Sao cái ni ko chạy? Thưa các bác, em la new-comer, cho em hỏi tý: Sao em ấn vào cai menu "Thư viện bài hát" của phần "Dịch vụ" lại chẳng thấy gì hết (đang tìm tý âm nhạc trong lúc ôn thi ý mà)
Thư viện bài hát cũng như một số mục khác của Ttvnonline cũ hiện giờ vẫn chưa thấy Admin khôi phục lại bạn ạ. Không biết Admin có để ý đến những mục này không nữa. Nếu bạn tìm nhạc thì vào www.giaidieu.net hoặc www.dactrung.com để tham gia. Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi. . .
Thanh-kiu, em đã vào coi GIAIDIEU - cũng được bác nhỉ. Mỗi tội cái site này nền hơi tối (hại mắt). Nếu TTVNOL mà thiết kế góc này cũng cần lưu ý ??? Đa tạ, đa tạ..
Có rất nhiều, bạn có thể sang box âm nhạc để tham khảo. http://www.ttvnol.com/forum/f_96/?0.7643092 Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi. . .