1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sapa 30/12/08

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi Arrietta, 10/11/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. angelica01

    angelica01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2008
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Đi đoạn SP-LC thì đi oto đê, ko thể gọi là xe khách vì toàn khách Tây, đi cũng ngon lém, cảnh ngắm thoải mái. Mà từ LC-SP rồi tiếp đến Tả Phìn, Cát Cát hay Tả Van, cảnh ở đâu cũng xêm xêm thôi, nghĩa là đẹp kinh hồn xêm xêm. Đạp xe thì nghe lãng mạng nhưng Tây nó voi nó mới chơi bẩn thế, người Việt chưa thấy, mà cũng đừng cố làm jì, jữ sức để mà đi bộ từ SP-Tả Van, mê li lun, 8 km đi 3h.
    E hèm, vì đã lên Sapa nhìu nên có chút kn về khách sạn, nhà nghỉ, đồ ăn, mại dê, tài mà cùng vô số thứ linh tinh khác, ai nhu cầu jì thêm cho bít. Khách sạn thì có Camellia ở đường Phanxipan là rẻ nhất, nếu chỉ có người Việt thì mặc cả được 80k (hồi vắng khách tui đã mặc cả kỉ lục 50k, quá bằng nhà trọ bình dân), hay ở Giấc Mơ Hồng ý, nice phết, mà phòng thừa mứa nên người Việt 100k khỏi mặc cả, Tây 120. Cứ bảo bạn cháo ở rùi bảo thế là ok. Con gái ko ra đường đêm 1 mình, hehe, mún bít tại sao thì cứ ra thử coi. Thứ nhất là các anh jai tuy đã leo lên núi nhưng ko tu tâm, máu dê vẫn ngang các anh jai đồng bằng. Thứ hai, tệ nạn nhiều. Tất cả mấy người địa phương ban ngày bán hàng thủ công + linh tinh, ban đêm thành gái điếm hoặc dắt gái hoặc tài mà hoặc cả 3. Nhưng có thằng nèo cùng đi thì vô tư, ko khí trong lành vô cùng, tha hồ hít ngửi.
    Ở Tả Van tớ có chỗ quen làm homestay, nhà này bình dân ko theo công nghệ chém chặt như những nhà khác, ăn cơm cùng chủ nhà, nói chuyện tẹt ga, có thể tham ja các công việc đồng áng hay đại loại, chứ các nhà khác thì khách là khách, chủ là chủ, ko học hỏi được jì (ấy là dặn mấy bạn cũng có sở thík vi hành, mún xem dân tình ăn ở thía nèo chứ ko fải chỉ cưỡi ngựa xem hoa). Nhà ấy là nhà anh Toàn chị Xuân, đây là số phone 0973 669 048/0169 929 5626, có jì cứ gọi điện trước mà thoả thuận já, khoảng 60k 1 ngày, cả ăn ở là đẹp lém. Cứ bảo là bạn của Trang, Hà Nội, dân tình nguyện nhé. Cần thì bảo tớ gọi cho.
    Nói chung Arri mà thu xếp được ở homestay 1 hum thì thík lém, đẹp vô cùng, trong lành vô cùng, vô cùng vô cùng khác cs cát bụi (nghĩa đen) ở HN này.
    Có jì cần bít thêm cứ hỏi.
    A
  2. angelica01

    angelica01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2008
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    À mà nói cái vụ các anh jai hay trêu chị e trên tàu.
    Nhắn chị e: Đi đường xa lại 1 mình ăn mặc đừng phơi phới quá, mún chứng tỏ đẳng cấp thì mang lap đi, cứ jì đầu vào láp, đeo cái mặt tao-đẳng-cấp-cao-hơn-cái-loại-mày-đừng-có-xớ-rớ là ok mà, hay mang sách đi đọc (nhớ mang cả đèn đọc sách, loại đeo quai qua đầu jống thợ mỏ ý), vì chủ yếu mấy thằng hay trêu là mấy thằng hèn thối. Hồi đi lần đầu cũng jường nằm SP3 mặt trông ngu, lại mang quả áo xẹc xì wá bị ngay thằng bảo vệ trêu mới đâu, nghĩ lại vẫn hận.
    Nhắn anh e: Đấy, cứ cái thói đấy làm chị e nó kinh. nó khinh, nó sợ, nên thui nghen, đừng ghẹo gái dọc đường nếu ko bị ghẹo trước, hậu quả thật khó lường.
    A
  3. sarangheeyo

