1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sao bồ bịch là phải ôm, là phải hôn? Đó là điều bắt buộc khi yêu nhau sao?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi baogiophoiphai, 20/10/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. sucessful_cat82

    sucessful_cat82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2004
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    HIc, định ko viết lại viết này Thật ra ôm hôn , thậm chí ôm chặt và hôn vô tội vạ ....là việc buộc fải có , trước hết để thử sức chịu đựng sự khó chịu của con ng`, thử thách con ng`trước cám dỗ về thể xác , và cuối cùng là thử thách 2 con ng`có thực sự hoà hợp đc với nhau cả về thể chất lẫn tâm hồn ko , nếu ko hợp còn chia tay kẻo yêu rồi lấy nhau về rồi thất vọng chia ly thì fiền lém
    Nhưng em nào mở topic này yên tâm, chỉ đến tuổi trưởng thành ng`ta mới có nhu cầu ôm và đc ôm thôi, còn tí tuổi ranh có ôm cũng ko có cảm giác gì đâu
  2. quocnhat

    quocnhat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2004
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    0
    Em gái mở topic này chắc chỉ thích tình yêu online qua mạng. Về sau lấy nhau gửi giấy đăng ký qua bưu điện. Muốn đẻ con thì chồng gửi sperm vào nhà bank để vợ dùng dần. Tiền chăm con cũng chuyển khoản. Muốn nhìn mặt nhau thì ảnh số gửi qua meo, khỏi cần make up vì có photoshop...
    Chắc em chưa gặp chú nào ôm đúng cách thôi. Nhiều cô gái lúc đầu không thích hôn, về sau chỉ thích được kissed đến ngạt thở
    Anh thì nghĩ khác em. Nếu một ngay không được ôm là vòng tay trống vắng. Ôm và được ôm là nhu cầu của con người, đến khỉ cũng thích cơ mà...ặc ặc.
  3. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    DC nhất Quốc nó chí là phải(dạo này lại thấy ở bên này,ko sang bên TL nữa à),đó là nhu cầu,sinh lý rát bình thường của con người thôi,khác người một tí là thế nào cũng bị chửi(đúng là đời)
  4. losmerengues2711

    losmerengues2711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    2.964
    Đã được thích:
    0
    Mà cái chính là không ôm , không hôn thì còn yêu đương cái gì , khác gì người dưng chứ .... Chả hiểu thế nào cả .... Heheh Mà cứ cho có thằng không ôm , không hôn đi thì chứng tỏ chú đó cũng có vấn đề ( không sinh lí thì cũng tâm lí ) nhờ
    Nói chung đã yêu là phải ôm , phải hôn , mà chính xác thậm chí cưa cẩm thôi mà hôn , ôm được là tớ làm ngay .... Còn đã yêu là có thể cần inbed
    Bạn của tớ dạo này ổn chứ ??? CÓ gì Pm cho tớ khi có được những gì tớ nhờ nhé !
  5. meo_dancer82

    meo_dancer82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    Kìa ông Quốc Nhạt có ng`hỏi thăm kìa . TVinh ơi , mình nghĩ chắc do mình đó , xinh thế này cơ mà ==>
  6. baogiophoiphai

    baogiophoiphai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2003
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Ôi, mấy anh chị sao nói em dữ vậy. Thì em thắc mắc nên em hỏi. Em hơn 18 rồi. Bộ hồi xưa mấy anh chị không thắc mắc vậy sao?
    Mà cho là đó là điều kiện cần và đủ đối với những đôi đang yêu nhau đi. Vậy câu hỏi của em tuần này là :
    "TẠI SẠO LẠI HÔN MÔI GIỐNG PHIM NƯỚC NGOÀI?". "TẠI SAO LẠI KHÔNG HÔN MÁ???"
    Hôn má cũng thể hiện tình cảm yêu thương vậy. Vợ chồng thì em không nói gì, nhưng là người yêu thì có nhất thiết phải gần nhau như vậy không chứ.
    Mấy chị con gái để cho mấy anh đụng chạm vậy em thấy lỗ cho con gái quá. Con trai được lời. Hèn gì ai cũng thích có bạn gái thì phải .
  7. Beckham_ngay_nay

    Beckham_ngay_nay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2004
    Bài viết:
    703
    Đã được thích:
    18
    Ấy, đừng có dại thế ! Hôn là để thể hiện tình yêu với bạn gái mình chứ không phải để .... chịu nhục . Đừng có làm những việc người ta không thích (ở nơi đó, tại thời điểm đó). Muốn hôn thì phải biết tạo hoặc chờ thời cơ chứ !
  8. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Có gì nhầm nhọt ở đây ko hả meo_dance82,anh em tớ hói thăm thôi mà,có gì đâu mà xinh với xấu hả,ko phải gayđâu nhé.Mà hay là người quen đấy hả meo_dance
  9. donnacalf

    donnacalf Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2004
    Bài viết:
    406
    Đã được thích:
    0
    Đọc chủ đề cứ như là bàn về nụ hôn vậy. Người ta yêu nhau bắt đầu từ sự hấp dẫn của giới tính, và những xúc tác phụ rất nhiều như là tài năng, môi trường sống, gia đình...v.v. Có đôi khi những xúc tác ấy lại là khởi đầu cho tình yêu, nhưng cũng không thể thiếu sự hấp dẫn giới tính.
    Tình yêu làm hai con tim rung động, có cảm giác như lúc nào cũng muốn được ở bên nhau. Khi gần nhau thì người ta lại không muốn rời xa nhau dù chỉ là giây phút. Họ chỉ muốn hai tâm hồn hoà làm một trong một thể thống nhất. Có khi chỉ cần ôm nhau là đủ để xoá đi cảm giác không hoà hợp ấy. Những nụ hôn lại tính vào khía cạnh khác rồi. Đó có thể là đỉnh điểm của tình yêu, hoặc giả thiết như thông tin đài báo TV bây giờ nhan nhản những hình ảnh hun hít, nên gây sự tò mò cho đôi lứa. Họ cũng thử xem sao, ban đầu thì thấy lạ lẫm rồi sau đó "Cơm ngon, quen miệng" Chẳng trách được khi cả hai bên đều tự nguyện.
  10. Beckham_ngay_nay

    Beckham_ngay_nay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2004
    Bài viết:
    703
    Đã được thích:
    18
    Ừ, vuốt ve âu yếm thì có bao nhiêu động tác, sao cứ nhất thiết phải là hôn. Mà cái kiểu hôn vào môi thì rõ là bắt chước phương Tây rồi, chứ ngày xưa phương Đông làm gì có

Chia sẻ trang này