1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sao nhà em ko vào đc Yahoo Group??

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi _devilmaycry_, 12/09/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. _devilmaycry_

    _devilmaycry_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    391
    Đã được thích:
    0
    Sao nhà em ko vào đc Yahoo Group??

    Sao nhà em ko vào đc Yahoo Group?? Cứ login vào đc 1 cái rùi chuyển sang invite là "the page can not display "
    Em đang dùng ISP của bọn FPT
  2. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Cho tớ ké một chút nhé, mấy ngày hôm nay sao tớ không thể add nick ai được vào YM của tớ. Chán quá đi mất! Help me!
  3. minh0404

    minh0404 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2005
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    hix. còn tớ thì còn chẳng biết Yahoo Group là gì nữa cơ! sao phải dùng cái đó nhỉ? mà khi vào 360 của mọi người, khi click vào Y.Group của họ cũng chẳng thể xem được cái gì. Lại "The page..."
  4. tiriana

    tiriana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2006
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng đang gặp vấn đề tương tự với Yahoo group, nhà tôi dùng Viettel. Tôi đã thử ra ngoài quán Internet để kiểm tra xem có phải chỉ Viettel bị thế thôi không. Tốn 2,500 VNĐ và 30'' để biết là quanh nhà chỉ có VNN và cũng bị thế. Về nhà chợt nghĩ ra một cách là dùng proxy, thế là vào được. Nếu _devilmaycry_ còn quan tâm thì chỉ cần tìm kiếm free proxy bằng google rồi chọn proxy trong trình duyệt của mình là được, cách này nhiều bạn đã hướng dẫn nên tôi không nhắc lại.
    Tôi thấy Yahoo rất thuận tiện trong việc trao đổi giữa các thành viên trong một nhóm, ví dụ cụ thể là lớp cũ của tôi.
    Mà có cao thủ IT nào có thể giải thích hộ tôi là Yahoo group là một dịch vụ rất "lành mạnh" của Yahoo mà các ISP của mình lại chặn nhỉ?
    Cuối cùng, tôi nghĩ topic này nên được chuyển vào diễn đàn Internet & Chat thì phù hợp hơn.
  5. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    Tớ dùng mega vnn ,trùi ui lởm lắm.Tình hình sắp đổi rùi,cứ thỉnh thoảng nó lại ko cho vào blog hay yahoo nữa,toàn"problem loading page" thui,cú lắm ý,hix hix.Đấy cả cái Group nó cũng ko làm đc nữa.Ức lắm rùi ý!
  6. nanabi

    nanabi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2011
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    vao doi preferred DNS server 8.8.8.8
    and Alternate DNS server 8.8.4.4
    Nhu kieu vao facebook y

Chia sẻ trang này