1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sau cơn mưa trời lại sáng?!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi nhat_chi_mai, 17/05/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dodien1305

  dodien1305 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  21/10/2008
  Bài viết:
  1.234
  Đã được thích:
  3
  hic !!!!
  ko nhẽ hồi xuân rồi sao ? ăn cây nào rào cây ấy , giờ vẫn thích đứng trên đỉnh núi ngắm các ngọn núi khác chẳng ?
 2. nhat_chi_mai

  nhat_chi_mai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2003
  Bài viết:
  814
  Đã được thích:
  0
  Ai lại bảo là hồi xuân. Đã già đâu mà hồi xuân, .
  Hôm nay rất vui. Đến nhà bác N chơi và ăn cơm cùng cả hai chị và cô cháu xì tin vui tính với cả bé cu thông minh lém lỉnh. Chiều nay gửi hồ sơ vào cho Biên tập tạp chí. Có lẽ thuận lợi rồi. Bác N bảo là cô bạn bác cũng đang hỏi cho chồng cô ấy người về làm cho Báo điện tử gì Nông nghiệp ấy. Bác bảo mai cứ qua gặp cô ấy. Hỏi bác rằng nếu làm cho Tạp chí HH rồi thì có làm được cả báo điện tử đấy nữa không. Bác bảo là làm cho một trong hai báo được thôi, để xem bên nào tốt hơn thì làm. Hy vọng sẽ tốt. Có lẽ mình dần thoát kiếp nạn rồi, hic... Giờ mình chỉ cầu mong sẽ khoẻ mạnh, cả thể chất và tinh thần, sẽ không mộng du bay đi đâu nữa... T. H sẽ làm việc tốt, .
 3. dodien1305

  dodien1305 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  21/10/2008
  Bài viết:
  1.234
  Đã được thích:
  3
  trai ba mươi tuổi đang xoan
  gái ba mươi tuổi đã toan về già
  trai ba mươi tuổi chưa dựng được sự nghiệp thì khỏi dựng
  gái ba mươi tuổi chưa lấy chồng thì khỏi lấy
  .........
  chưa nói đầu 3 đuôi thả nổi
  nếu nói thế thì thua luôn - no more than i can say vẫn ko chiu rao vườn có ngày rau chẳng có mà ăn , chứ chưa nói ... thế cho nên mới nói trong vườn rau có cả lá ngón
 4. poisonwind

  poisonwind Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  03/04/2006
  Bài viết:
  894
  Đã được thích:
  1
  Tôi và những thằng như tôi nếu sinh ra trong những dòng họ đó thì sẽ mãi mãi bị như vậy đúng ko? Có cách nào để trở thành người bình thường ko ? Nếu ko có những thằng như tôi thì mới có cái gọi là thiên đường XHCN chứ .
 5. nhat_chi_mai

  nhat_chi_mai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2003
  Bài viết:
  814
  Đã được thích:
  0
  Không biết có nợ nần gì ở đâu không?
  Mà suốt ngày bị đuổi theo công kích thế nhỉ?
  Già hay trẻ thì còn phụ thuộc vào bản thân mỗi người mà. Người ta tự thấy mình trẻ thì là trẻ thôi, hihi. Chứ ra ngoài thấy có những cô ít hơn mình đến mấy tuổi mà già đanh
 6. nhat_chi_mai

  nhat_chi_mai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2003
  Bài viết:
  814
  Đã được thích:
  0
  Những dòng họ nào nhỉ? .
  Lại không phải là người bình thường à?
  Dạo này kể cũng có nhiều người bàn thảo đến cái thiên đường XHCN. Nhưng biết sao được. Cứ việc mình mình làm cho tốt thôi. Còn thì có sao chịu vậy thôi mà, .
  Mà không theo kiểu thiên đường XHCN đi nữa thì cái công việc ở Báo điện tử, nhàn nhàn nhưng mà lương thấp cũng chán thật đấy. Muốn làm ở Tạp chí HH hơn, dù rằng sẽ áp lực bài viết hơn, áp lực trách nhiệm mang tên Đại diện tại Miền Bắc cũng không nhỏ. Nhưng lương cao và làm chuyên nghiệp hơn có lẽ thích hơn. Thôi thì để từ từ tính vậy, tạm thời cứ đến báo Điện tử đã. Dù sao vẫn hy vọng sẽ có quyết định tốt nhất. Chúc T.H may mắn! Cũng chúc Poisonwind may mắn!
 7. nhat_chi_mai

