1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sát cánh cùng U23 VN tại Seagames 26. LÊ LẾT VÀO BÁN KẾT

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 25/10/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tratida

    tratida Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2003
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Bạn này rất thích đánh dặm thì phải? Thế quái nào bảo Huỳnh Đức quyền lực đen nhưng lại dẫn chứng Lã Xuân Thắng đá về lưới nhà? Hồng Sơn bán độ thì bảo Weigang mắng lũ Sơn Đức? Tư duy kiểu gì thế? Suy diễn kiểu gì thế? Lập lờ đánh lận kiểu gì thế?

    Nói thế khác nào bảo Lê Văn Luyện giết người, sống trong môi trường đầy rẫy tội ác nên bạn Carnavaro có giết người đi tù cũng dễ hiểu vì xã hội nó thế rồi? Đấy tôi lấy lại câu mà Carnavaro viết đấy!
  2. hoalongtrang

    hoalongtrang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Bài viết:
    2.673
    Đã được thích:
    1.106
    =))
  3. bdnuocnam

    bdnuocnam Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    613
    Trên lý thuyết là như vậy . Nhưng seagame đâu chỉ có 1 môn bóng đá đâu bác . Tụi nó chẳng dại gì gây thù , chuốc oán với thằng chủ nhà đâu . Tỷ số hoà giữa 2 thằng là cực lớn . Còn U23 sắp tới với Lào thi lo tập mấy miếng đánh cho nhiễn , tránh những va chạm dẫn tới chấn thương hay thẻ phạt không đáng có .

    @ Carnavaro : Tui chưa bao giờ nghe nói Sơn công chúa là đệ tử Năm Cam cả . Và Năm Cam không thích bóng đá nội . Đây là sự thật 100% . Cho đến bây giờ những đàn em của Nam Cam còn sót lại cũng chỉ lo cờ bạc (hiện đã chuyển vùng sang Cambodia) và mảng bóng đá quốc tế do T. Đôi nắm giữ . T. Đôi chính là con trai của 1 trợ lý đắc lực và là 1 "hồ lỳ" khét tiếng nhất của Năm Cam , đã từng đại diện cho Năm cam sang Macau so tài cờ bạc cao thấp , biệt danh là Qủy Cốc Tiên Sinh (Lý Đôi) . Còn Sơn Công chúa chỉ là đàn em của Thắng Tài Dậu mà thôi . Thắng Tài Dậu đã từng tặng Sơn Công Chúa 2 căn nhà liền phố ở Hà Nội chỉ vì "tình thương , mến thương" theo lời của Sơn xác nhận . Nhưng đàn em của Thắng Tài Dậu không chỉ có mỗi mình Sơn Công Chúa , mà ngay cả Nguyễn Hữu Thắng (Thắng tù) cũng từng thừa nhận "Thắng Tài Dậu là anh kết nghĩa ngoài đời" .

    Còn chuyện Huỳnh Đức là "anh cả" hay quyền lực đen gì đó là do báo SGGP quy chụp khi mà đội NHĐÁ đang bị xoá sổ . Khi Chu Văn Mùi chưa bị treo giò vĩnh viễn (sau trận chung kết với ĐT mùa bóng 1996) , thì Chu Văn Mùi mới là người "đội trưởng" đúng nghĩa của nó .

    TVN dưới thời của Weigang . HĐ có dám quát thẳng vào mặt HLV trưởng Weigang , khi ông ta xúc phạm nhân phẩm cầu thủ trong một bữa ăn ? Thử hỏi HĐ có dám ... chơi cùi chỏ HLV Weigang , khi ông ta sút thẳng trái bóng vào cầu thủ để làm mẫu ? Thử hỏi HĐ có ai dám kéo cả đội bóng xuống cuốc bộ 5, 6 km về trại , khi Weigang không cho một vài người lên xe bus chỉ vì chưa tắm sau khi đá tập ? Thử hỏi HĐ có đủ tư cách kéo cả đội "đình công" chỉ vài phút trước một trận giao hữu của TVN , Khi phát hiện ra thủ đoạn ăn chia thiếu minh bạch của BHL ? Tất cả những chuyện đó chỉ có Chu Văn Mùi mới dám làm .

    Chỉ tiếc là Chu Văn Mùi bị trù dập treo giò vĩnh viễn , chứ nếu không tại Tiger cup 1996 , TVN đã có 1 cặp trung vệ lừng danh chơi bên cạnh nhau : Nguyễn Mạnh Cường (Thể Công) - Chu Văn Mùi .
  4. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.186
    Đã được thích:
    5.586
    Mấy bác hình như hơi nhầm nhọt rồi. Cái nhãn "quyền lực đen" người ta dán cho Huỳnh Đức không phải ám chỉ bán độ mà là về cái tật kéo bè kết cánh mất đoàn kết nội bộ. Món này thì Chu Văn Mùi còn kinh khủng hơn Huỳnh Đức nhiều, cho vô tuyển là loạn cào cào hết. Ngày nay cái bệnh "quyền lực đen" nó đã lây lên trên cấp cao hơn rồi [r23)]

    "Thế hệ vàng" nổi đình đám là nhờ sự bứt phá hơn hẳn "thế hệ chì" trước đó (Lư Đình Tuấn, Đặng Trần Chỉnh ...). Lúc hội nhập bóng đá khu vực 1991, xem thế hệ chì đá bóng lắt nhắt thấy mà nản, trong khu vực chỉ ngang được với Phi Lào Cam. Đột nhiên năm 1995, lão Tavares xuất hiện làm thay đổi hẳn bộ mặt tuyển. Trong cái cup giao hữu gì gì đó, đội tuyển chia thành 2 đội hình mà đá rất máu, chạy như ngựa cả trận, chuyền tầm trung tầm dài như để, đá ngang với sinh viên Hàn Xẻng luôn ^:)^. Sau đó là Sea Games 1995 với việc lão Weigang trở thành anh hùng dân tộc VN.
  5. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Hôm nay đọc thể thao 24h, thông tin đưa ra rằng Goetz vẫn say mê và trung thành với bài tấn công dồn biên, lật cánh kiểu Anh. Trong trận gặp Lào thì Văn Bình sẽ đá trụ thay Hoàng Thịnh.

