1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sao em chưa dứt tình cũ đã đồng ý quen tôi?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi mc9, 19/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sadlove2102

    sadlove2102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2007
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    cũng không đúng như bạn nghĩ đâu. thậm chí nó xxx với bạn cũng chưa chắc đã là yêu bạn đau. Tốt nhất là good bye my lover với những cô gái như thế này và đi tìm một người con gái khác cho mình
  2. critical_section

    critical_section Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    831
    Đã được thích:
    0
    Vừa vote cho bác này.
  3. critical_section

    critical_section Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    831
    Đã được thích:
    0
    Em ngày xưa cũng gặp chuyện tương tự như này. 2 tháng trời đi chơi với bạn kia chủ đề nói chuyện duy nhất của bạn ấy là về bạn gái cũ của bạn ấy. Em thì lại hay thương người, cứ ngồi nghe. Nhưng mà sau tháng thứ 2, thấy tình hình vẫn như cũ em nói chia tay luôn. Hôm em nói chia tay bạn ấy cứ hỏi "sao lại thế?". Em bảo "là tại vì X có cần tớ đâu. X cần bất kỳ người nào để lấp chỗ trống. Ai cũng có thể lấp chỗ trống cho X cả, chẳng cần tớ đâu. Nhưng mà như thế không phải là cách. Bao giờ tự bản thân X có thể lấp được cái trống rỗng trong lòng X thì liên lạc lại với tớ". Tất nhiên em nói thế thôi chứ em về nhà cái là em thôi không nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn nữa, cắt đứt liên lạc luôn từ đó.
    Lúc người ta đau khổ, người ta ích kỷ lắm các bác ạ, người ta chỉ quan tâm đến cảm xúc của người ta thôi. Như thằng bạn em 2 tháng trời đi với em nó chỉ quan tâm đến cảm xúc của nó, nó không cần biết em cảm thấy như thế nào khi nghe nó kể chuyện về bạn gái nó. Nhưng mà như thế là không đúng. Không ai có quyền đẩy cái buồn của mình sang cho người khác cả. Niềm vui thì có thể chia, nhưng nỗi buồn thì mỗi người phải tự mang thôi. Em không bao giờ làm như thế cả, nên em cũng không bao giờ chấp nhận người khác làm như thế với em.
  4. imissum

    imissum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2005
    Bài viết:
    3.102
    Đã được thích:
    0
    Nếu tớ mà là cô bạn kia của bạn thì chắc chắn bạn sẽ không còn cơ hội nào nữa cả. Cực kỳ dị ứng với kiểu con trai, đàn ông hẹp hòi, ích kỷ, nóng tính, chưa tìm hiểu rõ sự tình câu chuyện đã "phán". Lại còn cái kiểu hỏi cực kỳ thiếu tôn trọng này nữa chứ: "đã bao giờ từ khi quen anh, hôm trước em hôn người yêu em, hôm sau em lại để anh hôn em không?". Không thể tưởng tượng nổi
    Trừ phi cô nào quá yêu bạn thì may ra. Chứ đằng này bạn đang muốn lấy lại điểm từ đối phương, xem ra hơi khó.
    Chưa đọc hết, mới đọc được bài đầu của bạn, nhưng thấy bức xúc thì gửi vài dòng. Vẫn chúc bạn thay đổi bản tính để có thể giành được tình cảm của cô ấy
  5. minhemthoi

    minhemthoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    0
    Giống tôi quá, chẳng khác gì tôi, tôi không biết có nên làm và yêu em hơn nữa để cho em có thể quên hẳn người ấy ko?
    Tôi đã lựa chọn cách tạm dừng chia tay để người ta suy nghĩ lại.
    Sao con gái khó hiểu thế, không giống như con trai chúng tôi hết yêu chia tay là thôi.
    Đúng là đồ đàn bà lắm chuyện
  6. soilderoffortune

    soilderoffortune Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    0
    Chia tay thôi. Chẳng thay đổi được gì đâu. Con gái mất rất nhiều thời gian để quên 1 tình yêu.Đến không đúng lúc thì phải chịu thôi
  7. minhemthoi

    minhemthoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    0
    Có cách nào để cho người đó quên đi người kia không?
    vì thực ra không rễ tình thấy người mình yêu. Các bác tư vấn giúp em
  8. THANH_SPRITE

