1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sau đây là màn chào hỏi của BOX Hai Duong!

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi junerain, 23/07/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. junerain

    junerain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Sau đây là màn chào hỏi của BOX Hai Duong!

    Nếu bạn phải giói thiệu với nhân vật nào đó chẳng biết gì về quê ta như kẻ dở hơi nào đó đã hỏi HD có phải ở Thanh Hoá ko đó các bác sẽ nói gì?
    Để em mở hàng nhé!Theo thông lệ vậy!...............Nếu bạn đi theo tuyến đường 5( mà hình như người ta nói đương 5 anh hùng đó) cách HN khoảng hơn 50km bạn sẽ đến 1 nơi toàn các cửa hàng bánh đậu xanh ma theo như các nhà kinh tế phản ánh là chẳng có bản quyền gì cả(vì toàn các loại Hương thôi mà) thì đó đích thị là HD quê tui!Còn nếu các bạn đi từ HP hay QN đến thì khi nào đi qua hai cây cầu bắc song song như cầu CHương Dương với cầu Long Biên ấy thì bạn đã đến TPHD.
    Bạn đã từng nghe đến Côn sơn và Ức Trai chưa?Bạn đã nghe thấy tên tuổi của vị trạng nguyên được coi là vị lưỡng quốc trạng nguyên duy nhất ở VN chưa ,đấy là Mạc Đĩnh Chi.........Bạn đã nghe đến làng duy nhất trong cả nước được gọi là làng tiến sĩ chưa?Tất cả đó là con em mảnh đất HD thân yêu!
    Chúng tôi luôn tự hào về mảnh đất ấy........
    Còn bây giờ em nhường lời cho các bác đấy!Các bác giới thiệu đi..........


    Cho dù thế nào ngày mai cũng là một ngày mới!
  2. phuong-dung

    phuong-dung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2002
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    cũng được đấy chứ,nhưng thật sự là chưa ấn tượng mấy.Chị viết lại đi xem nào
  3. phuong-dung

    phuong-dung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2002
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Hải Dương mình còn nhiều cái đẹp lắm chứ.
  4. junerain

    junerain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Em nhường lời cho các bác mà các bác chẳng nói gì em tủi thân lắm!

    Cho dù thế nào ngày mai cũng là một ngày mới!
  5. dvha

    dvha Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    848
    Đã được thích:
    0
    Bình tĩnh đi junerain, chương trình Hành trình văn hoá này là do em đăng ký đấy chứ. Phải làm tốt hơn nữa chứ. Mà cái đường 5 cũng không anh hùng lắm đâu, vì nhiều tai nạn quá, ngày nào cũng có. Bà con quê hương đừng giận nhé. Thực tế là như vậy mà.
    HẴY YÊU NHƯ BẠN CHƯA TỪNG BỊ TỔN THƯƠNG
  6. giacatgt

    giacatgt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    1.851
    Đã được thích:
    0
    em nhớ nhất chỗ này!
    Đến trạm bơm 4 vòi:
    1. nhìn sang bên kia là nhà thi đấu thành phố một thời lừng lẫy!
    2.nhìn sang bên kia đường - siêu thị thành phố hải dương đấy! Khéo 10 năm nữa mới chính thức đi vào sử dụng đấy! dự án tương lai mà!
    3.rẽ vào một đường để lên đê! bạn đi khoảng 1.2km thì bạn sẽ nhìn thấy 1 cây cầu cong bắc qua con sông chảy êm đềm! Con cầu lịch sử mà không ít các cặp tình nhân đã lấy cây cầu này làm kỉ niệm! ĐÓ là cầu cong hay gọi là cầu tõm! khì... em chưa ra đây 1 mình bao giờ đâu, lúc nào cũng tầm 5-6 đứa! khì...vui vật!
    Nghìn năm trước tuổi em tròn mười chín
    Sao đến bây giờ mới hai mươi
    Nghìn sau em bước vào hai mốt
    Ánh mắt vòng tay vẫn rạng ngời!
    TTT
  7. Topvip

    Topvip Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/02/2002
    Bài viết:
    1.070
    Đã được thích:
    0
    Anh Thành ơi chắc lâu rồi anh chưa ra bốn vòi hả . Người ta phá cái trạm bơm bốn vòi rồi còn đâu , nên bây giờ cứ hơi mău một chút là HD dễ bị lụt lắm .

    Bayern Munchen sẽ thống trị cả thế giới bóng đá .
  8. junerain

    junerain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác vâng lại là em đây!Bác dvha,giacatgt ơi.......em cũng biết sự thật dẫu có phũ phàng thì vẫn là vậy nhưng bây giờ chúng mình đang mảketinh nên các bác cứ bình tĩnh.........còn cái xấu hả?Nếu muốn làm 1 topic thi dài ko nói hết!À mà nhắc đến cái Siêu thị HD ấy các bác biết bây giơ nó được sư dụng làm gì ko?Bán bia..............hôm nào các bác nam nhà mình rũ nhau ra đó làm chút!

    Cho dù thế nào ngày mai cũng là một ngày mới!
  9. ForsakenChild

    ForsakenChild Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/05/2002
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    A há chào hỏi vậy nghe có vẻ tạm ổn nhưng nhiều lúc sự thật mất lòng đấy Ta phải vặn méo đi một chút chẳng hạn như
    [red]từ đường cao tốc các bạn chỉ chạy thêm 2km nữa là tới trung tâm của Thành Phố chúng tôi khi đã tới nơi các bạn đang đứng giữa quảng trường Bắc Kinh thứ 2 xung quanh với những ngôi nhà không cao cho lắm nhưng luôn mang vẻ trang trọng của nó những ngôi nhà mái ngói cổ pha cùng với những ngôi nhà mới xây dựng ....... cổ nhưng mà hiện đại .Cái bưu điện của thành phố hiện sừng sững trước mắt bạn ....v..v hì em không bốc phét được nữa đâu ai giúp em với

    Hic hic Hải Dương thì vẫn là Hải Dương phải không
    A free life A relax death[​IMG]
  10. giacatgt

    giacatgt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    1.851
    Đã được thích:
    0
    hơ! thế 4 vòi bị phá rùi à? Thông tin nmới được cập nhật!
    CÒn cô Junerain bảo uống bia ở đó thì thà bảo tui ra bãi rác uống nước còn sướng hơn!
    Nữa! Bi giờ bạn đi trong thành phố sẽ không bị chết vì ô tô tải cỡ lớn chẹt phải nữa! thành phố ngày càng trong lành! Nhưng đến khu nhà em toàn xe chở cát thôi! bụi mù!
    Đường Nguyễn lươngbằng to và rộng vàlí tưởng làm đường đua! Khì....
    Công an hải dương hiền lắm! cân 3 , cân 4 thì cứ là vô tư nhưng ...vượt đèn đỏ thì ..chết ngay!
    Ai thích mát mẻ và lãng mạng thì ra đường cao tốc buổi tối hoặc lên cầu Phú lương(cũ) vì không có ô tô! Rất yên tĩnh và thơ mộng! .....tạm thời dừng!
    Nghìn năm trước tuổi em tròn mười chín
    Sao đến bây giờ mới hai mươi
    Nghìn sau em bước vào hai mốt
    Ánh mắt vòng tay vẫn rạng ngời!
    TTT

Chia sẻ trang này