1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sau đám cưới, cuộc sống của các đôi vợ chồng trẻ thế nào?

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi Shakira85, 08/12/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. conthanbien

  conthanbien Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/09/2006
  Bài viết:
  2.880
  Đã được thích:
  2
  Ông này còn online mà cứ lờ mình đi
  Tránh spam: Như bạn ở trên ý, theo bác có thực sự là Hạnh phúc không???
  Lấy chồng rồi thì em thấy, Hạnh phúc của 1 ngưòi vợ đơn giản lắm ... là được làm vợ ... đúng thiên chức làm vợ ấy.
  Lấy chồng rồi, giờ 1 ngày bắt đầu lúc 6h00: Dậy, nấu ăn sáng, đi làm. Chiều làm xong vào chợ, về nấu cơm, ăn cơm, dọn dẹp nhà cửa, phân chia công việc giặt là quần áo với chồng ... cãi nhau xem film gì, tranh nhau cái computer, nháy nhau đi ngủ ... hờ hờ!
  Chưa con cái, không ở cùng bố mẹ nên thỉnh thoảng sắp xếp về quê thăm bố mẹ, thực hiện nghĩa vụ làm con, làm em, làm chị trong gia đình mới! Thỉnh thoảng làm cơm đãi bạn chồng, vui!
  Thế thôi!
 2. seisei85

  seisei85 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/02/2009
  Bài viết:
  566
  Đã được thích:
  0
  hihi, chuẩn bị cưới nên chưa biết. Mai mốt sẽ tham khảo topic này thêm!
 3. nguyend_uyanh

  nguyend_uyanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  22/09/2006
  Bài viết:
  2.027
  Đã được thích:
  100
  Cái hờ hờ của em Thuỷ là thích nhất đấy nhỉ
 4. muc3786

  muc3786 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/10/2007
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Vợ chồng em lấy nhau được 17 ngày. Cuộc sống vợ chồng tất nhiên có nhiều thay đổi so với khi còn yêu đương nhưng túm lại là vẫn chưa thấy có vấn đề gì lớn ^_^.
  - Trước khi lấy chồng: em không phải sờ mó, đụng tay đụng chân vào cái gì. Nhà có giúp việc hoặc bố mẹ tạo điều kiện cho chẳng phải làm gì. Ngày trước còn đi học thì chỉ có mỗi 3 việc chính: ăn ngủ, đi học và đi chơi. Đến khi đi làm rồi thì cả ngày đi làm, tối về tắm rửa xong chỉ việc xuống ăn cơm, xong lên xem tivi hoặc đi chơi. Đến cái màn bố còn mắc hộ . Nói chung là sướng.
  - Sau khi lấy chồng 17 ngày: bắt đầu phải sờ mớ, đụng tay đụng chân vào làm một cơ số việc. Vợ chồng em ở chung với BMC nhưng vì phải đi làm cả ngày nên chủ yếu là MC em nấu cơm, đi làm về em chỉ phải hâm lại thức ăn hoặc thích ăn thêm gì thì nấu thêm. Ăn xong thì rửa bát. Hôm nào mệt thì chồng em phụ rửa bát cùng. Rửa bát xong thì lên phòng nghỉ ngơi, tắm rửa, xem tivi hoặc tranh thủ rút và cất quần áo. Chồng không xem tivi thì ngồi máy (ngồi máy là chủ yếu --> rất chi là bức xúc , có lẽ sau vợ thì cái máy tính là vợ lẽ rồi ). Còn vợ hôm nào tivi không có chương trình hay thì ngồi nghịch linh tinh (ví dụ như sơn móng chân, móng tay ). Đại loại là mỗi ngưòi một việc. Trước khi đi ngủ thì chồng mắc màn, vợ đi vợt muỗi (nhà chồng có truyền thống nuôi muỗi đặc sản . Hôm sau lại màn này diễn lại.
  Thứ 7, CN có tí khác. Vợ chồng dậy sớm đi ăn sáng, đi chợ về nấu cơm ăn. BMC không có nhà thì về nhà ngoại ăn chực hoặc ra ngoài ăn, đi shopping hoặc xem phim. Tíu ta tíu tít cả ngày. Type xong lại mong nhanh nhanh đến t7, CN để vc có nhiều thời gian bên nhau.
  P/s: thêm cái thay đổi nữa, bh mỗi lần nói chuyện với bạn bè là chúng nó đều kêu:"Mày bh hơi tí là vợ chồng tao thế này, vợ chồng tao thế kia, nghe phát sốt phát rét, nghe rất chi là đụng chạm"
 5. shoplink85

  shoplink85 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/02/2007
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Tớ cũng mới lấy chồng đc hơn 1 tháng, cs của vc son cũng có nhiều cái hay ho hehe tớ ở riêng nên cũng thoải mái nhưng phải công nhận 1 điều là lấy chồng rồi thì ko còn đc tự do như ngày xưa nữa,chỉ tự do trong khuôn khổ thôi .Sáng là phải dậy làm đồ ăn sáng cho chồng ăn để chồng đi làm , đến chiều dù có đang lượn lờ shopping,cafe đú đởn ở đâu thì đến giờ cũng phải về nhà cơm nước cho bữa tối.
  Tối đến thì 2 vc mới có thời gian ở bên nhau thì lại tranh nhau cái máy tính ,q'' định cả 2 ko đc sờ đến máy tính thì nằm xem phim, xem phim thì lại tranh nhau xem phim này phim kia, " cãi nhau,oánh nhau " loạn xạ . Chốt lại là ko máy tính,ko tivi ....vợ chồng mình đi ngủ =))
 6. Gio_mua_dong_bac

  Gio_mua_dong_bac Làm quen Moderator

  Tham gia ngày:
  14/03/2003
  Bài viết:
  8.107
  Đã được thích:
  5
  Rất bình thường.
  Đang nịnh vợ lấy thêm cho mình 1 cô nữa xem nó thế nào!
 7. 21021981

  21021981 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/04/2004
  Bài viết:
  238
  Đã được thích:
  0
  Bắt quả tang!
 8. teddy84

  teddy84 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/10/2006
  Bài viết:
  445
  Đã được thích:
  0
  Nha` ban nay` giong'' het nha` minh`. Minh` cuoi'' duoc may'' thang'' rui`, cung~ lam` cung` cong ty, cha thay bat tien j ca. Hien tai van thay nhieu` thu'' vi lam''. hihi.
 9. teddy84

  teddy84 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/10/2006
  Bài viết:
  445
  Đã được thích:
  0
  hehe, vợ bác này ghê gớm rùi. Em là em ko bao giờ nhận bất cứ một khoản nào thay chồng cả, kể cả chị Hành Chính có bảo em kí hộ tiền đêr lấy quả sinh nhật tháng cho chồng em cũng ko kí, bảo nhận thay cái j em cũng ko nhận, trừ khi ko có chồng ở cty em mới nhận thay thôi, quyền lợi của ai người ấy hưởng cho thoải mái, Chỉ cần khi nào lĩnh luơng thì chồng phải có trách nhiệm đưa tiền để vợ chi tiêu thôi.
 10. anghenlenin

  anghenlenin Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/10/2006
  Bài viết:
  4.161
  Đã được thích:
  0
  các đôi vợ chồng có con rồi mới nảy sinh lắm chuyện

Chia sẻ trang này