1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sau Đây Là 5 Cột Cờ Tổ Quốc Lớn Nhất Nước Ta

Chủ đề trong 'Kho tư liệu của Box Du lịch' bởi NMTT90, 09/12/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. NMTT90

  NMTT90 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/11/2016
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Hình ảnh những cột cờ Tổ quốc lớn như 1 phần đánh đánh dấu tự do lãnh thổ, 1 phần biểu hiện sự tự hào của dân tộc khi những lá cờ Tổ quốc khỏe mạnh bay trong gió. Lên danh sách 5 cột cờ Tổ quốc lớn nhất Việt Nam, đây là những di sản văn hóa độc đáo của Việt Nam.

  Kỳ đài Huế
  Tại cố đô Huế có một công trình rất hoành tráng mang niềm tự hào dân tộc đó là "Kỳ đài Huế". Kỳ đài Huế thuộc quần thể kiến trúc cố đô Huế, được thành lập cùng thời với cột cờ Hà Nội, được đặt phía trong mặt tiền kinh thành, phía trước Ngọ Môn, về hướng Nam, ở khoảng giữa hai cửa Ngăn và cửa Quảng Đức, trên pháo đài Nam Chánh.

  Đến cố đô Huế du lịch thì đây là điểm đến thu hút cho bạn. Vào ban đêm Kỳ đài trở nên lung linh huyền ảo với ánh đèn. Để ngắm nhìn Kỳ đài toàn vẹn và thích mắt thì đứng trên lan can cao nhất phía đông đàn Nam Giao nhìn xuống thành phố Huế.

  [​IMG]

  Kỳ đài Huế vào đêm hôm

  Cột cờ Tổ quốc Thành Nam
  Công trình kiến trúc cổ Cột cờ Tổ quốc Thành Nam cũng được xây dựng cùng thời với Cột cờ Hà Nội, hiện tại nằm trên đường Tô Hiệu (phường Ngô Quyền, Nam Định). Công trình này rất có giá trị về mặt lịch sử và văn hóa, nó như một biểu tượng khơi dậy tình yêu với quê hương, non sông , sự tự hào dân tộc, quyết tâm sắt đá bảo vệ chủ quyền , chủ quyền của Tổ quốc.

  [​IMG]

  Cột Cờ Tổ Quốc Nam Định
  Điểm danh 5 cột cờ Tổ quốc đẹp nhất nước ta. Bạn muốn đến địa điểm nào nhất

  Cột cờ Tổ quốc Hiền Lương
  Đi dọc quốc lộ 1A đến vịu trí km735 bạn sẽ thấy 1 công trình hoàng tráng nằm ở khu vực giao nhau với sông Bến Hải đó là cột cờ Tổ quốc Hiền Lương. Công trình được thành lập vào năm 1963 với chiều cao 38m, trong đó phần đài cao 11,5m.

  Trước đây việc treo cờ là cả 1 cuộc chiến gay cấn giữa ta và địch, đến năm 1967 cột cờ đã bị tấn công sập rất đáng tiếc. Dần theo thời gian, đến năm 2005 công trình được hiện ra lại để kỉ niệm 30 năm ngày giải phóng quốc gia . Cột cờ Tổ quốc mới được thành lập phía Bắc thuộc thôn Hiền Lương, huyện Vĩnh Linh, phía Nam thuộc thôn Xuân Hòa, huyện Gio Linh.

  [​IMG]

  Cột Cờ Tổ Quốc Hiền Lương

  Cột cờ Tổ quốc Hà Nội
  Tại Thủ đô Hà Nội tồn tại 1 cột cờ Tổ quốc nằm trong bộ 5 di tích vẫn còn nguyên vẹn của quần thể di tích thành cổ. Cột cờ nằm trên đường Điện Biên Phủ (quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội), đây là biểu tượng thiêng liêng của Thủ đô ngàn năm văn hiến.

  Trải qua thời gian bên cạnh cột cờ có rất nhiều công trình lớn xuất hiện, nhưng mà cột cờ Tổ quốc Hà Nội vẫn biểu lộ được sự uy nghi, hoàng tráng của mình. Nếu có cơ hội đến Hà Nội, thì đây cũng là 1 điểm đến thú vị cho bạn.

  [​IMG]

  Cột cờ đẹp lung linh vào đêm tối

  Cột cờ Tổ quốc Lũng Cú
  Hiên ngang đứng trên đỉnh Lũng Cú (thuộc xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang), nơi điểm cực Bắc của Việt Nam, cột cờ Lũng Cú có độ cao khoảng 1.700m so với mực nước đại dương .

  Cột cờ Tổ quốc Lũng Cú đã được cấp bằng xếp hạng di tích lịch sử va danh lam thắng cảnh của nước nhà. Đây cũng là điểm du lịch của rất nhiều bạn trẻ yêu thích tìm hiểu và trinh phục.

  [​IMG]

  Cột Cờ Tổ Quốc Lũng Cú Nhìn Từ Rất Xa

  CÔNG TY TNHH CỜ SAO (Cosaco) - Công Ty Chuyên Cung Cấp Cờ Tổ Quốc


  Công ty: 145 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Quận GV, Tp.HCM

  Phone: 08.6675.5911

  Mobile: 08.6675.5911

  Hòm thư: cuahangco@gmail.com
 2. huynhngocminh

  huynhngocminh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/01/2017
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  9
  Nhìn mấy cột cờ thêm yêu tổ quốc.

Chia sẻ trang này