  nhat_chi_mai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2003
  Bài viết:
  814
  Đã được thích:
  0
  Vừa online thấy em búp bê trong avatar của chị Thuỳ, . Hình chị ôm em búp bê ngồi ở bãi cỏ, yêu thế. Muốn vào nói chuyện hỏi thăm em búp bê. Nhưng vẫn nhớ mình đã buồn thế nào khi nghe mụ la sát điên điên nói nọ nói kia. Mình buồn vì chị Thuỳ đã nói như thế. Chứ trước đến giờ mình có giận ai được lâu đến như vậy đâu, .
  Lại nhớ hôm nọ bế em bé cháu của bạn, em bé 8 tháng, bụ bẫm, trắng và núng nính, yêu ơi là yêu; thơm lấy thơm để rồi âu yếm nói nựng, thế là bé cu ôm chầm lấy mặt cô thơm hết má rồi cắn cả mồm miệng cô nữa, . Mình hay có kiểu đùa đùa: ồ, cắn vào mồm tôi nữa này. Thế là mẹ cháu bảo rằng: cháu yêu, cháu thơm đấy, .
 8. poisonwind

  poisonwind Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  03/04/2006
  Bài viết:
  894
  Đã được thích:
  1
  Đã đi đến đây rồi thì ko thể là người bình thường nữa rồi .Bây giờ làm j đây ?Đi tiếp hay dừng lại ? Nếu đi thì đi đâu ? Đi đâu đây hả?
  Nên mạnh tay chút với thằng sau tôi vài ............ Khi hắn đã ko học lớp ấy nữa .
 9. nhat_chi_mai

  nhat_chi_mai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2003
  Bài viết:
  814
  Đã được thích:
  0
  Lại vấn đề người bình thường rồi. Và vẫn không hiểu, hic.
  Đi đến đây là đi đến đâu?
  Mà cái đi tiếp hay dừng lại, nghe quen quen, giống như đã thấy trong blog ngày xưa của đồng chí cụ non,
  Mà cũng không hiểu tại làm sao mình vẫn tích cực comment những comment rất khó hiểu này, .
  Và thắc mắc, cái "chết 2/3" ở bên đó,
  Mặc dù, chiều nay sao tự nhiên nặng đầu thế nhỉ,hic... có lẽ là do thời tiết sớm nắng, chiều mưa, trưa gió mùa đông bắc mấy hôm nay, chứ không phải vì như đồng chí hắc lào nói rằng: mặt ngốc quá nên đầu nó nặng, hic)
  T.H cố lên!
 10. dodien1305

  dodien1305 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  21/10/2008
  Bài viết:
  1.234
  Đã được thích:
  3
  ơ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!! thế là đồng chí nghĩ là tôi công kích hả ? thời buổi kinh tế thị trường , có ai dại gì mà mua thù chuốc oán ?????????? nhưng mà ..... đúng là nhiều khi : .... sự thật mất lòng tớ chỉ thấy sao nói vậy - có thể thân hình - tâm hồn ... của đồng chí trẻ hơn chữ trẻ , nhưng với tuổi đời thì lên đến đỉnh cao và đang bắt đầu tụt dốc còn tụt theo kiểu thoai thoải , hình sin , hay thẳng đứng thì còn phải xem lại có phải không ?
  từ khi có những comment trong này chưa bao giờ dù trong ý nghĩ thôi là tôi sẽ công kích , ăn nói lung tung bậy bạ .... hay chọc ngoáy vô văn hoá đâu . bởi vì tuổi đời của tôi còn nhiều hơn đồng chí , chú ko phải những người còn miệng còn hôi mùi sữa , để mà nói cho sướng miệng , vô văn hoá kiểu chợ búa ....
  tôi thích comment trong này hơn vì đọc những dòng ám ớ của hàng trăm topịc khác là vì tôi đọc những cảm xúc suy nghĩ của đồng chí , thâys lối suy nghĩ -nhận thức - văn hoá .... của đồng chí thuộc bậc khá ... và 1 phần nào đó ( nếu như những gì đồng chí viết đúng ) có cái gì đó giống cuộc ddời tôi , chứ đồng chí nghĩ rằng tôi là người đi spam ? có đôi khi chỉ đồng cảm 1 chút trong tâm hồn , như nghệ thuật thôi thì cũng làm cho con người ta trở nên dễ nói chuyện , đối thoại với 1 người ko quan trong người đó già - trẻ- giầu nghèo - xuất xứ mà là phong cách và tầm cao của họ , giống như câu ngưu tầm ngưu - mã tầm mã . nếu phong cách , tâm hồn .. tầm thường thì cũng chỉ có thể nói chuyện , giao lưu với người tầm thường và đôi khi còn dưới mức đó nữa và ngược lại . và tôi nghĩ đồng chí ở chỗ nào , bậc thang nào ... thì đồng chí hiểu hơn ai hết .

Chia sẻ trang này