1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sao con gái tham lam và độc ác quá vậy???

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi emsocaolam, 18/10/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hpcaro

    hpcaro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2007
    Bài viết:
    1.562
    Đã được thích:
    0
    Có thể là chị ấy có cảm tình với anh thì sao. mà cũng có thê chị ấy chỉ coi anh là một người bạn thôi, quan tâm như một người bạn thì sao, đừng vội trách lầm. Mà có thể chị ấy quan tâm đến anh thì sao, phải nói rõ ra chứ
  2. lazymoonshop

    lazymoonshop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2007
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy lúc này bạn cần 2 chữ DỨT KHOÁT!
    Nói ra thì hơi thô đấy, nhưng cái kiểu này là bực nhất! Cứ như là cô ấy yêu thì cũng ko yêu đâu, nhưng mà mất đi thì cũng ... TIẾC!
    Tóm lại là bạn nên quyết định trong tư tưởng của mình, dùng dằng sau này lại rách việc. Hãy suy nghĩ lại lần nữa xem, trong lòng bạn muốn j. (Nghe bạn nói thì có vẻ bạn cũng ko mặn mà lắm, và đang muốn rút lui thì phải). Tớ ỦNG HỘ!
    Đằng nào cũng thế, bạn thử chủ động lờ lớ lơ ít nhiều đi xem, nếu ng ta vẫn dồn dập thì đánh bài ngửa, hỏi thẳng xem cô ấy có ý j! Nói thực là nếu con gái thực sự biết nghĩ, họ sẽ ko chơi cái trò "bắt buộc ng kia ko đc quên" thế này đâu, trừ khi 2 ng đã từng là bạn rất thân và cô ấy ko muốn mất đi 1 ng bạn.
    Note!!! Thử xem lại xem có phải những cử chỉ tin nhắn của ng ta có "ý" thật ko, hay là nó chỉ bình thường, và đặt trong trường hợp này chỉ là thiếu tế nhị?! Thế thì thua rồi bạn ạ. Giơ cờ trắng đầu hàng và lánh nạn đi chỗ khác thôi...
  3. emsocaolam

    emsocaolam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2007
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Đã gần 1 tháng rồi kể từ cái ngày tôi post chủ đề này lên, và cũng gần 1 tháng rồi chưa lên cái diễn đàn này, trong khoảng thời gian này hầu như tối nào tôi cũng nhậu say tới khuya mới về nhà để ngủ rồi sáng hôm sau lại lật đật tỉnh dậy để chuẩn bị cho 1 ngày mới đầy bận rộn. Em vẫn cứ thường xuyên mỗi tối gọi điện tới nói chuyện với tôi, hỏi han quan tâm ( tôi không cho em biết là tôi say, vẫn cố tỏ vẻ tỉnh táo nói chuyện với em), hôm nào ít thì củng nói chuyện 10, 15 phút, hôm nhiều thì có khi hơn cả tiếng, ngay cả cái hôm mà em đi chụp ảnh cưới với người ta về em cũng vẫn gọi điện thoại cho tôi trước khi đi ngủ, em nói rằng đó là thói quen rồi, còn tôi thì vẫn cố gắng làm cho em vui vì tôi không muốn thấy em phải buồn. Hôm đó vì không kềm chế được lòng mình tôi đã nói với em rằng em nên từ bỏ thói quen này đi vì nó là thói quen xấu đấy, nó sẽ làm em khổ sau này đấy, thế là em khóc nức nở .Nghe em khóc quả thật tôi không chịu nổi, tôi đã xin lỗi em rất nhiều nhưng dường như tôi biết em rât buồn. Thế là bẵng đi được 2 hôm không thấy em gọi điện liên lạc, tôi cũng buồn lắm nhưng cũng cố nén lại vì đó là điều tốt cho cả 2 chúng tôi, nhưng sau 2 hôm đó thì mọi chuyện vẫn tiếp tục như xưa, hix, em vẫn gọi điện hỏi han nói chuyện còn tôi vẫn vui vẻ, vẫn tìm mọi cách để làm em vui. Hix. Dường như số phận đã buộc chúng tôi phải như vậy cho dù không thể đến được với nhau.Bây giờ tôi chỉ mong sau khi cưới thì em sẽ dần quên được tôi, có như thế thì em mới có thể hạnh phúc được và tôi cũng mới có thể dần quên em được.
  4. hambogogirl

    hambogogirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2007
    Bài viết:
    537
    Đã được thích:
    0
    Bạn yếu đuối quá đấy. Thế bạn có nghĩ giả sử cô ấy bỏ người yêu theo bác , thì cũng có lúc cô ấy lại bỏ bạn để theo 1 thằng khác thì sao . Hoặc cô ấy cũng đang gọi điện cho vài anh nữa sau khi đã gọi cho bạn
    Nên dứt khoát đi, trên đời này thiếu gì con gái mà phải yêu 1 người tham lam như thế, quên càng nhanh càng tốt
  5. baylanchet

