1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sau mỗi lần chia tay...

Chủ đề trong 'Quán trọ Zimbabwe' bởi cannanesta, 06/10/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cannanesta

    cannanesta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    684
    Đã được thích:
    0
    Ừ trống rỗng thật. Lắm lúc chẳng hiểu giờ mình thành cái thể loại gì nữa cơ. Đơ đơ thật rồi
  2. chodom123

    chodom123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2005
    Bài viết:
    2.198
    Đã được thích:
    13
    Sau lần chia tay là lần hụt hẫng, cảm giác tin tưởng không còn trong trái tim nhỏ bé mà thay vào đó là 1 vết sẹo dài và ăn sâu vào tâm trí là nỗi đau đớn. Những cơn mộng mị cũng ùa vào những giấc ngủ như cố níu kéo những cái đã ra đi.Những lá thư cũng như những tin nhắn đều đã delete... em chẳng còn dấu vết gì trong trái tim ta???
  3. manhtuan8660

    manhtuan8660 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/03/2007
    Bài viết:
    826
    Đã được thích:
    0
    mình chưa yêu lần nào nên không biết cảm giác chia tay như thế nào nhưng nhìn bạn bè đang yêu mà mình sợ không dám yêu nữa, hình như cuộc sống của chúng nó không bình yên như mình còn mình thì thích bình yên hơn. Sáng đi làm tối về học là sướng nhất, lịch làm việc như được lập trình sẵn,nhiều lúc cũng buồn và chẳng biết chia sẻ với ai
  4. chodom123

    chodom123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2005
    Bài viết:
    2.198
    Đã được thích:
    13
    Sợ làm gì cưng? Cuộc sống và tình yêu chẳng có gì là hoàn hảo cả, đã sống được đến tận bây giờ thì cũng hãy cố gắng tin tưởng vào TY, có chia tay, có hờn có tủi, nhưng cũng có nhưng phút giây thăng hoa mà không yêu chắc chẳng bao giờ nhận biết được.Nhất là ... đông rồi, lạnh lém.
  5. lordcharmed

    lordcharmed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2007
    Bài viết:
    2.233
    Đã được thích:
    0
    trống trải, lạnh lẽo, cô quạnh
  6. giangrabbit

    giangrabbit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2007
    Bài viết:
    2.243
    Đã được thích:
    0
    TY= máu+ nước mắt
  7. AnRebel125

    AnRebel125 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2007
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    1
    Một phong cách xì ke
  8. cannanesta

    cannanesta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    684
    Đã được thích:
    0
    ... là mỗi lần sợ yêu
  9. trieuvan01

    trieuvan01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2007
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Vào những topic kiểu như này toàn những động từ mạnh với tính từ đắng, khiếp thật. ấy ấy, đừng vội tức giận.
    Ko biết bạn Cannanesta là f or m mà suy nghĩ nặng nề thế nhỉ? Ừ, chia tay.. thì sao.. ?
    Nếu trước đó mình đã yêu và sống hết mình, ko làm gì phải hổ thẹn với bản thân thì khi chia tay có gì mà phải sợ? Còn nếu mình sai thì cứ thẳng thắn, chân thành nhận lỗi, người ta mà ko thể tha thứ thì cũng đành chấp nhận vậy thôi, cần gì phải vất vả, tự làm khó mình như thế vì rõ ràng là ta đã cố gắng rồi cơ mà. Hãy cứ dịu dàng với bản thân mình . Thời gian đầu ai mà ko buồn, ko nuối tiếc vì tình yêu nào chả tha thiết như nhau , nhưng rồi cũng qua nhanh. Vì sau đó còn học hành hoặc công việc, nếu rỗi thì chơi thể thao, đi chơi với bạn bè, hay music. Ôi, cuộc sống còn nhiều việc phải làm.. Hãy sống và suy nghĩ tích cực hơn, đừng vội vã tìm đến một tình yêu nhợt nhạt, cũng như đừng dửng dưng với cuộc sống, cứ bình thản chờ đợi tình yêu mới.
    Ôi, bản thân ta thì sao nhỉ? Chia tay tình đầu tính ra cũng đã hơn 6 năm rồi, nhanh thật đấy. Từ đó cũng ko yêu thêm được lần nào, ừ thì một phần cũng là học hành, công việc cuốn mình đi vì ta cũng chỉ kết thúc sự học cách đây một năm thôi mà, sau đó lại đi xa biền biệt thế này đây. Nhưng cũng chẳng phải, cái chính là ko có ai làm cho ta phải ?orung rinh? hoặc cũng có khi gặp ai đó mà mình có cảm tình nhưng lại ko thành, đấy cũng là điều bình thường. Đôi khi cũng muốn yêu thương, cũng muốn chăm sóc, che chở và cũng muốn được ai đó quan tâm, dịu dàng với mình. Nhưng giờ ko hiểu sao lại yêu cái cảm giác tự do, phóng khoáng đến thế. Thật sự cảm thấy háo hức với lần trở về này dù đây ko phải là lần đầu mình đi xa về, kỳ vọng ở một năm mới sẽ có nhiều thay đổi tích cực, sẽ phải cố gắng nhiều hơn. Cứ tự cho mình thảnh thơi, ko yêu trong vòng 2 năm nữa đi. Ôi, chỉ khổ thân cho ông cụ, cứ lo cuống cả lên.
    Ôi, vào ttvn mà đóng vai anh Thanh Tâm với chị Bồ câu có mà chết mệt . Nói đùa thế thôi, an ủi người khác nhưng cũng là viết cho cả chính mình í mà. Hìhì.. mượn topic của bạn ném vài dòng cho bản thân, với lại thấy nhiều người có vẻ bi quan quá.
    Vui vẻ lên nhé, cuộc sống thay đổi..khi ta thay đổi..
    Nghe thử cái này xem nào, music cũng làm cho người ta thêm yêu cuộc sống đấy
    http://1234.nghenhac.info/vn1/an thuyên/hà tĩnh mình thương quang linh.mp3
    quê bạn ở đâu thì cứ việc rename-> xx mình thương
    Nếu thấy hay thì vote tớ 5 star nhé.
  10. cannanesta

    cannanesta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    684
    Đã được thích:
    0
    Bạn Triệu Vân (?) lên án mình quá nhỉ? Ừ, thú nhận luôn là giờ mình có cái nhìn khá tiêu cực về tình yêu đấy. Bây giờ nhìn đâu cũng thấy giả dối, ích kỷ, lợi dụng... Chẳng tin vào cái gì gọi là trung thực và chân thành nữa. Không tin vào tình yêu, hay ít nhất cũng là không tin tình yêu đích thực có thể đến với mình. Vì thế không còn yêu và muốn được yêu nữa.
    Đả đảo tình yêu! Tự do muôn năm!
    Tình yêu chỉ làm trái tim ta rỉ máu mà thôi

Chia sẻ trang này