1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sau mot ngay lam viec, ban thu gian the nao?

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi Rockyt, 06/05/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Rockyt

    Rockyt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2002
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Moi nguoi cung ban luan di. Sau mot ngay vat va, bi xep la mang, khach hang chui boi, ve nha em chi thich om nguoi yeu thoi, hihi
  2. DoubleDragon

    DoubleDragon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2003
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    0
    - Giặt áo quần sau một tuần làm việc cũng là cách giải quyết mệt nhọc của Rồngđất . Nếu mình không giặt thì...không được vui .
    - Uống cafe, nói chuyện TTVN là cách thứ 2
    - Ngồi viết bài vô tội vạ là thứ 3, gần như là đi phá; còn những bài không chọc phá thì cứ nẹn cái óc ra nhé .
    - Nhiều khi, một bộ phim hay hứa hẹn trên vô tuyến tối nay - một cuộc hẹn với DNC cũng làm Rồng đất quên hết những gì xảy ra lúc làm việc . Phim hay với Rồng đất là những bộ phim phải có ẩn chất Rồng ; Bao Thanh Thiên, Bao Công Kỳ Án, Thần Ưng Biệt Bạo... Coi xong rồi quên tất, giải quyết trước cái đã ! Thế đấy, phim ảnh từ xưa đến giờ chỉ để cho Rồng đất giải khoay thôi ! ( hihi....VTV, HTV gọi đó là chương trình giải trí cũng đúng ) . Nhưng nhiều khi phải ưa ứa nước mét vì cô bé Rồng trong phim tội quá .
    túm lại là cafe muôn năm, giặt đồ muôn năm, hẹn gặp bạn muôn năm

    Hữu duyên thiên lý ta đi nhậu
    Vô mâm đối đĩa ắt tương tàn!
  3. SilverWings

    SilverWings Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2003
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    Tớ thích tắm.


    Người cầm 4-6 đi trong Thảo Luận, diệt trừ những tên camping.
  4. ocean_blue

    ocean_blue Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2003
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Moi nguoi cung ban luan di. Sau mot ngay vat va, bi xep la mang, khach hang chui boi, ve nha em chi thich om nguoi yeu thoi, hihi
    Gửi lúc :13:13, 06/05/2003
    hi... hi... hi... một ý hay ...........hic ......nhưng bác ơi em chưa có người iu thì tính sao?
    Cách thư giãn của em là nghe nhạc ...nghe tới điếc cái lỗ tai rồi đi ăn < ăn ca 3 , ca 4 > chứ không phải ăn tối đâu nhé....trung thành với anh bạn " trần bốn giương" tới lúc bình minh
    một ngày mới lại bắt đầu
    dau dau vi tien
  5. lamthanh_hn

    lamthanh_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2003
    Bài viết:
    1.311
    Đã được thích:
    0
    Đi bơi đi, cảm giác được chìm trong làn nước tuyệt lắm.
  6. hoahongtrang19

    hoahongtrang19 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2003
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0

    Tôi lên mang tìm những bài như thế này trả lời
  7. doiguocdo

    doiguocdo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Nhật kí đâu , nhật kí đâu ?Nào , giận xếp hả ?Muốn ...chửi không ?Make yourself .Giận nhau với người yêu hả ?Vô tư trút nhá (nhưng đừng để nó đọc được , ha).Cãi nhau với bạn thân, xin lỗi nó đi, nhưng làm trong nhật kí dễ hơn..Đồng nghiệp chơi xấu hả?No problem.Nothing matter.Chuyện nhỏ như cái cỏ bị ngưòi ta giẫm ...bỏ.Muốn nó thành ...con gì?Chuẩn bị màu đi , vẽ đi.Không cần giỏi vẽ đâu.Vẽ càng xấu , bức tranh càng có ...giá trị, nhỉ.là tớ ấy hả ?Tớ cho nó thành con ...bọ chét , đi dâu mọi người cũng tránh xa và lại dễ ...giết nũa.
    Cụng ly cái.

Chia sẻ trang này