1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sao Mai: Điểm Hẹn - Download & Bình Luận

Chủ đề trong 'Nhạc Pop' bởi ziangneo, 11/07/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tieu_co_nuong_new

    tieu_co_nuong_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    2.750
    Đã được thích:
    0
    Uh TCN chẳng quan tâm lắm đến chương trình này Phần vì công nhận đây thực chất là bản sao dở ẹc của American Idol. Hic hic...
    Thui thì đón đọc thông tin cho đỡ gọi là mù vậy
    Hihi, nghe mọi người bình loạn hay ghê, tối nay quên kô xem Đành để tuần sau vậy, oh mà kô có anh nào đẹp zai àh
  2. mellyvee

    mellyvee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    6.583
    Đã được thích:
    1
    Có anh Cao Thái Sơn là đẹp trai :D hehehe
    Hôm qua lại có việc ko xem được híc, chả biết đời nào mới xem được chương trình này, sao nó ko chiếu lại nhỉ
  3. juicy

    juicy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/04/2001
    Bài viết:
    660
    Đã được thích:
    0
    hôm qua cũng đi chơi tít mù nên ko xem được, bạn Ziang up lên cái nhỉ tò mò ko biết chương trình hôm qua thế nào....
  4. _X_

    _X_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2003
    Bài viết:
    1.364
    Đã được thích:
    0
    To juicy: Bạn Z đi chơi rồi nên không thu được cái chương trình đó :((
    Chương trình lần này xem Ngọc Khuê hát Giọt Sương Trên Mí Mắt dở tệ ... không trách được bởi vì Rock không phải là sở trường của NK. Còn Cao Thái Sơn, đáng buồn vì thằng nhóc này hình như còn không biết mình đang hát cái gì! Rõ ràng là chương trình ROCK mà nó cứ phát biểu POP BALLAD Dốt! Mà nó hát bài Nếu Điều Đó xảy ra chả có tí LỬA nào cả! Cứ đì đẹt! Không hề BỐC! Hôm thứ 7 mình rất khoái bài Rock Buồn của Phú Quang do thí sinh mặc váy đầm đen hát ROCK hehehe quên mất tên!!
    Tuần sau sẽ nghe Ngọc Khuê, Tùng Dương, ... hát HIPHOP =)) Nghe cả mấy thí sinh đó hát, tớ chả thấy ai có thể hát được hiphop hay RnB cả! Giọng chưa đủ NGỌT và UYỂN CHUYỂN! Vẫn cứ kiểu gì!!
  5. juicy

    juicy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/04/2001
    Bài viết:
    660
    Đã được thích:
    0
    hả, rock mà hát "Giọt sương trên mí mắt" á? ặc ặc
    oài chán chưa, quên mất là Ziang đi chơi mất roài... tiếc wé, đáng ra nên dịch buổi nhậu nhẹt sang hôm qua để ở nhà nghe rock
  6. northernstar_2308

    northernstar_2308 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2003
    Bài viết:
    3.263
    Đã được thích:
    1
    Thế Giọt Sương Trên Mí Mắt hát Rock ko được hả bạn? Lâu rồi mình nghe H.Nhung hát bài này đậm chất rock lắm mà!
  7. ziangneo

