1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

sân chơi mới cho các bạn du học sinh Sweden

Chủ đề trong 'Bắc Âu' bởi liebeM, 28/05/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. liebeM

  liebeM Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/02/2008
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  sân chơi mới cho các bạn du học sinh Sweden

  SVVN ở sweden đã từng có 1 4rum riêng để vào sinh hoạt,giao lưu, júp đỡ nhau. NHưng lớp các anh chị đầu đàn nay đã học xong và đi làm vì vậy 4rum trong 1 thời jan bị lãng quên.
  Năm nay mình nhận thấy tình hình là có rất nhiều bạn sẽ đi học bachelor và master ở sweden mà thật sự chưa có chỗ nào để tụ tập riêng ngoài ttvn,nhưng ttvn có 1 số hạn chế mà k fải ai cũng join đc, có rất nhiều ng k thể đk đc nick trên 4rum, là 1 4rum lớn với rất nh box nhỏ nên dễ bị tắc nghẽn h cao điểm :D
  4rum www.svhoinhap.com đc thành lập năm 2006, đến nay vẫn đc duy trì nhưng rất thưa thớt, và đang cần 1 cuộc cải tổ cũng như xây dựng lại để hoàn thiện hơn. Mình thấy rất nhiều bạn học về IT nên có thể chung tay xây dựng 4rum tốt hơn. Hi vọng đây sẽ là nơi mọi svvn ở sweden coi như ngôi nhà lớn of mình.
  Mời các bạn tham ja và xây dựng 4rum ngày 1 lớn mạnh. Admin bên đó đang sẵn sàng bàn giao vị trí đó cho bạn nào đủ khả năng và nhiệt huyết!
 2. mitsubishiJOLIE

  mitsubishiJOLIE Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/07/2005
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Về mặt sân chơi online anh nghĩ là có thể xây dựng svhoinhap hoặc có thể xây dựng luôn box Bắc Âu này làm nơi trao đổi giao lưu giữa những người đã, đang và sẽ đi TĐ học.
  Như anh cũng đã từng nêu ý kiến về việc thành lập hội SV VN lại TĐ. Ngày càng nhiếu SV VN sang TĐ học, và luôn có những bạn có nhu cầu về tìm hiểu thông tin, trường học, khí hậu, văn hóa, acommodation... Những người sagn trước hoàn toàn có thể trợ giúp những ngời sang sau.
  Theo như anh biết thì ở Nhật phong trào này có từ rất lâu rồi, cuối những năm 90: lưu học sinh Vn tại Nhật có thể đáp tàu, máy bay từ thành phố này sang tp khác để đón các bạn SV mới sang...
  Còn vụ tiếp quản làm mod, admin của một diễn đàn nào đó thì không vấn đề gì. Mitsubishịolie có thể đảm nhận ;)
 3. hiepreloaded

  hiepreloaded Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/03/2008
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Cho mình hỏi , hiện giờ ai đang là admin của svhoinhap.com ?
  Bạn có thể mời bạn ý lên đây trao đổi được không?
  Tớ có 1 vài góp ý như sau:
  1) Sau bạn mitsubishiJOLIE, tớ cũng đăng ký 1 chân làm mod/admin, khả năng IT đủ, nhiệt huyết cũng đủ (nhưng sẽ không làm 1 mình, vì những công việc như thế này mà làm 1 mình thì rất oải, thiếu cảm hứng nữa )
  2) 1 công việc như thế này cần nhiều người đóng góp. Kỹ thuật thôi chưa đủ. Cần người giỏi về nhiều mặt khác nữa. Ví dụ như tớ thấy bạn cocodancer, mới được nominate SI hay là bạn lovelycinderella học ngành Global Journalism có vẻ có tương lai trong viec tuyên truyền quảng bá hình ảnh nên tớ nominate 2 bạn làm mod.
  3) Mình mới ghé qua svhoinhap.com, nhận xét về nội dung cũng như kỹ thuật : nếu cùng chung sức, chúng ta hoàn toàn có thể làm mọi thứ tốt đẹp hơn.
 4. liebeM