    sarangheeyo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    0
    Ôi, Sapa đang "hot" seo muh nh` người kéo đến thía nhờ! hị hị
    Bọn mình cũng đang có dự định Sa pa - Bắc Hà từ 31-12-2008 (30-12 thì hok đi đc, vì fải xin nghỉ nh` quá!)đến 3-1-2009, hi vọng sẽ gặp nhau trên này nhé! Cũng đi tàu, và lên đấy thuê xe thui!
  4. chiaki77

    chiaki77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/09/2008
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Tôi đi Sapa rồi, biết ngóc ngách của nó rồi, nên lần này dự định đi xe đạp ngắm cảnh thôi. Mà cũng chả phải bẩn hay voi gì mới đi xe đạp. Chỉ vì tôi ko dám máu đi xe máy đèo vòng vèo, mà đi xe khách thì ko tự do dừng lại. Chấp nhận đi rất lâu dài ngày hơn bình thường vì thời gian tôi nhiều mà. Chứ nếu có người vác xe máy cho tôi đi nhờ thì tốt quá
  5. Arrietta

    Arrietta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    0
    Theo chỗ tớ biết thì tháng 12 năm nay chỉ có 28 ngày :)
    Anyway, tớ sẽ đi vào 1/1/2009. Được đấy!
    À mà tớ nghĩ tụi mình trao đổi số phone đi, nếu dịp đó tình cờ có mặt ở Sapa thì tình cờ đi chơi, đỡ phải tổ chức lôi thôi, nhỉ?
    Được arrietta sửa chữa / chuyển vào 11:16 ngày 20/11/2008
  6. DJs

    DJs Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2005
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    mấy cái trên có thật ko bác , đọc xong mấy câu trên giờ ra đường nhìn ai em cũng thấy nghi nghi
    e mới đến Sapa vừa leo Hàm Rồng về , đen quá lên đến đỉnh thì toàn sương mù chẳng ngắm đc cảnh thị trấn , híc toàn màu trắng , e đi cùng thằng bạn nữa , có mỗi 2 thằng nên cũng lười đi chắc chỉ ở khách sạn rồi tối đi ăn đồ nướng cho có không khí Sapa thôi ,
    e mong các bác lên sớm để lập hội đi chơi or lập hội chắn cạ ,cờ bạc tí cho vui hay các bác biết địa điểm nào hay hay chỉ cho e với ,
  7. Benediction

    Benediction Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    1.157
    Đã được thích:
    0
    Các bác cho em hỏi cung đường nào đẹp nhất chạy xe máy lên Sapa?
  8. angelica01

    angelica01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2008
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Hehe, đi hội ko sợ, tất nhiên mấy cái đấy nó chỉ tiếp thị cho những thằng đi 1 mình hay nhìn có vẻ cần thui, đi 2, 3 người, trông lại iu đời vô tư thì nó ko đến đâu, dù sao bọn nó cũng sợ các chú an ninh, Tây thì các chú ý cho wa, chứ người Việt thì làm gắt lém. Đừng sợ. Tệ nạn thì đâu mà chả có. Ngay cả kái HN nè mà bủi tối con gái ra đường 1 mình cũng bị quấy hoài à.
    A
  9. angelica01

    angelica01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2008
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Hehe, có lỡ múa rìu mắt thợi đừng jận nhé, vì vài người ko bít. Thế ra ấy bít đi xe máy hả, lúc đầu tui cứ tưởng ấy jống tui, ko bít đi xe, nói ra thì ngượng, mà tui sợ jao thông ở VN lém nên quyết tâm ko học. Uh, thui thì mệt nhưng chắc ấy có quyết tâm, nước nôi, mũ bh đầy đủ nhé, mà bọn ôt đi ẩu cũng cẩn thận đó. Lại múa rìu rùi ^__^ Chúc đằng ấy đi vui vẻ.
    A
  10. kids142

    kids142 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/09/2008
    Bài viết:
    311
    Đã được thích:
    0
    Cho em đăng ký với ah, khi nào các bác ọp ẹp thì gọi em với.hihi.Em tên Ngọc nhé,85 cho mọi người tiện xưng hô

Chia sẻ trang này