1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sao 84 lại có thể đối xử với 86 như vậy nha!

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi classic_lover, 21/07/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. classic_lover

    classic_lover Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/12/2001
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    Sao 84 lại có thể đối xử với 86 như vậy nha!

    hic hic hiện giờ chúng em là box 86 hic hci đến giờ này chúng em vẫn còn đợi 84 ở đây hic hic ko thể tin đc là 84 lại có thể như vậy đc hic hic hic .Nếu như các thành viên ko đi đã đành vậy mà hội trưởng 84 cũng chẳng thèm thấy mặt đâu cả, thật sự là ko thể nào chấp nhận đc. Thôi bây giờ mọi người đang đông em chẳng thể nói đc nhiều đc
    Em là binhminh nhưng tiện nick này em dùng luôn! hic hic

    Try not. Do. Or do not. There is no try​

    Được Rce sửa chữa / chuyển vào 27/07/2002 ngày 01:29
  2. binhminh

    binhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    9.071
    Đã được thích:
    0
    Em xin lỗi anh classic nha, vì lúc đấy em tiện dùng nick của anh luôn ý mà nên mong anh thông cảm, còn bên 84 nỳa quá đáng cực kì luôn , sao lại để cho bọn em đợi như vậy chứ bên em đã chuẩn bị cả quà để tặng quà giao lưu cho 84 vậy mà..... thật sự em thất vọng về các anh chị lắm lắm, em ko thể tưởng tượng đc cái chuyện như vậy ra dc, chờ mấy tiếng đồng hồ hic hic vậy mà hcẳng đc ai cả. nói chung là bây giờ em chẳng biết nói gì nữa hic hic buồn lém !
    mèo con nghịch ngợmWhere is my love?
  3. ForsakenChild

    ForsakenChild Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/05/2002
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    A free life A relax death[​IMG]
  4. Death_eater

    Death_eater Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/04/2001
    Bài viết:
    2.170
    Đã được thích:
    0
    Ố ồ,cái vụ này anh RCE cầm đầu đấy em à?Bọn em cứ đè cổ mà tra tấn.Chị hôm nay fải đi chơi với nhà,mà thấy hẹn linh tinh lắm cơ mà?Có thấy ai rủ rê wa mail đâu....
    Death eater

    TO BE A ROCK AND NOT TO ROLL!
  5. Hungmn

    Hungmn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    631
    Đã được thích:
    0
    hic hic hiện giờ chúng em là box antimu đây hic hci đến giờ này chúng em vẫn còn ở đây hic hic ko thể tin đc là 84 lại có thể như vậy đc hic hic hic . Hôm nay antimu định thay mặt 84 đi tiếp đón nhưng không có ai công nhận nên chẳng có danh nghĩa gì, đành đứng nhìn mấy em 86 ngồi đợi với ánh mắt đầy thông cảm. Thôi hay bao giờ box 86 giao lưu với antimu đi, pleaseeeeeeee!!!
    When he holds U close, when he pulls U near, when he says the words U've been needing to hear, I wish I were him 'cos these words are mine to say to U till the end of time
  6. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Hic... thế Gurluver ko đến ah? Anh thì đã gọi điện xin lỗi binhminh trước hôm đi rồi. Vì chuyện không do anh quyết định. Thêm nữa là anh đã chuyển giao công nghệ lại cho Gurluver với binhminh rồi. Nhưng dù sao cũng xin lỗi. Hôm nào 86 họp anh sẽ đi xin lỗi.
    Mà nói như thế thì dù tớ có mặt ở đó thì cũng chẳng giải quyết được gì cả. Những bạn ở 84 bây giờ có thiết tha gì nhau đâu.
    Cái vĩ đại nhất của cuộc sống là con người. Trong con người, cái vĩ đại nhất là trí tuệ. Nhưng người ta lại dễ nhầm lẫn giữa trí tuệ và thủ đoạn.
  7. cantona18

    cantona18 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Gur nhờ anh nói lại với các em là anh ấy bị đau chân do hậu quả của trận bóng sáng nay nên không đến được, mong các em thông cảm và có lẽ lần sau sẽ không để các em thất vọng nữa.
  8. cannibal

    cannibal Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2001
    Bài viết:
    1.339
    Đã được thích:
    0
    Huhu, có chuyện gì đang xảy ra thế này, tớ chẳng biết cái gì hết cả...
    One heart can know what's true
    One life can make the difference.
  9. Christian_Vieri_new

    Christian_Vieri_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    695
    Đã được thích:
    0
    Anh có đến nhưng vì chả thấy có chú nào của hội 84 nên ko dám lên tiếng (tính anh nó nhát như thế đó)
    Anh đâu thấy bọn em chuẩn bị quà gì đâu Nếu biết là có thì anh đã ra nhận thay cả hội rồi )
    Này mà sao ko hẹn vào buổi tối nhỉ? Hẹn buổi sáng buồn ngủ lắm (quen đi chơi tối rùi)
  10. S.Leonhart

    S.Leonhart Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2001
    Bài viết:
    1.904
    Đã được thích:
    0
    Hic,sao lại nói là không có wà là thế nào huh?Mấy em 86 đã chuẩn bị wà cáp đầy đủ cho bên 84 rồi mà,có anh chứng kiến đây(hic lúc anh về muốn nhận wà hộ cũng ko cho ),ơ nhưng mà tại sao lại là 86 phải chuẩn bị wà thế nhỉ,thế wà của 84 đâu??Mới cả nữa là hẹn vào buổi trưa,theo kế hoạch là giao lưu rồi cùng đi xem film mà,anh tưởng kế hoạch này bên 84 đã được Rce nói từ lâu rồi,thế mà cuối cùng hình như chỉ có mỗi 3 người của 84 đến,trong đó có 2 người về trước,thế là mọi kế hoạch đổ bể hết.......may muh chưa chán đến mức phải bỏ về nhà ngay,còn đi lượn được mấy vòng an ủi nhau

Chia sẻ trang này