1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Say nắng?

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi bo_mac_con_duong, 09/12/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bo_mac_con_duong

    bo_mac_con_duong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2005
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Chị hơn tôi 3 tuổi. Không đẹp đến mức người ta phải đắm đuối khi đối diện, nhưng tươi tắn và có gì đó rất quyến rũ.

    Tôi đã có gia đình, cũng thuộc hàng đa tình nhưng cũng khá nghiêm túc trong tình cảm. Từ ngày lập gia đình, chưa từng để ý đến ai ngoài vợ.

    Tôi và chị học chung lớp ngoại ngữ đã 2 tuần, hay ngồi cạnh nhau. Thi thoảng quay sang nhìn trộm, gặp mắt chị, cả hai cùng cười. Tôi cười xóa đi chút ngượng ngùng. Chị cười tự nhiên hơn tôi, thi thoảng còn nháy mắt, trông yêu lắm. Tính chị không già, không trẻ, vẫn còn thoảng đâu đó chút dư âm của một thời con gái nhí nhảnh, vô lo.

    Tôi 30, chín chắn hơn so với tuổi và tự nhận có lẽ không phải là người dễ bị say nắng. Cũng không phải là hạng người có thể đùa giỡn với tình cảm và hạnh phúc gia đình.

    Đêm tôi mơ thấy chị cười. Ngày ngồi làm việc chỉ mong nhanh đến sáng mai để được gặp chị, ngồi cạnh chị. Không phải mong muốn thôi thúc như ngày trẻ yêu đương, chỉ là nhẹ nhàng mong được sống lại cảm giác yêu ngày xưa khi ngồi cạnh chị, nhìn chị cười mà lòng nghe xốn xang. Đã lâu lắm mới biết đến cái cảm xúc mong muốn được gặp một ai đó và sau đó là nhẹ nhàng và yên bình.

    Hôm nay chị bảo, con chị 4 tuổi, chồng chị đã mất 4 năm trước. Buồn hay vui? Không biết. Từ sáng cứ lởn vởn mãi "Hồng nhan đa truân". Thương chị. Cảm giác muốn được bao bọc và che chở ai đó sống lại như ngày trước.

    Tôi say nắng???
  2. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Ủa, bạn học ngoại ngữ lớp sáng, trong giờ hành chính à?
  3. homesick86

    homesick86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2005
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    Ngay từ giờ nên xác định chỉ làm bạn bè trong cuộc sống, chia sẻ buồn vui thôi bác ơi, không là hỏng hết đấy. Còn nếu không thể xác định được thế thì phải tỏ ra như thế, để qua được cơn bão này. Gia đình vẫn là quan trọng nhất, đừng để những gì mình làm khiến vợ con phải đau khổ.
  4. cafe_sua

    cafe_sua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2011
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    1
    say nắng thì dập tắt ngay đi không lại làm ảnh hưởng đến gia đình của chính mình đó anh ạ
    cảm xúc thì không thể điều khiển được nhưng cố gắng lái thì sẽ vẫn quay trở về đc quỹ đạo của nó .:)
    Say nắng sau khi kết hôn e thấy cũng có nhiều trường hợp như vậy nhưng quan trọng là phải biết xóa bỏ nó, đừng để ngã vào rồi sẽ vượt qua được thôi.Nếu không sau này sẽ rất rất ân hận.hiì
  5. old_movie

    old_movie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2006
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    0
    Bác này viết văn hay quá :)) Cảm giác quen quen :))
  6. bo_mac_con_duong

    bo_mac_con_duong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2005
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay chị bận một cái váy rất đẹp. Nhưng mình nhớ lời các bạn, giữ khoảng cách :)
  7. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Thế các bạn bảo thôi nghỉ ngay, coi như chị ý không tồn tại, bạn cũng chẳng quen biết gì, bạn có làm được không??? :))
  8. blackangel87

    blackangel87 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/08/2010
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    2
    Chị hơn tôi 3 tuổi. Không đẹp đến mức người ta phải đắm đuối khi đối diện, nhưng tươi tắn và có gì đó rất quyến rũ.
    chị của mình mà cũng tả như vậy sao ... suy nghỉ lại đi
  9. bo_mac_con_duong

    bo_mac_con_duong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2005
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Bác đọc tâm sự của người ta mà sao cũng vội vàng thế.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Hai hôm nay đã bớt say hơn nhưng quả thực không thể chối bỏ cái cảm giác muốn ở bên cạnh chị. Ngồi cạnh chị trên thư viện viết những dòng này có chút hồi hộp. Thực sự không mong chị đọc được những tâm sự này.

    Ánh mắt ấy, nụ cười ấy, truân chuyên ấy làm tôi xao động, thực sự xao động :)
  10. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Thì sự truân chuyên và ánh mắt, nụ cười, chiếc váy dài, váy ngắn, váy lót của vợ bạn cũng làm "thằng" khác xao động, thực sự xao động.

    Đời mà. :D

Chia sẻ trang này