1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sản phẩm tự nhiên dưỡng da, vừa rẻ vừa an toàn nhé

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi maryhappy, 27/05/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. toidayma

    toidayma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    352
    Đã được thích:
    0
    ôi, theo tớ biết thì Lô hội thích hợp cho mọi loại da đấy, đọc xong cả 4 trang của các bạn, tớ rút ra vấn đề chăm sóc da đơn giản thế này
    buổi sáng rửa mặt bằng sữa rửa mặt và bôi tonic , sau đó bôi kem dưỡng ( cái này mất 5'' không à ), trang điểm rồi đi làm. hịhị
    buổi chiều tối về đến nhà, việc đầu tiên các bạn làm là tắm rửa đúng kô, lại rửa mặt, bôi tonic, ngắt ngay một lá lô hội gọt vỏ, rửa sạch bôi lên mặt. Thế là cả tối trong lúc bạn ăn cơm, bạn xem tivi, bạn học hay đọc sách là chất trong cây lô hội đã phát huy tác dụng rồi. Trước khi đi ngủ, bạn rửa sạch mặt bằng nước thường thôi nhá, lau khô, rồi bôi kem dưỡng da và đi ngủ luôn.
    Tóm lại, cả ngày bạn mất 15'' dành cho da , chia làm 3 lần, mỗi lần 5'' và được làn da đẹp cực kỳ - nếu bạn nào thích, thì trước khi ăn cơm, lấy 2 thìa nghệ xay ( ngoài hàng thuốc bắc bán đầy ) + 1 thìa mật ong cho vào chén uống nước, thả vô nồi cơm, đầu bữa ăn lôi ra chén - thế là kết hợp được cả lô hội, cả nghệ mật ong, cả kem dưỡng
    Tớ còn biết cái này, cũng hay hay, là buổi sáng lúc đánh răng xong, các bạn ngậm vài giọt nước chanh thay cho listerin xúc xúc vài cái, thế là miệng thơm cả ngày, còn buổi tối, sau khi bạn rửa sạch mặt chất lô hội nhá, bạn bôi kem dưỡng thì trừ vùng mũi , trán ra , thay vào đó bôi chanh lên, da bạn vẫn sáng mà lại loại bỏ mụn cám ( hihi, cái này chỉ áp dụng cho ai bị mụn đầu đen và lỗ chân lông hơi to thui , bạn nào da đẹp kô cần ) rồi đi ngủ - một ngày mất 1/2 quả chanh là bạn vừa thơm vừa đẹp.
    Còn nữa là bạn nào bị thâm mắt ý, đi làm về sau khi bôi lô hội lên mặt xong, thì tiện tay bỏ ngay hai miếng bông tẩy trang đã thấm nước chè ( hoặc sữa tươi kô đường ) vào tủ lạnh, đi ngủ thì lôi ra đặt lên mắt. Cái này chỉ cần 15'' là đủ tác dụng cho cả ngày rùi. Chắc khi đặt lưng lên giường các bạn đâu có ngủ ngay đâu, nhỉ, hihi.
    Tóm lại, bạn mất 5'' buổi sáng, 5'' khi đi làm về, và 15'' buổi tối là bạn có làn da đẹp, lại đỡ tốn kém. Tớ từ tuần sau sẽ bắt đầu thực hiên thời gian biểu đơn giản kia vậy, mong sẽ thành công, Ah, tiện thể nói thêm là hàng tuần tớ cũng đều đặn đi hút mụn, xông hơi, đắp mặt một lần nữa. Hy vọng mặt mũi mình sẽ khá khẩm lên.
  2. girl_kieuky

    girl_kieuky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Cho tớ hỏi làm như thế khoảng tầm bao lâu thì mới có tác dụng rõ rệt? Nghe có vẻ thuyết phục quá, chắc tớ cũng phải thử thôi, da dẻ dạo này chán quá.
  3. toidayma

    toidayma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    352
    Đã được thích:
    0
    mình tinn là có bạn ạ, mình lấy ví dụ đơn giản thế này, đợt trước mình có một thời gian 1/2 tháng chăm đắp dưa chuột, khá dều, hầu như tối nào cũng đắp,, đơn giản vậy thôi mà da mình sáng hẳn ra, lỗ chân lông se nhỏ trông thấy, đỡ mụn nữa. Mà da mình là ngăm ngăm đen nhé, da hỗn hợp, tức là loại khó chữa, mà còn tác dụng nhanh vậy. Nếu bạn áp dụng kiên trì lịch đơn giản mình nêu ở trên, mình tin rằng chỉ sau 1/2 tháng là bạn nhìn ra tác dụng rồi
  4. Domina10