    baylanchet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    tôi thấy như cô ta đang lừa dối tình cảm của chính cô ấy và của bạn vậy . Nếu sắp cưới rồi còn quyến luyến với bạn làm gì thế không biết , hoặc là cô ta không thích cái đám cưới này , và cũng đang mong muốn ở bạn một điều gì đó , bạn nên mạnh dạn nói chuyện với cô ấy về quan điểm của mình , để tình trạng này kéo dài chỉ thêm áy náy mà thôi.
    chúc bạn thành công
  6. lao_gia_ham_gai

    lao_gia_ham_gai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/03/2006
    Bài viết:
    712
    Đã được thích:
    0
    Đừng né tránh, và đừng buôn điện thoại vô ích, tốn tiền của người yêu. Bạn nên gặp cô ý đi, xxx hay ko ko quan trọng, nhưng vấn đề là 1 lần gặp cuối trước khi em đi lấy chồng sẽ giải quyết được nhiều vấn đề.
    Học thuộc câu : " NOW or NEVER" đi nhé
  7. twomore

    twomore Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2007
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Phải có box con gái tham lam độc ác thì mói trị được box '' con trải đểu chứ''
  8. LinhHua

    LinhHua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2007
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    Chắc anh đã nghe câu chuyện về 2người bạn thân thiết, 1chàng trai và 1cô gái. Chàng trai luôn nghĩ cô gái chỉ coi mình là bạn nên vẫn luôn giữ mối tình riêng của mình để hết cơ hội này đến cơ hội khác trôi qua. Ngày tốt nghiệp 2người bên nhau...im lặng. ngày họp lớp 2người bên nhau...im lặng. Cô ấy thông báo sẽ tổ chức đám cưới, 2người vẫn bên nhau...lại im lặng. Cho đến khi cô ấy chết, đọc nhật kí của nàng, chàng mới hiểu ra thì các cơ hội đều đã không quay trở lại...
    Tóm lại, anh dứt khoát 1lần đi. Như thế tốt cho anh và tốt cả cho chị.
    Thứ nhất: tình cảm của anh được 1lần bộc lộ với chị và đây sẽ là bí mật của riêng 2người. 2người đã lớn rồi mà. Anh cũng nên nói với chị ấy là anh không định làm người thứ ba ngăn cản hạnh phúc của chị, anh chỉ cảm mến chị vô cùng thôi, anh sẵn sàng trở thành bạn của chị. Xử sự thế nào là quyền của chị ấy thôi.
    Thứ hai: Biết đâu chị ấy cũng có cảm tình với anh. Nếu anh không nói ra có phải làm chị ấy thất vọng không?
    Thôi, anh về nói với chị đi nhé. Bạn bè khác giới bình thường chả ai buôn chuyện 15ph -1tiếng cả, cố lắm thì được 10ph (đối với bạn học lâu ngày không gặp) hoặc có việc cần bàn thôi. Chị ấy chắc cũng có cảm tình đặc biệt với anh nên mới quan tâm thế chứ. Còn đặc biệt ở mức nào thì anh tự tìm hiểu nhá.
    Nhất định phải nói đấy nhá, tình củm cứ giấu trong lòng là lên men thành bệnh đấy
  9. chip_quay

    chip_quay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    4.495
    Đã được thích:
    0
    Ehèm, buôn vài câu vậy.
    Em tình cờ cũng có biết 1 trường hợp tương tự như bác... Bác phải thông cảm là con gái bọn em thường yếu đuối, mỏng manh, dễ đổ vỡ. Một thời gian qua lại với bác như vậy chắc chị kia cũng nảy sinh cảm tình rồi. Tuy nhiên cái cảm tình đó lại không được bác đáp lại nhiệt tình. Mới nghe "em sắp cưới" là bác chạy có cờ. Hết hiểu nổi. Có thể chị ấy đang chờ 1 sự níu kéo từ bác thì sao?
    Em gợi ý bác nói thẳng với chị kia rằng thì là bác iu chị ý, mong rằng chị ý thay đổi quyết định, blablabla... Rồi xong cho chị ý tgian suy nghĩ. Nếu nghĩ xong, không thèm trả lời mà vẫn cứ ỡm ờ thì bác lặn luôn cho đẹp đời, vì đảm bảo cưới xong vài tháng là chị ý sẽ quên hẳn mặt bác. Đừng có nhân danh tình yêu mà bảo là ko thể làm ng ta đau lòng, blablabla... thật ra vì bác vẫn hi vọng, vẫn quyến luyến mà thôi, heheh... Bác không nghe câu "Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát" à?
  10. aleaf

    aleaf Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/06/2001
    Bài viết:
    691
    Đã được thích:
    0

    Xin lỗi bạn nhưng tớ rất ghét những người vơ đũa cả nắm ...
    Hơn nữa, có thể cô ấy quí mến bạn chân thành như 1 người bạn nên nhắn tin liên lạc là chuyện rất dễ hiểu..bạn ko thích thì nói thẳng ra, bảo là đừng gặp nhau, liên lạc với nhau nữa.. Cớ gì mà ngồi đấy nói người bạn của mình như thế...hay nói con gái 1 cách chung chung như thế. nào là tham lam, độc ác, thích làm khổ người khác..

Chia sẻ trang này