1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sân chơi cho các thành viên Box Tennis tại TP. HCM - Đào Duy Anh Tự -

Chủ đề trong 'Tennis' bởi khanhhuydelta, 23/02/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lolita04

    lolita04 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2004
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng anh KHD. Thay đổi kế hoạch tối nay e mới bay vào SG nên ko off cùng mọi người ở K&K được rùi. Tiếc quá.
    Chúc mọi người off vui vẻ.
  2. jimmiinguyen73

    jimmiinguyen73 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng chúc mừng Mod khanhhuy, khao chầu ... kem đê !
  3. khanhhuydelta

    khanhhuydelta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2005
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    0
    Cuộc họp bàn giải đơn chính thức mừng 01-05-2006 cũng chính là buổi mừng sinh nhật muộn 1 tuần lần thứ 26 rất ấm cúng của daika, thành viên mới rất dẽ thương của box tennis-khu vực phía Nam với sự tham dự của: xipomos, khanhhuydelta, MĐX, daika, kuerten, hama_bien & lo_lem_he_pho.
    Bảng thi đấu đã được bốc thăm tuần rồi có một số sự thay đổi như sau:
    1) nguyhun bị chấn thương nặng, Hai711 bận
    2) Thêm 3 tay vợt mới đăng ký là : C. Tâm, kuerten và Hải
    Có 3 phương án được đưa ra:
    1) Bốc thăm lại toàn bộ
    2) Chỉ bốc thăm lại nửa dưới của các bảng, nửa trên vẫn giữ nguyên.
    3) Chỉ bốc thăm 3 người mới vào 3 vị trí mới như sau:
    [​IMG]
    Phương án 1 bị loại ngay vì thay đổi toàn bộ kết quả cũ là điều không hay. Phương án 3 có vẻ hợp lý nhưng không được chọn vì cả 3 thành viên mới đều là 3 con cọp. Như vậy chắc chắn sẽ có 2 con cọp mới dồn về bảng D, nơi đã có 2 con chờ sẳn. Như vậy bảng này chỉ toàn là quái thú : không ổn. Cuối cùng phương án 2 được chọn.
    Ở phương án 2, 4 tay vợt sau được xếp vào nhóm 3 là: kuerten (VĐ đôi), C. Tâm (VĐ đôi), haiku và normanktl. Nhóm 4 còn lại gồm: Hải, tommyhcm, anthuong và donhumai.
    Kết quả bốc thăm cuối cùng như sau:
    [​IMG]
    Lịch thi đấu cụ thể vòng đấu phân hạng ngày 09-04-2006 như sau:
    [​IMG]
    [​IMG]
    Phương thức thi đấu:
    1) Vòng tròn 1 lượt
    2) Đánh chạm 4, bàn thắng vàng
    3) Xếp hạng luôn tính theo đối đầu trực tiếp
    4) 8 người nhất nhì mỗi bảng sẽ vào vòng đấu chính xếp hạng A và được chia thành 2 bảng xanh (1A,1B,2C,2D) và đỏ (1C,1D,2A,2B) đánh vào ngày 23-04-2006
    5) 8 người chót bảng sẽ vào vòng đấu chính xếp hạng B và được chia bảng tương tự như trên. Bảng đen (3A,3B,4C,4D), bảng xám (3C,3D,4A,4B)
    6) Nhất, nhì bảng xanh và đỏ sẽ đấu chéo tranh vào CK, hạng 3 xanh và 3 đỏ sẽ tranh 5,6. 4 xanh và 4 đỏ tranh 7,8
    7) Tương tự cho bảng đen và xám. Vô địch B sẽ đứng hạng 9 ...
    8) Như lần trước, đến trễ quá 15 phút sẽ bị loại
    Được khanhhuydelta sửa chữa / chuyển vào 23:55 ngày 13/04/2006
  4. chu_cuoi20t

