1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SẢN XUẤT HỘP GIẤY CAO CẤP, CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

Chủ đề trong '1984 Public' bởi sofpedia, 31/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. sofpedia

  sofpedia Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/06/2016
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Vì nhu cầu tiêu dùng gia tăng nên có thể thấy được các doanh nghiệp sản xuất và in ấn bao bì giấy (cụ thế là in túi giấy và in hộp giấy) ngày càng nhiều.

  Tuy nhiên, có nhiều đơn vị chào hàng là nơi sản xuất hộp giấy cao cấp nhưng lại đem đến sản phẩm kém chất lượng cho người tiêu dùng. Khiến người dùng quay lưng với loại bao bì thân thiện với sức khỏe lẫn môi trường này. Nhằm giúp loại bỏ những doanh nghiệp làm “hàng giả, hàng kém chất lượng”, tạo dựng niềm tin cho khách hàng vào các cơ sở “chân chính”. Một số nguyên tắc vàng khi sản xuất hộp giấy cao cấp cần phải nhớ đã được đưa ra. Hãy cùng chúng tôi xem đó là những nguyên tắc nào dưới đây nhé!
  [​IMG]
  Giấy sản xuất hộp giấy cao cấp, chất lượng được kiểm duyệt

  Chất lượng của giấy chiếm 85% chất lượng của bao bì giấy, vì thế lựa chọn giấy tốt chính là yêu cầu quan trọng nhất. Tiêu chuẩn giấy cuộn phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí quốc tế của ISO, bao gồm: định lượng (g/m2), độ dày (mm), tỷ trọng (g/cm3), độ hút nước Cobb mặt trên (g/m2), độ chịu gấp theo chiều ngang (đôi lần), độ cứng theo chiều dọc (g.cm), độ dài đứt (m), độ chịu bục (kgf/cm2), độ căng (Tensile Crush), độ nén vòng (Ringcrush kgf/6inch), độ trắng ISO (%), độ ẩm (%). Qua đó, tùy vào kích thước của từng loại hàng hóa mà sử dụng công cụ cắt, dán giấy sản xuất hộp giấy hay túi giấy vừa khuôn, giúp cho việc chế tạo, kết dính các lớp giấy lại với nhau được thuận tiện hơn.

  Hộp giấy cao cấp

  Cách tính giá chuẩn
  Với túi giấy, hộp giấy thông thường

  S=((a+b)*2+4))*(b+h+2)*0.0001 (nếu (a+b)*2 <1,8 m) S=((a+b)*2+8))*(b+h+2)*0.0001 (nếu (a+b)*2 >=1,8 m)

  S: Diện tích bao bì giấy m2; a: chiều dài bao bì giấy cm b: chiều rộng bao bì giấy cm; h: chiều cao bao bì giấy cm

  Với bao bì giấy âm dương

  S=(a+h*2+3)*(b+h*2+3)*0.0001 (m2)

  Nguyên tắc in ấn

  Cũng là một trong những điểm đáng chú ý nhất của quá trình sản xuất túi giấy, hộp giấy cao cấp không thể bỏ qua, việc in ấn luôn được chú trọng. Dựa vào mục đíc của doanh nghiệp sử dụng để chứa đựng, đóng gói hàng hóa và vận chuyển hay còn thực hiện chiến dịch marketing cho người tiêu dùng biết đến thương hiệu cũng như sản phẩm của mình mà lựa chọn cho phù hợp nhất.

  Liên hệ chi tiết

  VPGD: 62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình

  Xưởng SX: 62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình


  Hotline: 0907.737.734 - 0975.137.917 Mr Công


  Email: inannhatviet@gmail.com


  Chi tiết xem tại website: http://thegioiinuv.com/ hoặc http://inannhatviet.com/

Chia sẻ trang này