1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sàn gỗ cao cấp cho không gian sống hiện đại

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi khosangocom, 20/12/2022.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. khosangocom

  khosangocom Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/11/2016
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Sàn gỗ cao cấp cho không gian sống hiện đại

  Sàn gỗ cao cấp bao gồm tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp và sàn gỗ công nghiệp cao cấp với khả năng chịu nước ưu việt (sàn gỗ chịu nước), hạn chế hư hại trước các tác nhân mối mọt, ẩm mốc, co dãn vật liệu bởi nhiệt độ và độ ẩm thay đổi. Sàn gỗ cao cấp luôn được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất với chất lượng sàn gỗ hoàn thiện chuyên dụng cho những khu vực lưu lượng di chuyển bề mặt nhiều hoặc sử dụng lâu dài hơn là những không gian sử dụng ngắn hạn.

  Các loại sàn gỗ cao cấp
  Sàn gỗ cao cấp rất đa dạng và thường được ứng dụng những không gian sang trọng thay vì nhà ở cá nhân bởi giá thành hoàn thiện cho sàn gỗ cao cấp không hề rẻ để trở thành vật liệu phổ biến.

  Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu
  Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu là những dòng sàn gỗ hoàn thiện nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam được kiểm tra chất lượng và phân loại bởi tổng cục thẩm định đo lường trước khi phân phối ra thị trường. Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu hiện tại có thể kể đến là những dòng sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu và sàn gỗ công nghiệp Châu Âu nhập khẩu với chất lượng vượt trội các sản phẩm đồng giá. Các loại sàn gỗ cao cấp thường gặp hiện tại: sàn gỗ cao cấp nhập khẩu, sàn gỗ cao cấp sản xuất tại Việt Nam. Sàn gỗ tự nhiên cao cấp hiện tại kể đến là: sàn gỗ Sồi Mỹ, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Chiu Liu, sàn gỗ Teak, sàn gỗ Walnut,… sàn gỗ công nghiệp cao cấp bao gồm: sàn gỗ KAINDL, sàn gỗ CHLB Đức,… ngoài ra các dòng gỗ nhựa ngoài trời cao cấp như: AWood, UltraWood cũng được sử dụng phổ biến.


  Sàn gỗ cao cấp hoàn thiện không gian nội thất sang trọng.
  Sàn gỗ cao cấp sản xuất tại Việt Nam
  Sàn gỗ cao cấp sản xuất tại Việt Nam có thể kể đến là những dòng sàn gỗ công nghiệp với nguyên liệu nhập khẩu và hoàn thiện tại nhà máy ở Việt Nam. Các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp và sàn gỗ tự nhiên cao cấp trên thị trường hiện tại đa số là gỗ thô tự nhiên nguyên tấm và cốt gỗ HDF hoặc CDF nhập khẩu chính ngạch, xử lí ván gỗ và hoàn thiện nguyên tấm tại Việt Nam. Các loại sàn gỗ tự nhiên tham khảo là: sàn gỗ Gõ Đỏ, sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Thông,… sàn gỗ công nghiệp cao cấp gồm các thương hiệu: sàn gỗ DREAM FLOOR, sàn gỗ DREAMLUX, sàn gỗ DREAM CLASSY,…

  Báo giá sàn gỗ cao cấp
  Báo giá tất cả các loại sàn gỗ cao cấp trên thị trường của hệ thống Kho Sàn Gỗ là giá sàn gỗ tự nhiên cao cấp, giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp, giá sàn gỗ ngoài trời cao cấp, giá sàn gỗ chịu nước cao cấp, giá sàn nhựa Vinyl cap cấp được công khai chi tiết áp dụng cho tất cả hệ thống cửa hàng Kho Sàn Gỗ trên toàn quốc nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng không nâng giá, phá giá vì lợi ích chung khách hàng. Tham khảo báo giá sàn gỗ cap cấp tại: Báo giá tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường.


  Sàn gỗ cao cấp tuổi thọ bền chắc theo thời gian sử dụng.
  VP/Showroom :
  209 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, HCM
  Tel: 1800 6121 - Hotline: 0913 8888 01
  Email: khosango.vn@gmail.com

Chia sẻ trang này