1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sapa-Bắc Hà-Hà Khẩu xuất phát tối 29/4, về sáng 4/5

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi PamHime, 21/03/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. jesuisbanal

    jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    3.157
    Đã được thích:
    466
    Chưa nghe thấy tên Núi Rồng bao giờ, mà chỉ có Hàm Rồng-Sân Mây, ngay trong trung tâm Sapa bạn ạ, đi bộ thôi. Trên đấy vào tầm đấy hoa sẽ rất đẹp, vườn Lan, vườn Châu Âu...
    Đi Thác Bạc nên đi bằng xe máy, giá 60-80K/1 xe/1ngày tự đổ xăng, đi cũng không vất vả đâu, lại thích ý chứ.
    Đi Bắc Hà cũng hay, nhưng nếu có thời gian đi mấy bản ở Sapa (Bản Hồ, Sín Chải, Tả Van..., mấy cái bản này mình chưa đi nên cũng ko biết thế nào)
    Sang Hà Khẩu thì đúng là không nên lên tầng 2 khu chợ Việt Nam thật. Bạn đi sang đấy thể nào cũng phải đi tour, hướng dẫn viên du lịch sẽ không cho bạn lên đâu, hihi. Cẩn thận với cò hàng ăn.
    Về việc ở đâu trong thời gian trên Sapa thì khách sạn Mùa Xuân và Khách sạn Anh Đào cũng là một trong những nơi rẻ nhất và tốt. Giá tầm 120K/1 phòng/1 ngày đêm.
    Khách sạn Mùa Xuân: ĐT: 020824890
    Khách sạn Anh Đào: ĐT:020-871290.
    Bạn nên hỏi ngay vì dịp đó Phòng sẽ rất khó kiếm và giá sẽ tăng lên nhiều. Khi hỏi nhớ tìm hiểu rõ và thoả thuận với họ việc có xe đưa đón từ ga Lào Cai đến Khách sạn. Nếu không thì bạn phải bắt xe lên 30K/1 người/1 lượt.
    Quan trọng nhất là giá cả đợt đó sẽ đội lên và kín chỗ, giá cả mình đưa ra chỉ là thời điểm hiện tại, bạn phải tìm hiểu lại giá thôi nhé, chứ tầm đó ko có giá như bạn nói đâu. Chúc vui.
    Chẹp, vừa đi nửa tháng lại nhớ Sapa và T20 quá
    [nick][nick]
    Được jesuisbanal sửa chữa / chuyển vào 16:03 ngày 25/03/2008
  2. huongnt85

    huongnt85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2007
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    " Vừa tham khảo một công ty du lịch thấy nếu chỉ đi Sapa thôi thì hết có tầm 1 triệu"
    Mình đăng kí suất đi Sapa nhé
    Liên hệ với mình qua PM hoặc chữ kí
  3. PamHime

    PamHime Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2008
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    0
    Em vui tính quá! Nếu em đăng ký đi thì liên lạc với chị để mua vé tàu và thuê khách sạn chứ chị làm sao liên lạc với từng người được ?
    Đến 6/4 sẽ chốt danh sách, bạn nào đi thì liên lạc để chậm nhất 10/4 là đã mua xong vé tàu rồi. Muộn hơn nữa sợ cháy vé ^^, và không mua được vé tàu nguyên toa.
  4. PamHime

    PamHime Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2008
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bạn đã góp ý nhé! Rất hữu ích. Bọn tớ chuẩn bị chốt danh sách để mua vé tàu và đặt khách sạn đây!
    Chắc nhóm sẽ dành thời gian ở Sapa chơi và đi thăm các bản ở đó thôi chứ không đi Hà Khẩu nữa ^^.
    Được pamhime sửa chữa / chuyển vào 15:14 ngày 26/03/2008
  5. ars_dtbk

    ars_dtbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2006
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    2 năm trc tớ đi Sapa 2 ngày 3 đêm bọ, hic ít ỏi quá. 3 đêm thì 2 đêm trên tàu rồi, nhưng bọn mình mua vé ngồi nên rẻ hơn.
    - Ngày 1: 22h ra tàu lên Lào Cai, rồi đến đó bắt xe oto lên Sapa. Xe đưa về KS Anh Đào nghỉ ngơi chút rồi đưa đi ăn cơm sau đó chiều đi Thác Bạc và 1 địa điểm bãi đá gì đó.
    Sau khi ăn tối đi bộ chơi chợ tình, karaoke. 1 đêm duy nhất ngủ ở ks.
    - Ngày 2 : đi Hàm Rồng buổi sáng; Trưa một số ng thuê xe máy đi 1 địa điểm nữa. Đầu h chiều về Lào Cai. Chiều lên tàu về HN.
    - Ngày 3: đến 5h sáng về tới ga HN.
    Tổng chi phí 350k/ người , cả đoàn 27 người.
    + Tiền tàu ghế cứng
    + Tiền Oto
    + Tiền khách sạn 1 ngày
    + Ăn 3 bữa chính ở nhà hàng trên Sapa
    + Mang đồ ăn nhẹ để ăn trên tàu ( bánh mì, bơ sữa, giò chả, hoa quả)
    + Vé du lịch.

  6. mit_beo

    mit_beo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2006
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    cho mình tham gia được ko nhỉ? Mình cũng quê Lao Cai, lâu rùi ko về trên đó.
    0936582825
  7. mit_beo

    mit_beo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2006
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Mấy vụ khách sạn ở Lào Cai hoặc Sapa mình lo được
  8. tuannguyen262

    tuannguyen262 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Cuối tuần này mình định đi Sapa,
    Bạn nào có kinh nghiệm gì chia sẻ cho mình với nhé
  9. thaomom

    thaomom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2005
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Ôi trời PamHime có nhầm không vậy, Royal 3 *** làm gì có giá 200k vào dịp 30/4, mà không đặt sớm còn hết phòng ấy chứ. Năm ngoái mình đặt nhà nghỉ vớ vẩn mà lên những 600k/phòng đấy

Chia sẻ trang này