1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sao mình ( phụ nữ ) chưa đạt được khoái cảm?

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi mot_nua_mua_thu, 27/04/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. EL_Cid

    EL_Cid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2004
    Bài viết:
    393
    Đã được thích:
    0
    Vì chưa gặp người có 2 loại cực khoái nên chưa biết để kể cho bạn, bữa nào phải tìm người 30,40 tuổi có kinh nghiệm để hỏi thêm vậy.
    Còn cực khoái trong hay ngoài thì cũng giống vài điểm sau: ngất nhẹ, co bóp nhanh, ra nhiều nước, kéo dài khoảng 5 đến 30 giây
  2. lxbach22

    lxbach22 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    725
    Đã được thích:
    0
    một phần là do BF chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này thôi.trong lúc QH bạn phải luôn nghĩ tới điều mà bạn nghĩ trong lúc thủ dâm vậy.
    còn 1 cách khác nữa là bảo BF của bạn là mồm miệng đỡ chân tay vậy
    chúc bạn như ý
  3. minh_tien

    minh_tien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    7.710
    Đã được thích:
    0
    Bảo BF của bạn chịu khó thể dục tí kích thích cho bạn đạt 1 chút khoái cảm trưóc đi đã rồi hẵng quan hệ, cơ mà bạn cũng ít kick thích người iu thôi chứ BF lại khóai quá hok kick thích cho bạn đc thì cũng hok ăn thua
  4. man_in_the_snowy_river144

    man_in_the_snowy_river144 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    1.293
    Đã được thích:
    0
    Lỗi này tại ông "bê -ép" nhà bạn thôi. Chuyện QHTD cũng không khác gì...kinh doanh là mấy. Khi thời cơ đến thì phải biết chớp lấy nó để đạt được hiệu quả cao nhất.
    Còn với riêng chuyện của bạn thì mình cho là khi BF của bạn đang làm bạn sung sướng(tức là đã kích thích bằng cách này hay cách khác để bạn đạt được cảm giác ở một mức độ nhất định) thì lại không biết làm cách nào nữa để....ra đòn quyết định. Cái này thì mình không "giúp" bạn được rồi mà phải do chính hai bạn thôi. Ví dụ như khi cảm giác đã đến mức độ nhất định rồi. Bạn cảm thấy nếu cứ tiếp tục kích thích vào chỗ đó sẽ làm cho bạn lên tới đỉnh thì đừng ngại gì mà không "thổ lộ" với BF (đại loại như kiểu:"Nữa đi anh! Đúng chỗ ấy roài")
    Gì chứ cái này thì 2 người phải có sự phối hợp đồng bộ giữa..trung ương và địa phương thì mới có thể nâng cao và đạt hiệu quả tốt nhất. Cũng không có gì là xấu khi hai người trao đổi thẳng thắn về vấn đề này cả.
    Chúc 2 bạn vui vẻ!

Chia sẻ trang này