    Nếu gặp Mã mà vẫn muốn đá kiểu ấy thì bỏ mẹ nhau rồi!
  6. bdnuocnam

    bdnuocnam Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    613
    Bác àh ! Năm 1991 , TVN tham dự Seagame tại Phi do HLV trưởng là Trần Duy Long nắm thì không có bất kỳ 1 tuyển thủ nào phía nam . Trước đó khi tập trung tại Hà Nội thì toàn bộ 11 cầu thủ phía Nam (gồm các cầu thủ của QN - ĐN , CSG và HQ) đã bắt xe lửa bỏ về vì bất mãn . Sau đó bị liên đoàn chụp mũ là "trốn trại" . Thời kỳ này , VN mới vừa mở cửa nên "sơ yếu lý lịch" để xuất ngoại còn rất là quan trọng và nó ăn sâu tới vấn đề tuyển chọn nhân sự ở TVN khi đó .

    Hai năm sau 1993 tại Sing thì mới có các tuyển thủ phía nam góp mặt , nhưng sự chia rẽ mất đoàn kết giữa cầu thủ 2 miền Nam , Bắc rất rõ rệt . Các cầu thủ phía Bắc thì chuyền banh cho cầu thủ phía Bắc . Còn phía nam thì chỉ chuyền cho các cầu thủ phía Nam .

    Đến khi Tavares đến và sau đó là sự xuất hiện "tự nguyện" của HLV Weigang thì mới kết nối họ lại được với nhau .

    Nói chung , cầu thủ ngày xưa họ chơi có kỹ thuật hơn vì đa phần đến với bóng đá bằng sự hãnh diện , niềm vui và tình yêu với trái bóng là chính . Cái họ muốn ở bóng đá khi đó chỉ là 1 công việc ổn định ngay sau khi treo giày , chứ đâu phải kiếm "tiền tươi , thóc thật" liền như bây giờ nên họ đã không màng đến chuyện giữ gìn sức khoẻ . Cầu thủ ngày xưa đá xong là ăn nhậu thâu đêm , suốt sáng . Họ đâu có care , vì khi treo giày thì mới là lúc mà cuộc sống của họ mới bắt đầu . Còn bây giờ với cầu thủ - tụi nó biết cái gì là cái mà tụi nó cần phải giữ gìn và bảo quản để trở thành một tỷ phú . Đây chính là động lực , và sự khác biệt mà các bác nhận thấy đa phần cầu thủ bây giờ chơi có thể lực hơn xưa .
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Nếu vậy thì xong ... tiếp tục chờ thêm 2 năm nữa .
  7. DragonPhoenix

    DragonPhoenix Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    676
    Đã được thích:
    13
    Có lẽ Tồ sau lần thua Mã sẽ hiểu rõ các đội ĐNÁ nhất là sau từng ấy năm lăn lộn ở cái vùng trũng này.

    Ông Gớt gặp Mã mà chơi bài đó thật thì khéo thua không chừng, đá kiểu lão Tồ thì Indo hay Mã cũng không sợ.

    Nói chung phải chơi theo cách của mình, của dân thấp cổ bé họng :))
  8. tratida

    tratida Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2003
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Cho đến giờ thì đội hình chúng ta đá quá tệ, tuy nhiên tôi thấy nếu có 3 điều kiện này (và cũng là mong mỏi) thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Đó là:
    - Sự chỉ trích của dư luận, làm giảm áp lực kỳ vọng, đồng thời làm tăng quyết tâm của các cầu thủ.
    - Phong độ hiện tại khiến cho VN trở thành kèo dưới, hạn chế sự can thiệp của bạch tuộc, đồng thời giúp cho cầu thủ VN dễ đá hơn, vì không phải căng sức ra áp đặt thế trận.
    - Điểm rơi thể lực và hỏa mù chiến thuật. Cho đến giờ có vẻ HLV chỉ mới nhả việc nhồi thể lực, như vậy có lẽ ông này nhắm đến bán kết và chung kết, khi đó hy vọng cầu thủ VN đủ sức chạy như ngựa. Chiến thuật không hiệu quả hiện tại mà HLV đang áp dụng có lẽ chỉ là hỏa mù, nhờ vào lợi thế bắt thăm chúng ta ở bảng quá yếu, tuy đá trái sở trường vẫn thắng. Việc chúng ta nhìn thấy lối đá phù hợp hơn cho cầu thủ VN là phối hợp ngắn, xẻ nách trung lộ, thì chắc chắn HLV cũng phải thấy. Nếu thật sự ông có ý đồ dành riêng lối đá này cho 2 trận bán kết và chung kết, thì đây là 1 quân bài đáng giá.
  9. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Thì cũng hi vọng vậy. Phan Thanh Hùng gần như là một học trò của Tồ và thấm nhuần lối đá của Tồ.
    Tuy nhiên tôi k hiểu vì sao gặp Lào mà vẫn tung Quyết rừng, Thành Lương, Hoàng bò, và nhất là Long Giang vào đá? 2 ngày nữa là bán kết rồi
  10. ao2daybenho

    ao2daybenho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Bài viết:
    1.641
    Đã được thích:
    0
    Thời nào cũng có bán độ cả nhưng mình thích bán độ thời Huỳnh Đức Hồng Sơn hơn.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này