    ziangneo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/05/2001
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    0
    Sao Mai Điểm Hẹn chương trình thứ 3 - Rock show thực sự đã có nhiều tiến bộ trong tổ chức, không còn nhiều điều đáng chê trách như các chương trình trưóc. Có thể do khán giả và ban tổ chức cũng như êkíp làm việc đã bắt đầu quen với chương trình nên hầu như không còn nhiều hạt sạn như trước nữa. Tuy nhiên chỉ tổ chức tốt thôi vẫn chưa đủ!
    Gọi Sao Mai Điểm Hẹn 3 là một rock show liệu có hơi quá? Cảm giác chương trình chỉ là một chuỗi những bài hát được cố gượng ép vào phong cách tạm gọi là rock. Mặc dù ban nhạc đã có rất nhiều cố gắng, những bài hát được thể hiện với trống mạnh, với tiếng guitar réo nhưng với những người yêu rock, như thế vẫn chưa đủ, chưa thể gọi là rock. Thậm chí có thể một số họ sẽ cảm thấy khó chịu khi Rock bị đem ra để dập mác vô tội vạ như thế. Có khá nhiều ca khúc bị đem ra mix theo phong cách rock một cách rất vô lý, không ăn nhập với giai điệu và ca từ khiến nhiều khán giả cũng cảm thấy khó thưởng thức.
    Về phần các ca sĩ, Cao Thái Sơn càng ngày càng vững vàng và tự tin, điều này đã được thể hiện rõ qua Vô Tình trong Pop show #2 và Nếu Điều Đỏ Xảy Ra trong Rock show #3 lần này. Khán giả đã nhận thấy một Cao Thái Sơn trưởng thành hơn rất nhiều so với Bức Thư Tình Đầu Tiên. Chàng trai trẻ sinh năm 85 cũng đã giành được tình cảm trong lòng khán giả với "bước nhảy vọt trong bình chọn" như MC Anh Tuấn đã nói. Tuy nhiên trong phần trả lời của nhạc sĩ Bảo Phúc, Cao Thái Sơn tỏ ra hơi thiếu kiến thức về âm nhạc với những câu trả lời như: "... thể hiện tình cảm và nội dung của bài hát hơn là... ờ... rock nhanh... (cười)". Nhạc sĩ Bảo Phúc cũng không còn biết nói gì hơn chỉ còn biết "Xin chúc mừng em".
    Tùng Dương rực cháy với Lửa Mắt Em! Tiếp tục trung thành với nhạc Lê Minh Sơn, Tùng Dương đã giành được thiện cảm lớn của khán giả với lần thứ 2 liên tiếp được bình chọn nhiều nhất. Cá nhân tôi cảm thấy hơi thiếu ấn tượng với bề ngoài và trang phục của Tùng Dương nhưng thực sự không thể phủ nhận chất giọng tốt và cách trình bày bài hát Lê Minh Sơn đặc biệt ấn tượng của anh. Lửa Mắt Em rất lạ và hay. Ta có thể thấy được sức sáng tạo lớn của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Rõ ràng với anh, không chỉ đơn giản là một Ngọc Khuê "Thị Màu" mà còn là một Tùng Dương với "lửa bùng cháy".
    Ngọc Dung với Rock Buồn của Phú Quang gây ấn tượng tốt với chất giọng khỏe và cao. Tuy nhiên trang phục của cô có lẽ hơi có một chút vấn đề. Ngọc Dung đẹp một cách sang trọng trong đêm thứ 3 nhưng liệu có nên phát huy điểm đó trong một chương trình rock?
    Không còn Phương Thanh trong Lang Thang của Mỹ Dung, Mỹ Dung đã xử lý lại Lang Thang với giọng hát rung của mình khác hẳn với cách hát của Phương Thanh. Cô đã cho thấy vẫn có thể khai thác được một bài hát đinh gắn liền với tên tuổi của một ca sĩ nổi tiếng. Rất ấn tượng! Tuy nhiên do hơi thiếu tập trung Mỹ Dung hát hơi sớm hoặc quên lời (theo như lời nhạc sĩ Bảo Phúc nhận xét). Cá nhân tôi cho rằng đây là chủ ý của Mỹ Dung.
    Thái Thùy Linh tỏ ra khá hợp với chất rock. Rock Con Diều rất chất với giọng hát dày và đặc biệt của Linh. Thùy Linh cho ta thấy tiềm tàng một Trần Thu Hà thứ hai với chất giọng và kiểu hát khác hẳn.
