1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sao Hỏa là của Mỹ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi kingbox3101, 27/08/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xmen02q1

    xmen02q1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/05/2005
    Bài viết:
    1.478
    Đã được thích:
    1
    Có lẽ là tùy thời điểm cuả lịch sử nữa, luật pháp mỗi thời kỳ nó khác nhau. Như thời xưa, luật nó đơn giản nên Cuội thích là lên ở --> thành của VN :))
  2. ragnarok830

    ragnarok830 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2012
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    bây giờ không có chuyện cắm cờ là được đất nửa. Đất mặt trăng và các hành tinh khác là đất của chung của nhân loại phục vụ cho nhân loại. Anh nào khai thác được bao nhiêu thì khai thác. Dĩ nhiên nó có những luật lệ ràng buộc mà mọi nước phải tuân theo.
    Chị Hằng là quốc tịch Trung Quốc hay còn gọi là Thường Nga. chỉ có chú Cuội là của Việt Nam. Bên Trung Quốc có hai người là chị Hằng và Ngô Cương kèm theo một vật nuôi là con thỏ, bên Việt Nam chỉ có 1 chú cuội và kèm theo 1 cây trồng là cây đa. Nếu bỏ phiếu thì bên Trung Quốc thắng nến các bạn đừng mơ mộng mặt trăng là của Việt nam làm gì. Trừ phi có bác midnight bên TTVN lên định cư trên đó thì tình thế có thể xoay chuyển
  3. nguyenquochoang_arc

    nguyenquochoang_arc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2005
    Bài viết:
    3.655
    Đã được thích:
    1
    Mà bọn Mỹ lên Mặt Trăng thật hay không cũng đâu biết được.
    Chính NASA về sau cũng phải thừa nhận các bức ảnh và video đưa ra cho thế giới xem là được dàn dựng tại căn cứ tập luyện trên Trái Đất. Còn các ảnh và video trên Mặt Trăng thì bị thất lạc, do ghi đè :D
    Các mẫu đá lấy từ Mặt Trăng cũng bị phi công vũ trụ làm thất lạc, nhầm với mẫu đá của Trái Đất.
    Tóm lại nghe vậy thì biết vậy thôi.
  4. kyoko211

    kyoko211 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2009
    Bài viết:
    651
    Đã được thích:
    7
    Cho link nguồn cái đi! Vụ này cãi nhau mãi mà có thấy ai thắng đâu.
  5. F5F5

    F5F5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.878
    Đã được thích:
    5
    Việt Nam có đủ chứng cứ khoa học và lịch sử để khẳng định Mặt Trăng là của Việt Nam
    Một ví dụ dụ thể: từ xưa đến nay, mỗi khi các nam thanh nữ tú ngồi tâm sự với nhau dưới ánh trăng chàng trai đều hỏi: trăng này là của ai?
    Nếu cô gái đáp "trăng này là của chúng mình hoặc trăng này là của anh" thì bao giờ chàng trai cũng mững rỡ đồng ý, ngược lại nếu cô gái đáp "trăng này là của trời" thì chàng trai bao giờ cũng phản ứng lại sự dối trá của cô gái bằng cách "trả dép bố về">:)
  6. nguyenquochoang_arc

    nguyenquochoang_arc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2005
    Bài viết:
    3.655
    Đã được thích:
    1
    Nguồn thì chỉ biết hỏi anh Gúc chứ lấy đâu ra
    Chẳng hạn: http://www.khoahoc.com.vn/khampha/1001-bi-an/32806_Nguoi-My-co-len-Mat-trang-that-khong.aspx
    Mình thì chỉ có căn cứ nghi ngờ ảnh và video được dựng lại như sau:
    1. Mặt Trăng không có khí quyển thì phải thấy rất rõ các vì sao trên bầu trời.
    2. Tàu đổ bộ hạ cánh thì quanh khu vực hạ cánh phải có hình phễu do đất đá bị gió từ động cơ thổi dạt đi.
    3. Đổ bộ rồi quay lại kiểu gì? Ở mặt đất, hệ thống giá đỡ cho tàu và động cơ tên lửa được dựng cực kỳ cẩn thận và chính xác, được cả trung tâm điều khiển với đội ngũ đông đảo mới cất cánh thành công.
    Đây là công đoạn cực kỳ phức tạp và nguy hiểm, không thể thực hiện được chỉ với modul tàu vũ trụ và xe tự hành.
  7. Cuoi_ben

    Cuoi_ben Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/07/2012
    Bài viết:
    1.047
    Đã được thích:
    123
    Bên Quân Sự còn có topic về việc người Mỹ đã đặt chân đến mặt trăng chưa ttvnol.com/quansu/832703, nói chung lắm chuyện vẫn ảo lắm
  8. rainyscreen

    rainyscreen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2008
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Hiện tại chỉ có Mỹ là có khả năng lớn nhất trong vấn đề thám hiểm các hành tinh khác, và trình độ của Mỹ đã vượt quá xa tất cả các nước khác trên TG.
    Vì vậy hầu như chắc chắn là sau nầy tất cả các hành tinh nào có thể chiếm được trong hệ mặt trời đều sẽ là của Mỹ, đơn giản vì họ đi trước quá nhiều, kẻ đến sau không còn chỗ.

    Có giả thiết là Mỹ luôn dẫn đầu về khoa học kỹ thuật không phải chỉ vì thu hút nhiều nhân tài mà bởi vì họ đã tiếp xúc được với người ngoài hành tinh có trình độ phát triển cực cao. vụ Roswell là một khả năng biểu hiện sự liên hệ này mà chính phủ Mỹ đã kiên quyết giư bí mật tuyệt đối bằng mọi giá.

    Nền văn minh siêu cấp ngoài vũ trụ giúp đỡ trái đất những lúc cần thiết nhất thông qua chính con người và xã hội trên hành tinh chứ họ không thể trực tiếp nhúng tay bởi vì trình độ quá chênh lệch. Xã hội loài người trên trái đất đối với họ chỉ có trình độ tương đương như một xã hội trong tổ kiến đối với loài người.

    Ví dụ: Họ (Người ngoài hành tinh) chỉ cần cung cấp (cấy vào não các thiên tài người trái đất) vài bí quyết kỹ thuật là Mỹ đã vượt mặt Nga ngay lập tức trong lĩnh vực vũ trụ mặc dù Nga đã đi tiên phong. Những bí quyết khoa hoc giúp thúc đẩy kinh tế như kỹ thuật máy tính...khiến cho Liên Xô trước kia tụt hậu và sụp đổ vì kiệt sức trong cuộc chạy đua với Mỹ.

    Nguồn Internet

Chia sẻ trang này