    Domina10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Mình o Nga, thời tiết khô hơn o VN, vao đây đọc, thấy có nhiều bài làm đẹp hay ghe. Bái phục, bái phục
  5. zsuzsi

    zsuzsi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2003
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    tớ cũng thử ăn nghệ rồi, nhưng mà khó ăn lăm.Mà củ nghệ ở đây khó kiếm, kì cục giả ra, bôi ca lên mặt để chữa sẹo nhưng không kiên trì nên bỏ cuộc, tớ còn uống cả nước lô hội ( vì ngoài tác dụng làm đẹp nó còn chữa dị ứng nửa, khó uống nhưng cũng phải cố .Mà bạn nào dũng lô hội phải [red]bôi thử da tay trước đấy vì nó cũng có thể gây di ứng với da ai nhạy cảm .
    thanks bạn toicchuconai nhé, để tớ cũng thử đắp dưa chuột mỗi ngày nhỉ, trước tớ đắp tuần/lần thôi,thỉnh thoảng mởi mắt thì cắt 2 lắt đặt lên cho mát mắt.
    tặng ban 5*
  6. carigabeo

    carigabeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2006
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
  7. vast_dawn

    vast_dawn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2005
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Wow, giờ mới thấy cái này, mai thử mới được, nếu uống như uống thuốc thì OK, vì mình đâu phải ăn nó đâu ( chứ tình hình ăn nghệ trực tiếp thì tớ sắp chịu hết nổi rồi ). Thx carigabeo nhiều lém nhá !!! Xin Vote 5* hậu tạ bạn hiền !!!!
    Mà cho tớ hỏi nhà tớ kô có lò vi sóng thì tớ nên dùng giấy gì, dùng giấy ăn bọc đuợc kô bạn, kô biết hấp bình thường nó có bị chảy ra kô nhỉ, hix, dù sao mai cũng phải làm thử mới được. Nếu thất bại thì chui vô đây xin tư vấn tiếp !!!!
    Được vast_dawn sửa chữa / chuyển vào 23:05 ngày 29/03/2006
  8. vast_dawn

    vast_dawn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2005
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Không nên đâu bijou, theo mình thì bạn làm nguợc qui trình rùi. Đầu tiên bạn nên rửa cleaser cho sạch mặt --> rồi thoa nuớc hoa hồng ---> sau đó mới đắp mặt nạ. Làm như thía thì khi mặt đã sạch ta đắp mặt nạ hoa trái gì lên thì mặt nạ mới phát huy tác dụng. Chứ làm mặt nạ xong mà rửa lại bằng cleaser thì sợ mất hết đi các dưỡng chất mình vừa đắp lên mặt á !!!!!
  9. ngaykhongmua

    ngaykhongmua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/05/2002
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    1
    bạn carigabeo ơi, cho mình hỏi giấy cookies mà bạn tả dùng trong lò vi sóng đấy, thì đó là giấy bạc hay là cuộn nilông trắng dùng để bọc bát đĩa khi cho vào lò vi sóng.
    bạn tả 1 chút tỉ mỉ thêm được ko hả bạn ơi, cảm ơn bạn nhiều
  10. emya

    emya Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/01/2006
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bizu nhé Nhân tiện cho tớ hỏi mọi nguời luôn - tớ ko ở vn nên ko kiếm đuợc nghệ để uống, mà có thì chắc cũng ko đủ kiên nhẫn và can đảm uống tới cùng đuợc (vì thấy mấy bạn bảo khó uống mà sợ quá) . Ngoài nghệ ra còn cái gì uống vào mà da dẻ nhãn nhụi ko vậy ? Nếu mà có ko chỉ ở vn thôi thì tốt quá . Cám ơn mấy bạn nhé

Chia sẻ trang này