    chu_cuoi20t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2006
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    0
    Anh chị em nhớ chụp hình nhiều nhiều cho Cuội coi bên này nha.
    Chúc mừng anh khd
    To NguyHun: Mau hồi phục nha
    À, chúng ta cá với nhau coi ai sẽ thắng giải nhé. Cuội đặt $100 vô tay vợt Lolita thắng giải và $50 vô Tuanvs giành hạng nhì.
    Được chu_cuoi20t sửa chữa / chuyển vào 07:23 ngày 14/04/2006
  5. hama_bien

    hama_bien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    0
    Chậc!Cuội đặt tới 50USD cho tuanvs luôn đó hả?Kaka.Bảng của Tuanvs tương đối nhẹ ký so với mí bảng kia nhưng nếu vào vòng 2 cũng gay lắm đó Cuội à!
    Dạo này cao thủ trong box nhìu lắm đó.Toàn thứ dữ không hà.
  6. NguyHun

    NguyHun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    4.092
    Đã được thích:
    0
    Nhận định trước giờ bóng ?obay?
    Giải đấu đơn chính thức của TTVNOL Sài Gòn ngày 16/04/2006 hứa hẹn nhiều điều thú vị, bất ngờ và quyết liệt do :
    - Giải đấu qui tụ hầu hết các tay vợt mạnh nhất của box SG hiện giờ như 8 cây vợt mạnh của giải thử nghiệm đợt trước và thêm vài tay vợt mới phát hiện sau giải đôi, rồi sự tiến bộ của các tay vợt mới tập.
    - Cộng thêm các tay vợt qua 1 thời gian tập luyện với nhau nên cũng biết được thế mạnh, điểm yếu của đối phương.
    - Nhưng giải còn ghi nhận những sự vắng mặt hơi đáng tiếc của các tay vợt mạnh như Oro (tay vợt hứa hẹn sẽ lật đổ ĐKVĐ Hama_bien), bác Hoadao , chu_cuoi, Phong và nguyhun (ke ke ke cho mình vào tham gia nhóm này với ? mặc dù không phải là tay vợt mạnh)
    Qua các trận thi đấu đợt trước và nhận định cá nhân mình, mình tạm xếp hạt giống cho các tay vợt trong giải đấu này như sau:
    Hạt giống số 1 Hama_bien (ĐKVĐ)
    Hạt giống số 2 Lolita04 (ĐKÁQ)
    Hạt giống số 3 Xipomos
    Hạt giống số 4 Quocqvq
    Hạt giống số 5 Daika
    Hạt giống số 6 Kuerten
    Hạt giống số 7 Strange_man
    Hạt giống số 8 normanktl
    8 hạt giống trên hầu như chia đều ra các bản đấu A B C D và có nhiều cơ hội lọt vào Giải đấu Hạng A.
    (còn tiếp)
    Được nguyhun sửa chữa / chuyển vào 12:54 ngày 14/04/2006
  7. NguyHun

    NguyHun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    4.092
    Đã được thích:
    0
    Nhận định các Bảng : (theo quan điểm cá nhân của Nguyhun này)
    Bảng A : Lolita04 (2) - Quocqvq (4) ?" C.Tâm ?" Hải
    - Lolita04 : hạt giống số 2 và là á quân của giải thử nghiệm với lối đánh chắc chắn ở cuối sân, lên lưới dũng mãnh và kết hợp với cách điếu chỉnh chiến thuật phù hợp với từng đối thủ, biết cách phân phối sức. Với ý chí quyết thắng và cẩn thận, cầu toàn từng đường bóng, thực dụng vào hiệu quả anh được xem như là Juventus vậy và đây là ứng cử viên thật sự của chức vô địch giải lần này.
    - Quocqvq (4) : hạt giống số 4 và là tay vợt có lối đánh điềm tỉnh với cảm giác banh cực tốt, các cú đánh từ dưới sân chuẩn và anh ta có thể điều chỉnh hướng bóng theo ý mình. Nhưng do bận việc nhà, con cái nên thời gian tập luyện không nhiều vì vậy đây cũng là điểm hạn chế của anh.
    - C.Tâm: ĐKVĐ giải đôi vừa rồi, đây là một trong những phát hiện mới của giải, với lối đánh chắc và đeo bám rất khó chịu cho đối thủ. Điểm hạn chế là thể lực của anh, nhưng bù lại là kinh nghiệm thi đấu , sẽ là thách thức cho chiếc vé vào hạng A của Bảng A này.
    - Hải : đây là tay vợt mới, mình hoàn toàn không có thông tin nên không biết sao, biết đâu lại là ngựa ô của giải
    Qua nhận định trên , mình xem Bảng A là bảng tử thần và hứa hẹn nhiều trận đấu hay cho khán giả và các đối thủ khác học hỏi.
    Trận đinh:
    Do trận đầu tiên sẽ là sự so kè giữa 2 hạt giống số 2 và 4 nên ai thắng cũng coi như 50% tấm vé vào Hạng A. Mình tin là trận đấu này 2 đối thủ sẽ chơi hết mình nhằm tránh những bất lợi về điểm số sau này.
    Cơ hội vào vòng tiếp theo : Lolita04 80%; quocqvq 75% ; C.Tâm 70% ; Hải (ẩn số)
  8. NguyHun

