cháu đa phần là các em học sinh, sinh viên, các em cả tháng mới có buổi đi chơi như thế, đâu có giống mấy cậu ấm cô chiêu tới các sàn, các quán bar, mỗi tối tiêu hết vài triệu bạc, rồi tới sàn nhảy không phải để nhảy, mà là để tìm người vui vẻ qua đêm, các chú có con mắt tinh đời, có kinh nghiệm thực tế quá dày dạn, cháu biết chắc chắn các chú thừa khả năng phán đoán, bạn bè cháu không nằm ở hạng người ấy, thế mà các chú vất vả quá, mất thời gian quý báu của các chú quá, đi kiểm tra ngặt nghèo tụi cháu thì phí quá, sao không dành quỹ thời gian quý báu của các chú, để gọi điện thăm hỏi vợ, con, người yêu các chú đang vui hay buồn, hay các chú đi lục soát mấy ổ bia ôm, gái đĩ đứng đường, mà lại kéo rầm rập tới một nơi mà đại sứ quán Cuba đã phối hợp với chúng cháu, tạo một sân chơi lành mạnh cho những con người lương thiện, hả chú?
    Cháu thấy buồn quá, cháu mà không nghĩ tới chữ hiếu với cha mẹ già yếu, cháu đã biến mẹ sang một đất nước nào đó văn mình hơn nước mình để đỡ phải nhìn thấy những sự kiện làm cháu đau, cháu hổ thẹn như tối nay. Cháu mới tự nghĩ trong lòng, lần tiếp theo, cháu làm sự kiện nào đó, cháu âm thầm gửi tin nhắn cho các bạn của mình, thì mọi người cũng sẽ tới đông như hôm nay thôi. Nhưng việc gì cháu phải làm thế, đúng không chú? Cháu làm việc tốt, cháu được số đông ủng hộ việc cháu làm, cháu chẳng vi phạm đạo đức con người thì việc gì cháu phải đi ngang về tắt như thế. Nên cháu quyết định từ nay cháu có sự kiện cần đến quảng bá thì cái blog hơi bị ?onổi tiếng? của cháu, ttvnol, các diễn đàn nhỏ khác nữa, sẽ luôn là mảnh đất hứa hẹn nhiều cuộc viếng thăm âm thầm của các chú. Rồi đến một ngày, cháu sẽ nhìn thấy cái anh nào đó, ngày xưa từng mặc áo xanh, đã từng vác bộ mặt như ông thần hung, sẽ khoác áo thường dân, để đi học salsa, để đưa vợ, người yêu đi xem salsa, múa bụng, để thấy cuộc sống tinh thần của bọn cháu có lẽ đi trước các chú tới vài chục năm ấy nhỉ! Hay là nhân dịp các chú đọc xong những lời này, hãy đề xuất với sếp các chú, mời cháu dạy salsa cơ bản, để khi các chú cần nhập vai làm gián điệp, tình báo chính trị hay đại loại điều tra cái khỉ gì đó, các chú cũng là dân chuyên nghiệp như ai. Khi có salsa party như tối nay, các chú đi chơi như dân thường, để xem chúng nó sống, chúng nó chơi có hay không, chú nhỉ?
    Cháu quên cả ăn tối, vừa ấm ức, vừa uống liền hai chai Spy, thành thử mới chui vào toilet, vừa hay lúc ấy cháu mới trở nên thông minh hơn, La Scala của cháu có cấm chuyện cháu chia sẻ những giai điệu latin đâu nhỉ? Thế là cháu đi tìm cái mic để cháu mời bạn bè mình học những bước cơ bản. Có lẽ cũng là lúc các chú hết mọi lý lẽ với những con người đầy lý luận nên cả đoàn các chú biến và rời khỏi nhà cháu. Xin cảm ơn các chú, vì từ nay, cháu còn biết luyện thêm một thói quen chuẩn bị nhiều phương án chống cháy hơn, chứ không để chương trình đẹp như thế của cháu bị gián đoạn mất một giờ vàng ngọc. Cũng may các bạn của cháu, không hề lên tiếng trách móc các chú, mà các bạn ấy quên phắt ngay những bộ mặt hằm hè của các chú, và hòa mình vào ngay những vũ điệu salsa sôi động. Khổ, cháu thấy thương các bạn lắm, các bạn ấy có lỗi yêu giai điệu châu mỹ latin, xa xôi đến nửa vòng trái đất, thành thử không phải ai cũng có may mắn để yêu, để hiểu nó là cái gì.
    Mei nhắn nhủ các chú áo xanh, những người hết lòng vì dân, vì nước để làm cả những điều mà dân ghét, dân không yêu vậy thôi.
    Còn đây là thông báo dành cho toàn thể các bạn yêu salsa: Để chúng ta trở thành những con người bất khả chiến bại, thì thứ sáu tuần tới, khi tới Noc bar, bạn hãy làm một thủ tục đăng ký làm thành viên của La Scala, thẻ này bạn sẽ giữ và nên mang theo người mỗi khi bạn đi sinh hoạt ở bất cứ một địa điểm nào liên quan đến La Scala.
  3. lizy

