1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

san sẻ về vị trí ngồi xe hơi lúc với VIP và tài xế riêng của mỗi người

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi dong2403, 15/08/2016.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dong2403

    dong2403 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/12/2015
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    1
    phải làm sao lúc lái xe nhưng trong đấy mang lái chính, lái phụ, và VIP, hoặc 2 VIP + lái chính hoặc VIP + lái chính bố trí và sắp xếp chỗ ngồi thế gì là hợp lý nhất, nghe mang vẻ dễ chơi, tuy nhiên với 1 số lề luật chưa chắc người chơi đã biết để có thể sắp xếp người ngồi ghế hợp lý phụ thuộc vào mỗi địa điểm và công dụng của từng người. VIP nên ngồi đâu? Lái phụ chính vì thế ngồi đâu? Thư ký thành ra ngồi đâu. Hãy cộng tò mò nhé.

    >> xe Ford everest

    >> Xe Ford Focus

    >> Xe Ford Fiesta

    [​IMG]

    Dũng Già bla bla: theo tôi địa điểm số 3 thế hệ thật sự là chỗ vip. Bỏi đấy là chỗ lúc tấp vào lền người trên xe xuống thuận tiện nhất không bị nguy nan bởi những dụng cụ liên lạc và lúc xuống là có thể vào luôn chỗ mình muốn. hãy quan sát các minh tinh, nhà chính khách sẽ cảm thấy.

    [​IMG]

    anvian: Xe đang chạy thì không biết, tuy vậy lúc ngừng nếu Boss ngồi ở số 4 phải cần đi vòng qua đầu/đuôi xe (để bước lên vào bên cần phải) , Bên cạnh đó địa điểm số 3 mở cửa là lên lề luôn. Chưa nói với tình hình liên lạc ở Việt Nam, giả dụ Boss mà bước từ số 4 ra nhưng ko cẩn thận phía sau thì vô cùng dễ nhập viện. Mình cảm thấy số 3 là an toàn nhất, thuận lợi nhất. Riêng thư ký, giả sử là nữ thì ngồi trong lòng, hay trên đùi mình là OK nhất

    nếu đi 3, sếp ngồi sau ghế phụ. Trong nếu phụ lái là viên chức đi công tác ngồi cùng hàng ghế sau, để mỗi tài ngồi trên thì sếp mới ngồi sau tài, nhân viên ngồi cùng sẽ ngồi sau ghế phụ để mở cửa. Vẫn có ví như khác lạ, giả dụ đấy là chân dài, sếp sẽ ngồi sau ghế phụ [​IMG]
    giả sử đi 4, sếp ngồi sau ghế phụ.
    nếu như đi 5, sếp ngồi ghế phụ, Tránh phải cần chia dung tích với ng khác.

    không với chuyện tài xế xuống xe mở cửa trái cho sếp bởi vì đấy là hướng nhập cuộc làn liên lạc. luôn luôn là bên cần phải, và giả sử đi 3 trở lên, phụ lái mới là người mở cửa. Đi 2 thường sếp tự mở cửa, trừ ông như thế nào hống hách quá thôi.

    kw77: thực tiễn mong rằng biết địa điểm như thế nào là của Boss hơi đơn giản, trên xe, Boss là cấp bách nhất, sinh mạng đắt tiền nhất, sống còn ưu tiên nhất, bởi vì địa điểm gì an toàn nhất sẽ là của Boss.

    Đọc thêm: Mercedes A-Class 2016 xe upgrade nhẹ thêm bạn dạng chạy dầu

    Trên xe 4 chỗ hay 7 chỗ thì hiển nhiên địa điểm sau người lái là cam kết nhất, bởi bao giờ mang đụng chạm, người lái sẽ có phản xạ bảo vệ bạn dạng thân và xe, theo thứ tự này, bao giờ vị trí lái cũng ít đụng chạm nhất (ít nhất là theo phản xạ, kinh nghiệm của người lái), hơn nữa đây là vị trí áp dụng người đúng chuyên môn, thành thử kỹ năng động chạm lúc đi xe sẽ chí ít, thậm chí trong nếu xung lực shock thẳng mặt, vị trí sau ghế lái được che đỡ rộng rãi nhất, vì vậy địa điểm này là cam đoan nhất. hai vị trí còn lại thì địa điểm lái phụ kém cam kết nhất, còn địa điểm cạnh Boss cam kết chỉ sau Boss. dù vậy bởi vì thói quen khi đảo xe thường sang trái (bởi vì phản xạ đưa những phần khác ra đỡ của người lái, thành thử địa điểm lái phụ và cạnh Boss sẽ hứng xung lực giả sử đụng chạm ngang. Trên xe 7 chỗ, trong ví như động chạm nặng, chỗ này cũng dễ thoát ra nhất, khác lạ một số cái kiểu việt dã, khung được gia cố, chính vì vậy vùng hàng ghế đồ vật nhị cũng bảo đảm nhất, trong giả dụ bị kẹt, thì hàng ghế cuối kém cam kết nhất.

    thông thường với VIP thì ít lúc đi xe quá nhiều chỗ, thường 7 chỗ hoặc 4 chỗ nhưng mà thôi, nên cứ hàng ghế thứ 2 và ngay sau lái xe bao giờ cũng là địa điểm cam đoan nhất.

    dù vậy ngày xưa mình đi làm cho, mang mấy Boss toàn ngồi cạnh lái xe, kém bảo đảm nhất, do ngồi cạnh thường nói chuyện hoặc khiến cho lái bao tay mất chăm chú, dễ dẫn tới giảm an toàn cho tất cả người trên xe. Khó hiểu phết.

    [​IMG]

    nautical: Chả hiểu bác post bài nghĩ thế gì mà lại bảo có tình huống tài sẽ tấn công lái sang trái. tấn công sang trái thì dấn thân làn đối diện à? Phòng tránh vỏ dưa gặp gỡ vỏ dừa.

    thông thường có vấn đề sẽ né sang phải cần, thế nên địa điểm phía sau lái phụ là cam đoan nhất.

    1 số tấm vip ngồi bên cần phải phía sau cho các bác bỏ xem, sở hữu tấm david beckham ngồi sau nhưng em tậu ko ra

Chia sẻ trang này