1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sao tìm mãi mà không thấy

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi jazzpham80, 20/12/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. littlewillow

    littlewillow Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    759
    Đã được thích:
    0
    cô đơn thì vào hội j đấy mà offline Noel hay tết ý, cũng vui.
    Thực ra thỉnh thoảng cũng thích đi chơi với người ko quen biết. Nhưng mà đi chơi kiểu bạn bè trong sáng thôi. Các bác cứ đi chơi nhưng chăm chăm xem em này liệu có yêu được ko, tính tình thế nào... làm con gái sợ.
    Yêu có dễ thế đâu mà đòi gặp trên mạng đi chơi xong yêu nhau được
  2. jazzpham80

    jazzpham80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0

    [/quote]
    [blue]
    2: Nhu cầu tìm bạn gái của bạn chỉ để đáp ứng : NOEL và TẾT thôi à. Thế thì hơi GẤP, tuần sau NOEL rồi. Nếu mà muốn tím người có CON TIM ĐỒNG CẢM thì khó đấy, giải pháp tạm thời là liên lạc với cô bạn cùng lớp hay cùng cơ quan mà cùng chung status để HẸN HÒ. Nếu đát quá về ăn NOEL và TẾT với MẸ và Em gái đi. Đừng vì mục đích ngắn mà VỚ nhầm CON GÌ GÌ chứ o phải là CON CHIM ĐỒNG CẢNH.
    [/quote]
    Cám ơn bạn đã chia sẻ, nhưng Tôi cũng chẳng có ý định tìm bạn gái để đáp ứng noel và tết. Chỉ là tâm sự thôi. Cứ đến dịp tết, bạn bè có đôi, người người có đôi đi chảy hội chơi tết thì mình thấy lòng trống chải thôi. Chứ yêu cả đời người chứ sao lại yêu 3 ngày tết???
  3. jazzpham80

    jazzpham80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Bạn bè Anh cũng nói giống hệt như em, mặc dù bọn nó lấy vợ cả rồi
  4. jazzpham80

    jazzpham80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Cuới ai? ai cưới?
  5. UglyChicken

    UglyChicken Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/12/2007
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    Anh ơi
    Anh đăng lộn box gồi anh lên box rao vặt í
    hay để 35 tuổi rồi cưới luôn em thấy con trai cưới sớm mệt thêm
    Thường thì con trai mấy tuổi đã máu cưới vợ nhỉ
  6. sillydonkey

    sillydonkey Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Bài viết:
    910
    Đã được thích:
    0
    Bảo bác ấy tới 35....rồi tới lúc đó nói thêm câu gì nữa???Anh đã bị lừa hãy đợi đến 40 ah....ôi.Nói chung là độc thân hơn.Không đc tin gái gú, dễ bị củ hành lắm,trẫnh ra, vác cái mác bạn bè toàn tập, vừa vui vẻ vừa ko hại thân. Thế là xong.
  7. Nagasawatoru

    Nagasawatoru Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2007
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Nhặt được bài này trên mạng hay
    Nếu em không phải một giấc mơ
    Em đã ra đi!!
    Chiều Hà Nội trời nắng gắt đổ dài trên bậc thềm quán cafe nhỏ nơi chúng ta vẫn thường ngồi. Cafe đắng như rang quá lửa, còn thuốc lá như bị dính nước mưa được hong khô lại "khét quá"!!. Anh buông mình trên từng con phố, phố đông người lắm. Dòng người bất tận như muốn chạy trốn cái nắng gắt cuối hè. Không, họ không chạy trốn đâu em họ trở về với tổ ấm đấy, với sự bình yên, với tình yêu ấp ủ trong lòng. Họ đều có một tình yêu để trở về, để ấp ủ. Còn anh ở đây lang thang tìm em, Anh không thể chấp nhận sự thật là em đã ra đi. Bỗng khựng lại trong dòng nguời đông đúc chờ đèn đỏ ở ngã tư đường phố Anh vẫn thấy bóng em đâu đó thật hiền thật trong trẻo. Anh lại nghe vang lên giai điệu quen thuộc bài hát "Remember When của Alan Jackson"
    Anh đã từng nghe người ta nói "Sự cô đơn là một khu vườn, nơi mà tâm hồn khô cằn dần và bông hoa nào mọc được ở đó sẽ không bao giờ có hương thơm" Anh đã cảm thấy sự khô cằn đã làm cho trái tim anh chai xạm. Anh yêu em và đã biết hương vị tuyệt diệu của tình yêu nhưng cho đến bây giờ anh không thể phủ nhận là mình đang mất dần cảm giác "cho" khi vẫn muốn "nhận". Anh không còn là anh nữa nên anh không thể mở lòng mình được. Anh vẫn đang lang thang trên con đường tìm kiếm, chỉ tìm kiếm em thôi. thật đấy, và em có tin điều đó hay không là một điều rất quan trọng vì em là người duy nhất mà anh có thể chia sẻ điều bí mật mặc dù em có thể không hề hay biết. Anh sẽ tìm kiếm, tìm kiếm không mệt mỏi những giây phút được đặt tên là "hạnh phúc" trên một hành trình dài đang chờ anh ở phía trước vì anh tin em vẫn đang ở đâu đó "nếu em không phải một giấc mơ"??!?

  8. buoixanhvn

    buoixanhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2008
    Bài viết:
    767
    Đã được thích:
    0
    hic! đọc bài này của anh lại nghĩ đến mình, chỉ mỗi cái người ta thik mình còn mình thì lại chẳng thik nên vẫn phải đi đi, về về 1 mình. Ôi giời sao buồn vậy
    Đồng cảm
  9. favourite

    favourite Administrator - Một người gắn bó TTVNOL Staff Member

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Bài viết:
    99.678
    Đã được thích:
    9.967
    Khoá topic với lý do: topic ko phù hợp
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này