    THANH_SPRITE Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/12/2006
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Chú gà ạ, gái thực sự yêu 1 người được thôi, ở chỗ vàng vàng đấy chỉ là thích. Nếu mà gái đã nhận lời yêu thằng nào rồi còn léng phéng thằng khác thì đập dập, chết bỏ, ka ka ka
  9. myviolon

    myviolon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Tôi ko nghĩ là đọc hết những lời khuyên của mọi người thì sẽ đưa ra được lời khuyên cho bạn hiện giờ hay hơn, chính xác hơn. Mọi người góp ý là tốt nhưng có quá nhiều ý kiến khác nhau nên bạn càng thêm rối rắm. Tôi sẽ lấy tôi là một ví dụ cho cả bạn và cô ấy. Tôi đang ở tâm trạng của cô ấy khi bắt đầu quen bạn. Tôi vừa chia tay ng yêu hay nói chính xác hơn là bị đá đau đá đớn và đó là điều may mắn nhất trên đời( vì anh ta tệ qúa). Nhưng dù sao thì hiện tại tôi vẫn chưa thể quên hẳn được anh ta. Lúc này lại có một anh chàng có quá nhiều ưu điểm đến với tôi, gia đình tôi cũng ưng, một tương lai sáng sủa cho 2 người, tư cách đạo đức tốt hơn kẻ là ng y trước của tôi. Nói chung là rất ổn và chỉ cần tôi gật đầu là ok. Nhưng vấn đề là tôi không yêu người ấy, tôi chưa quên được ng y cũ và tương lai có quên cũng chưa chắc đã yêu anh chàng đang cưa tôi bây giờ. Tôi cũng từng có ý nghĩ yêu đại đi để quên người cũ( như cô bạn anh) nhưng đơn giản thôi, ngoài vấn đề về lương tâm thi trái tim ko thể gò bó được. Lấy người ta để lấp khoảng trống trong lòng mình? liệu người ta biết có bị tổn thương ko? quá íck kỷ và tàn nhẫn. Tôi không bao h làm và đó là sai lầm của cô bạn anh.
    Còn ví dụ về anh àh? đó là tâm trạng hiện giờ của anh. Nóng nảy, bộp chộp, lo sợ, níu kéo 1 tình yêu tan vỡ đến nỗi không làm chủ được bản thân để thốt ra những lời ko nên nói. Thực ra thì với cô ấy thì ko nặng nề lắm đâu (so với việc cô ấy đã làm) nhưng chia tay rồi níu kéo làm jgì khì ng ta vốn đã ko yêu mình. Sai lầm của tôi là níu kéo( vì ng ta cũng yêu tôi) nhưng nóng nảy, tâm trạng như anh và đã buôn ra những lời ko nên để nhận lại những lời xấu xa từ anh ta. Kết quả là chia tay ko êm đềm mà lại để trong nhau ấn tượng xấu và nỗi đau khôn nguôi.
    Đó! Tôi là minh chứng cho tâm trạng và cảm xúc của cả 2 người đó. Vì vậy mà lời khuyên cho anh là bây giờ hãy im lặng, chia tay trong êm đềm, lặng lẽ, đừng liên lạc hay níu kéo làm gì. Đau 1 lần rồi thôi. Biết là còn yêu thì đau lắm nhưng níu kéo khi ng ta yêu mình chứ? còn từ trước tới h mình chỉ để lấp chỗ trống thì anh hy vọng j? có lấy được nhau cũng sống trong cảnh" đồng sàng dị mộng. Tình yêu khó nói lắm! Dù anh có hơn hẳn người yêu của của cô ta về mọi mặt nhưng ko yêu thì vẫn ko yêu mà thôi, vẫn là một phía mà thôi. Hy vọng thời gian cùng với bản lĩnh của một người đàn ồn sẽ giúp anh sớm vượt qua giai đoạn này. Còn nếu như có một ngày cô ấy hoàn toàn quên được người kia, có tình cảm với anh, nhận thấy anh mới là hạnh phúc của cô ấy thì sẽ tự tìm đến mà thôi, lúc đó nếu còn tình cảm chắc anh sẽ đón nhận mà thôi! Nhưng ngày ấy xa vời và " yêu thương mong manh" lắm! Chúc anh vui!
  10. kiku_hana

    kiku_hana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2006
    Bài viết:
    2.130
    Đã được thích:
    0
    Chỉ giống nhau cái vỏ khác hoàn toàn nhau về bản chất. Anh chủ topic không xấu như a giai nhà bạn, và bạn không tệ như cô gái kia -> không có đáp số chung cho hành động.
    Còn mấy cái vàng vàng...tớ thấy làm thế là còn nhẹ đấy...anh ấy hỏi đúng quá đi chứ, thắc mắc giề...con gái gì mà không yêu lại còn hôn hít , đã không yêu lại còn dây dưa...anh chủ topic mà không hỏi liệu cô ấy có khai ra không, hay vẫn lững lờKhông tôn trọng mình còn đòi hỏi người khác không được xúc phạm tới mình. Vô lý.
    Tớ không thích cô nàng như vậy. Anh chủ topic yêu thì cứ yêu thôi nhưng đừng quị luỵ. Yêu mà đánh mất lòng tự trọng, bản lĩnh thì thôi. Miễn bàn. Sống chết mặc bay

Chia sẻ trang này