1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sau tình yêu ...là bạn hay là thù ?????

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi tamngo, 21/02/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. finalfantasy

    finalfantasy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/08/2001
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Thế cho em hỏi nếu hai người đang học cùng giảng đường , yêu nhau 1 năm rồi đứt cước ! Thế thì trong tình huống đó liệu sẽ là tình bạn hay là sự căm hận . Theo em nghĩ chắc là cả hai sẽ tránh mặt nhau, nhìn mà như không thấy, nói mà coi như khong có ở trước mặt !
    Vậy có cực đoan quá không ?

    FINAL FANTASY
  2. james_xyz

    james_xyz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2004
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Mỗi ký ức đều có 1 ngăn riêng giành cho nó ...
  3. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    Anh Quân này, nếu mà chia tay vì hoàn cảnh nhưng không nói lý do đó cho người ta thì có bị coi là chán cơm thèm phở không??? Chắc là có ý nhỉ. Không biết anh Trung nghĩ gì mà viết được những dòng trên, đã từng nói Dù có chuyện gì thì vẫn là bạn, giờ lại nói không yêu được thì quên hẳn luôn... Như vậy là coi như chưa quen biết gì hủh???
    Tình bạn tươi thắm như hoa. Tình bạn là một bài ca yêu đời. Friendship means 4ever
  4. thanh_ala

    thanh_ala Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    4.820
    Đã được thích:
    3
    hê hê Ku Mila & Viet-thang bị bồ đá giờ cá kiếm được con khác quay lại to mồm à . Chắc thằng em mình đang nghị lại những kỷ niệm và con bé đó diễn như thật làm thằng bé tin sái cổ giờ hận nó à ? Đời nó là thế đó thằng em à đơn giản như chú mày vẽ tranh ý thì đâu là cuộc sống .
    To Mila : Bố cháu chia tay em mèo rồi giờ vẫn qua lại chứ ? Anh vẫn thấy nó dễ thương lém
    -»(¯`»(¯`?´¯)«´¯)«-Có ai từng yêu mà chưa đau đớn một lần--»(¯`»(¯`?´¯)«´¯)«-(-¸,+°´°+,¸.·´¯`·.¸(^ o ^)¸.·´¯`·.,+°´°+,¸Có ai từng yêu mà chưa từng khóc  ¸,+°´°+,¸.·´¯`·.¸(^ o ^)¸.·´¯`·,+°´°+,¸-)
     
     
  5. miss_sweet

    miss_sweet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2003
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    Giờ là ...............thù
    Hạnh phúc sẽ tự mất đi khi nào ng` ta tự thoả mãn về nó .
     Hạnh phúc chỉ bền vững khi ng` ta luôn vươn tới và luôn có khát vọng
  6. tamngo

    tamngo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2003
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    Hanh phuc chi la dung nghia khi ban biet vuon toi va co khat vong ...Nhung khat vong cua ban la gi ??/la thu sau mot tinh yeu cua chinh ban ???Toi khong hco rang do al mot giai phap hay vi chinh ban moi al nguoi se cam thay gi sau " han thu " ...chu khong phai ai khac ....co rta nhieu soi day rang buoc hcung ta voi moi nguoi , voi nguoi ay cung the ...cho nhau thoi gian de yeu thuong thi cung cho nhau thoi gian de tha thu . cho nhau thoi gian de hieu va chap nhan .....Ban cam thu , lieu dieu do co lam ban cam thay nhe nhang ?????
  7. nguyenkienk10c

    nguyenkienk10c Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Tình yêu chỉ có một nhưng những thứ tương tự thì nhiều.
    Các bạn chia tay có lẽ là do ngộ nhận những thứ tương tự đó.
    Tuỳ hậu quả chia tay ra sao mà có thể tiếp tục được là bạn hay không.
    Nếu bạn và người đó đều nhận ra đó là một sự ngộ nhận thì việc trở lại là bạn của nhau là điều khá dễ dàng và càng làm cho các bạn hiểu nhau hơn.
    Những trường hợp khác thì khó biết được sẽ như thế nào và trường hợp trở thành kẻ thù cũng không hiếm.

    Nguyenkien

Chia sẻ trang này