    NguyHun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    4.092
    Đã được thích:
    0

    kekkeke thấy hay thì vote cho 5* an ủi nhen ... hic hic không được thi đấu ,... buồn quá
  9. NguyHun

    NguyHun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    4.092
    Đã được thích:
    0
    Bảng B : Xipomos (3) ?" Tuanvs(8) ?" Haiku ?" anthuong
    - Xipomos (3) : mod cua box tennis dễ làm cho đối phương ngộ nhận là anh yếu về thể lực với vẻ thư sinh bề ngoài, điều này đã được Xipo chứng minh ngược lại, anh có những quả trả banh khó chịu từ cuối sân với kỹ thuật đánh bài bản khiến cho trái bóng tuy không đi nhanh nhưng rất khó trả lại, và thể lực của anh ta la cực tốt, nên các đối thủ đừng nghĩ đến phương pháp thắng bằng cách ?olàm tiêu hao sinh lực địch? . Và coi như 90% 1 tấm vé vào vong trong đã là cua xipomos
    - Tuanvs (8) : đây cũng là một đấu thủ khó chịu có sự tiến bộ cực nhanh với những quả phải tay uy lực, nhưng điểm hạn chế của anh là sự thiếu ổn định trong lối chơi, nếu khắc phục được điểm này thì anh ta hứa hẹn sẽ tiến sau vào vòng trong.
    - Haiku : anh Haiku là người ít nói nhưng những gì anh thể hiện thì đáng xem, đây có thể là dối thủ trực tiếp cùa Tuanvs cho tấm vé còn lại của Bảng B này.
    - Anthuong : tuy thời gian qua cũng ghi nhận sự tiến bộ , cần cù của anh nhưng có lẻ đây chưa phải là sân chơi của anh. Nhưng với sự quyết tâm có thừa, anh sẽ là vật cản của những ai cần so kè với nhau về hiệu số game thắng . thua.
    Trận đinh :
    Trận cuối cùng của bảng B, có lẻ cũng là trận chung kết bảng giữa Tuanvs (8) ?" haiku, đây là trận đối đầu của 2 đối thủ có lối đánh trái ngược nhau, một uy lực , manh mẽ , một nhẹ nhàng và trầm lắng ? ai sẽ thắng ? bất ngờ sẽ xảy ra?? Ke ke ke đón xem nhé
    Cơ hội vào vòng tiếp theo: Xipomos (3) 90% ?" Tuanvs(8) 70%?" Haiku 69% ?" anthuong 50%
    còn tiếp
    Được nguyhun sửa chữa / chuyển vào 12:14 ngày 14/04/2006
  10. hama_bien

    hama_bien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    0
    To:Nguyhun
    Cậu này ,hay nhỉ!Chấn thương không tham gia được giờ làm nhà bình luận nữa ha.Mà chú làm vậy cũng hay đó,mới vote cho chú xong.Có phóng viên MDX và nhà bình luận nguyhun này cũng chuyên nghiệp phết.
    Còn nữa không ,cứ tiếp tục,hoan nghênh.Hôm đó lên cổ vũ nhé!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này