    lizy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2005
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn chị Mai, tối hôm qua tuy phải chờ đợi một chút nhưng vẫn vui lắm! Không khí Đỏ-Đen đầy đam mê, máu lửa!
  4. buratino1207

    buratino1207 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2006
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn Mai rất nhiều vì những cố gắng của bạn, tuy rằng hôm qua là một đêm chưa thật hoàn hảo nhưng mình nghĩ cũng nhờ đó mà khi được dance dân salsa càng hòa vào điệu salsa hay hơn, thích cái không khí đông vui hôm qua thế không biết.mọi người chỉ có chưa đầy 0,5m2 mà vẫn dance rất nhiệu tình đặc biệt là chị Thu có nhiều bước đỡ đòn lạ quá:))
    Em có một ý kiến với anh Phương và chị Mai để làm thành viên của La Scala thì em nghĩ anh chị nên có 1 hòm mail để các bạn yêu salsa có thể đăng ký vì không phải bạn nào cũng có thể đến La Scala tuần sau.khi nào các bạn ý đến có thể lấy thẻ hội việc sau.
    chúc phòng trào salsa HN sẽ có thật nhiều người nhiệt huyết vì phong trào chung như Mai;;)
  5. wilddancer

    wilddancer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2008
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Việc làm thẻ hội viên tổ chức các hoạt động theo dạng "nội bộ" đã được áp dụng ở nhiều nơi tại Hà Nội. Ví dụ rạp chiếu phim Cinemateque hoặc quán bar Karma. Đây là cách làm hợp pháp hoá hoạt động của CLB. Nghe qua việc làm đơn phát thẻ.. có vẻ rắc rối nhưng rất đơn giản, ví dụ ở Karma mỗi khi có một khách đến chơi và mua đồ uống, họ sẽ mua luôn 1 thẻ gồm nhiều ô và điền tên của mình vào form. Từ đó trở đi họ có thể dùng thẻ này để được bấm lỗ tính vào các đồ uống sau. Một cách khác như ở Cinemateque, chỉ cần đăng ký làm thành viên 1 lần, sau đó luôn có quyền lợi được mua vé xem phim. Túm lại nó chỉ rắc rối hơn bình thường ở khoản điền tên 1 lần. Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ để chúng ta có chỗ chơi vừa hợp pháp vừa phê.
  6. ducbau

    ducbau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2007
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    0
    Bao giờ VN mới phát triển đc khi những ý tưởng sáng tạo cứ bị đàn áp, chà đạp thế này.
    Chị Mei và mọi ng vẫn giữ được bản lĩnh, xì tai Salsa và niềm đam mê dù bị phốt đến lần thứ 2 thế này. Cạch với các bạn 1 cốc nào
  7. OmaiCay2007

    OmaiCay2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    photo party Den Do nhe
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  8. giahuypotter

    giahuypotter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2004
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Chào chị Mei. Em không ở ngoài HN để đi dự đêm Đỏ và Đen (tiếc chết ), nhưng nghe tới vụ đi nhảy salsa mà các chú áo xanh phải xuất hiện thì em đuối toàn tập Các chú quả là siêu đẳng, ăn cơm nhà vác tùm lum tà la hàng salsa, thiệt không biết nói thêm gì nữa, chỉ biết khen chị nói thật hay. À mà em khen là khen thiệt, không phải khen đểu, đừng hiểu lầm như em hiểu lầm cái post đối đáp của chị với em . Hình như em đúng ít tuổi hơn chị thật, thứ lỗi em đã mạo phạm. Hy vọng sau này ra HN có dịp nhảy salsa với chị, dù trình em chỉ mới...beginner (nhưng mà là beginner tài năng tiềm ẩn _ tìm hòai vẫn ẩn )
    PS: clip đó của Anton nếu post lên vì ý nghĩa tưởng niệm thì em tán thành. Nhưng post lên để inspire người ta học salsa thì em vẫn giữ ý kiến cũ, rất là ...đuối chị à.
  9. dancinginthemoonlight

    dancinginthemoonlight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2005
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Link ảnh đêm salsa đỏ đen, nước ảnh đẹp, cảnh đẹp, người cũng đẹp, chỉ tiếc là... nhiếp ảnh gia Trần Đoàn Linh bực quá, anh đến rất sớm, ngồi chờ đợi quá lâu, thấy cảnh trái ương nên anh đã rời Noc.
    Link: http://www.flickr.com/photos/13100033@N03/
    Được dancinginthemoonlight sửa chữa / chuyển vào 15:34 ngày 21/04/2008
  10. dancinginthemoonlight

    dancinginthemoonlight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2005
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Tối qua đã phát được hơn 60 thẻ hội viên La Scala. Các bạn tiếp tục ghi danh, lấy thẻ vào thứ sáu tiếp theo, đóng phí là 30k. Chi phí những gì sẽ công khai với toàn thể các bạn bằng email .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này