    Vi Thảo tiếp tục nhạt nhòa với một "Phương Thanh" Trống Vắng, một bản sao quá hoàn hảo khiến khán giả cảm thấy thực sự thiếu ấn tượng. Có lẽ Vi Thảo hơi quá tự tin vào mình khi liên tiếp chọn những bài hát vô cùng không thích hợp với cô cũng như với chương trình. Những tưởng một "Mỹ Linh" Chuyện Tình đã quá đủ để Vi Thảo nhận ra sai lầm của cô. Với Pop Idol của Anh và American Idol của Mỹ, một ca sĩ bắt chiếc phong cách và cách hát trắng trợn như thế sẽ bị loại ngay từ vòng đầu, một điều rất dễ hiểu với một chương trình tìm kiếm tài năng.
    Ngọc Khuê với Giọt Sương Trên Mí Mắt thật lạ, tuy nhiên, không còn phong cách "Bên Bờ Ao Nhà Mình" cô dường như chìm xuống ngang hàng với các ca sĩ khác. Nhạc sĩ Bảo Phúc thể hiện sự vô duyên và ngớ ngẩn trong lời nhận xét Ngọc Khuê: "tiến bộ hơn lần trước chút xíu", "nghe dễ chịu hơn chút xíu", "mong là em giữ lại phong cách nhí nhảnh trong bài hát rock như thế này, nó sẽ giúp cho em phát triển cái loại này nhiều hơn...".
    Kasim có tiến bộ nhiều trong chương trình rock, có lẽ giọng hát của anh thích hợp với thể loại này tuy nhiên chưa có gì thực sự ấn tượng. Giọng Liên Hương vẫn đẹp và dày nhưng có cảm giác rằng cách chọn bài hát của cô không tôn lên được chất giọng đó. Hồng Nhung với Những Phút Giây Qua, Phương Anh với Giọt Đàn Thạch Sanh và Lưu Hương Giang với Biển Tình Yêu khá bình thường và không có nhiều điều đáng nói.
    Các thí sinh dần dần đã được những nhà thiết kế đã chọn style riêng cho trang phục của mình. Hồng Nhung đẹp với ánh đỏ, Ngọc Khuê đáng yêu với sắc hồng, Ngọc Dung sang trọng với màu đen, Kasim đàn ông với màu trắng, Cao Thái Sơn xinh trai với áo tanktop... Tất cả đã góp phần làm tôn lên hình ảnh của thí sinh trên sàn diễn và trong mắt công chúng. Điều này thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của ban tổ chức.
    MC Anh Tuấn đã làm thay rất tốt (có lẽ còn tốt hơn) công việc của MC Ngọc Linh. Đây không phải sự thay thế hẳn, Anh Tuấn sẽ làm MC trong 2 chương trình Rock và Hiphop vì anh có nhiều kiến thức ở hai mảng nhạc này. Tuy nhiên anh cũng hơi vấp váp khi "chúng ta hãy cùng chúc mừng cho `Cáo` Thái Sơn". Dù sao đi nữa thì anh cũng không đến mức nhầm hẳn tên thí sinh và số báo danh rồi xin lỗi rối rít một cách vô duyên để lấp liếm như MC Ngọc Linh.
    Các thành viên hội đồng nghệ thuật đã ít làm cho khán giả thấy "khó chịu" hơn, tuy nhiên nếu chỉ nhận xét vui vẻ xuề xòa như thế thì có lẽ thực sự vai trò của hội đồng nghệ thuật cũng không thực sự cần thiết. Nhạc sĩ Bảo Phúc vẫn tiếp tục có một số lời nhận xét vô nghĩa không ăn nhập, nhạc sĩ Tuấn Khanh vẫn tiếp tục xuê xoa, vuốt ve. Nhạc sĩ nghệ sĩ nhân dân Trần Hiếu có những nhận xét về giọng hát hơi quá thiên về chuyên môn khiến tầng lớp khán giả bình dân cảm thấy khó hiểu. Chất lượng âm thanh vẫn tiếp tục chưa tốt. Mic tắt bật không hợp lý. Nhiều khi thí sinh bắt đầu hát, hội đồng bắt đầu nhận xét và MC bắt đầu nói mà tiếng mic vẫn chưa lên.
    Vẫn biết một rock show thực sự với các thí sinh Sao Mai Điểm Hẹn là quá khó, là quá tầm với của họ khi mục tiêu của chương trình là tìm kiếm tài năng được đa số công chúng công nhận với cảm nhận thiên về Pop là chủ yếu, tuy nhiên sự nỗ lực của các thí sinh và ban tổ chức cũng đã đem lại một show diễn phần nào mang hơi của rock. Một Sao Mai Điểm Hẹn rock đã quá tốt so với một Âm Nhạc Và Những Người Bạn - MTV & Trio 666 Rock vô nghĩa. Tuy nhiên vẫn hi vọng chúng ta hãy đến với rock và hãy cảm nhận rock theo đúng nghĩa của nó.
    Download một số bài trong chương trình thứ 3 ở đây
    http://www.giaidieutre.org/news_detail.asp?id=1248
    P/S to Zung: Dạo này nhậu nhoẹt chè chén kinh thế!
  8. ziangneo