  liebeM Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/02/2008
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  đây đây, bác admin đây mr.hanguyen@gmail.com . tríc 1 đoạn của bác admin trên 4rum cho các bác xem nhé
  Tương lai nằm trong tay thế hệ trẻ!
  Hãy liên hệ với tôi với trái tim nhiệt huyết của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn các bạn tham gia vào ban quản trị với tư cách là những người có kinh nghiệm và nhiệt tình trong công tác xã hội, để đây thực sự là một nơi gặp gỡ là kho thông tin, kiến thức bổ ích, là điểm kết nối bạn bè tới gần nhau hơn. Về cá nhân, tôi luôn mong muốn các thế hệ sau này phát huy hơn nữa những kiến thức và thông tin chia sẻ từ trước tới nay.
  Các bạn vẫn đang là người quản trị và là chủ của forum này, nếu có khó khăn về mặt kỹ thuật hay quyền quản trị, quyền admin, moderate các bài viết cũng như các mục của diễn đàn. Hãy liên hệ với chúng tối, chiếc chìa khóa vàng nằm trong tay các bạn.
  mailto: mr.hanguyen@gmail.com
  Thân ái,
 5. liebeM

  liebeM Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/02/2008
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Nhân đây e cũng xin thông báo thêm là : Thể theo nguyện vọng of rất nhiều bác ở HN sẽ đi sweden năm nay muốn gặp gỡ giao lưu, trao đổi thêm tình hình vé máy bay or something like that..... . E xin mạn fép đưa ra kế hoạch offline lần 2 cho cả hội bachelor và master. Theo thống kê chưa chính xác thì cta đã tổ chức manh mún đc 3 vụ offline. Lần đầu là do miz coco và mấy a zai master , lần 2 là hội KTH, lần 3 là hội JIBS .
  Trên tinh thần là sẽ có 1 trận offline hoành tráng nên e hi vọng các bác dành chút time ít ỏi ra cho n~ ng bạn mới quen.
  Các bác vào điểm danh cho e fát để e còn biết số lượng mà chọn địa điểm và thời gian
  mọi ng add nick e nhá
  ngango1988@yahoo.com
  Chào thân ái và quyết thắng.
  Bonus cái ảnh hội JIBS
  [​IMG]
  Được liebeM sửa chữa / chuyển vào 12:13 ngày 29/05/2008
 6. TexTex

  TexTex Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/05/2003
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Hik, không có ở Hà Nội thời gian này, tiếc thật. Bà con ọp ẹp thì tường thuật nhé. Chúc vui.
 7. spring4ever

  spring4ever Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/03/2005
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Ảnh nhỏ quá, cho xin cái lớn hơn đi N, nhìn cho rõ
  Mà bạn Nga ngồi chỗ nào, cho tớ nghía cái đi nào
 8. liebeM

  liebeM Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/02/2008
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  nào thì để bạn N giới thiệu nhá. Từ trái sang fải nè
  1.Tuấn kendu88
  2.Nga liebeM
  3.Ly banh_bao_chieu
  4.anh Tuấn mitsubishi_jolie
  3. Huyền <k nhớ nick>
  còn bạn Hà shinhinm nữa nhưng mà tớ k up đc cái ảnh đấy . K có mặt trong này vì bạn chỉ đi 1 tăng sau đó về .đây là anh em đi tăng 2
 9. spring_ecstasy

  spring_ecstasy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/09/2005
  Bài viết:
  450
  Đã được thích:
  0
  Hội KTH dự định sẽ off sau khi lấy đc visa, lúc đấy chắc các thành viên khác cũng lấy đc visa, mọi người cùng off lúc đấy luôn cho biết nhau, sang biên kia còn thăm hỏi nhau nữa chứ .
 10. lovelycinderella

  lovelycinderella Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/09/2001
  Bài viết:
  5.309
  Đã được thích:
  0
  Tớ cũng thấy cần thiết có 1 diễn đàn như thế này vì quả thực thông tin về du học TĐ còn quá ít so với các nước khác. Đợt này tớ đang bận tối mắt tối mũi nên chưa tham gia đóng góp ý kiến với mọi người được, hẹn mọi người sang cuối tuần sau nhé.
  Có bạn đề cử mình làm mod thì mình cũng xin mạo muội đồng ý.

Chia sẻ trang này