1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sau những lần "Trót Dại". cảm thấy tội lỗi!!

Chủ đề trong '1985 Hà Nội (1985 Club)' bởi King_of_god_new, 29/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. KmiKze

    KmiKze Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    1.920
    Đã được thích:
    0
    King of god tương lai sẽ là 1 Lennin của VN, Đảng Bônsêvích đang chờ chú đó, cố lên!!!
    Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng ....
    để làm gì, em có biết ko?
  2. trangcva

    trangcva Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    2.094
    Đã được thích:
    0
    Tớ chả thấy có gì sai trong bài viết của KOG cả, đúng lắm đấy chứ. Mỗi lần trốn học đi chơi về là tớ cũng thấy hối hận lắm và đúng là khi về muộn thì viện ra đủ lí do để mà chối tội, nhưng mà dù thế nào đi nữa thì lương tâm đâu có thanh thản( nói thế này thì hơi wá nhưng mà nó là 1 cái đại loại như thế nhưng thấp hơn 1 tý, nhưng tớ ko biết nói thế nào đành lấy từ này vậy ). Biết là học sinh thì nghịch và đời học sinh mà ko có những trò quậy thì sẽ trở nên nhạt nhẽo nhưng rõ ràng ko thể phủ nhận được những trò hơi wá của học sinh chúng ta, mà bố mẹ ko thể biết được và cứ tin tưởng rằng con mình rất ngoan, nó đi học đều lắm, chứ ai biết được là trong 1 lúc nào đấy- cái thời gian mà mình gọi là đi học thì mình lại đang ngồi ở hàng net hay đang đi chơi với bạn ( hè hè, kinh nghiệm mà tớ rút ra đấy, hic hic, nói ra thì ngượng thật ). Ui, cuon xin lỗi bố mẹ , hic hic.......(xin lỗi trên net này thì bố mẹ sao biết được nhưng mà mình thấy nhẹ người hơn )
    Imagine a world where dreams come true and magic is real
  3. King_of_god_new

    King_of_god_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.744
    Đã được thích:
    1
    hi, các cậu không biết là mình quậy dữ nhất lớp đó chớ, nhưng mà qua những lần quậy mình mới nghĩ được như thế đó mà,còn các cậu có tội lỗi gì cho anh em biết với nào, giấu mãi thế à, chết sớm đó nha hiiiiiiiiii
    Thân!
    Không tình yêu nào rộng lớn bằng tình yêu của người đem cuộc đời mình hiến dâng cho bạn
  4. Jemibaby

    Jemibaby Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/02/2002
    Bài viết:
    580
    Đã được thích:
    0
    Thật sự thì những lần đi chơi có mấy khi bố mẹ tui bít đâu.Lừa dối lòng tin của bố mẹ như thế cũng cảm thấy day dứt nhưng vài hôm sau lại đâu vào đấy ngay.Tại sao ko đặt ngược lại câu hỏi ở đây là:bố mẹ chúng ta quá khó tính và ko tâm lý lắm đối với nhu cầu giải trí của con cái?Như bố mẹ tui chẳng hạn,1năm may ra cho đi chơi được 1 lần mà còn là"về sớm nhá" "đi cẩn thận nhá" rùi lúc nào cáu lên lại lôi mấy vụ đấy ra nói.Tức lắm cơ,nên đợi các cụ cho phép thì chắc tui quanh năm ở trong nhà mất.Mà nói chung thì tui chưa thấy đứa nào ko nói dối các cụ một lần cả,nhưng nếu đến lúc bố mẹ ko buồn cấm đoán chúng ta nữa thì sao nhỉ?Đấy mới là vấn đề đấy.

    ...eyes on me...
  5. girlvuitinh_85

    girlvuitinh_85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    531
    Đã được thích:
    0
    Ôi thành thật với bản thân.Tôi thì thỉnh thoảng cũng nói dối để đi chơi.tuy biết có tội nhưng ko lam,f vậy thì đi chơi = cách nào đây?
  6. one-courage

    one-courage Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    1.345
    Đã được thích:
    0
    hối hận
    Everyday is 1st April
  7. amorousdevil

    amorousdevil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2003
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Em tưởng trót dại là không mang áo mưa hehe, ai ngờ trót dại là mấy cái bác nói. Mấy cái đó thì ai chả làm. Làm rồi về sau này mà dạy con cho nó giỏi, không nó lại bảo là parents cù lần hehe
    nothing
  8. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    " trót dại"_ cái từ nghe tưởng là chuyện gì động trời động đất lắm... ai ngờ chỉ có mỗi chuyện quay cóp, bùng học.... heehe thế mới gọi là nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò mà. hihi`` Sướng nhất là lần cả lớp bùng học tập thể đi bơi thuyền ở hồ Tây, bị kỷ luật ko được đi thamq uan, cả lớp đứa nào cũng ăn vạ, xin xỏ, rồi cuối cùng cũng được đi hihì Vui thật đó thời học trò đáng yêu ạ
    Tình bạn tươi thắm như hoa. Tình bạn là một bài ca yêu đời. Friendship means 4ever
  9. smile85

    smile85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    hehe các bác cứ suy nghĩ "quá" như thế,,, bạc đầu đấy ạ...
    to devil: cái rì mà mang áo mưa với chẳng ko mang áo mưa??? Liên can rì đến chuyện .... này đâu
    People love you when you smile
    And hate you when it's through
    Smile ! ! !And everything will be fine..
  10. amorousdevil

    amorousdevil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2003
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Cái gì mà không liên quan, lại chẳng quan hệ quá đi chứ lại hehe, không hỉu thì thui vậy, nói lại bảo là rude hehe
    nothing

Chia sẻ trang này