    ziangneo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/05/2001
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    0
    Một đêm diễn thật tuyệt vời!!! Chủ đề R&B và Dance đã làm cho chương trình thứ 4 trở thành chương trình thành công nhất của Sao Mai Điểm Hẹn tính đến thời điểm này!
    Một bài hát của nhạc sĩ Lê Quang, Cao Thái Sơn không ấn tượng được như Vô Tình và Nếu Điều Đó Xảy Ra nhưng vẫn khá hơn Bức Thư Tình Đầu Tiên.
    Hồng Nhung hát lại sáng tác của Thanh Lam trong CD Thanh Lam - Hà Trần. Có thể sẽ khá khó nghe với một số khán giả.
    Một bài hiphop khá "rùng rợn" của MTV (sáng tác nhạc sĩ Tuấn Khanh) được Kasim thể hiện lại cũng "rùng rợn" không kém!
    Nhạc sĩ Thuận Yến chắc hẳn sẽ cảm thấy rất lạ khi nghe sáng tác của mình dưới sự thể hiện của Liên Hương.
    Lưu Hương Giang đầu quấn khăn, mặc quần yếm buông trễ rất là phong độ!
    Giọng Mỹ Dung vẫn dày, rung và khỏe như mọi lần!
    Ngọc Dung mở màn chương trình trong bộ trang phục sport rất ấn tượng.
    Ngọc Khuê tiếp tục nhí nhảnh kiểu mới (lần này là dưới tiếng rap)
    Lần thứ hai hát sáng tác của nhạc sĩ Tuấn Khanh (lần trước là Tiếng Đàn Thạch Sanh), Phương Anh cũng đã gây ấn tượng tốt!
    Bạn có thể nhảy cùng bài hát này và Thái Thùy Linh! Nhạc sàn chính hiệu!
    Một lần nữa Lê Minh Sơn thể hiện khản năng sáng tác đa dạng của mình qua Hồng Môi được Tùng Dương thể hiện rất ấn tượng!
    Vi Thảo đã khá hơn rất nhiều so với các chương trình trước!
    Download chương trình thứ 4 ở đây
    http://www.giaidieutre.org/news_detail.asp?lang=5,6,7,8,9&id=1249&cid=1&show=-1
  9. _X_

    _X_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2003
    Bài viết:
    1.364
    Đã được thích:
    0
    Hic, đi chơi không xem được chương trình này !!! Nhưng may mà bạn ziang đã thu lại đầy đủ và quyết định để cả 12 bài hát moah moah...
  10. juicy

    juicy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/04/2001
    Bài viết:
    660
    Đã được thích:
    0
    hehe chương trình tâm đắc có khác, bạn Ziang up cả 12 bài lên, đang load mấy bài thích... chẹp, tiếc quá, đáng ra chương trình hôm qua phải thu lại công nhận đây là chương trình hay nhất từ đầu đến giờ, mà phải cả nghe cả xem mới thích
    ko bít tuần tới chủ đề zì nhỉ...

Chia sẻ trang này