1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sấy thăng hoa - Phương pháp bảo quản tuyệt vời để giữ lại những gì tốt nhất cho sức khỏe - Trích 10%

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi kibinhma, 08/10/2020.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kibinhma

    kibinhma Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    372
    Sấy thăng hoa - Phương pháp bảo quản tuyệt vời để giữ lại những gì tốt nhất cho sức khỏe [​IMG]

    Sấy thăng hoa (Freeze Drying, tên khoa học là Lyophilization) kết đông để loại bỏ nước – nguyên nhân chính dễ khiến cho thực phẩm hoặc dược phẩm hư hỏng. Sản phẩm sau khi được sấy đông khô thì có thể bảo quản ở nhiệt độ bình thường trong thời gian dài mà không bị hư, dĩ nhiên trước khi hết hạn sử dụng ghi trên bao bì sản phẩm.

    Trước hết nguyên liệu được đông lạnh đột ngột tại điểm ngã 3 (triple-point temperature) khiến nước trong sản phẩm đóng thành thể băng rắn, thông qua việc xử lý hạ áp suất rất thấp dẫn đến thăng hoa (sublimes) thành dạng hơi rồi ngưng tụ thành nước và thải ra ngoài, sản phẩm trở thành dạng khô.

    Khi nhiệt độ hoặc áp suất thay đổi sẽ xuất hiện nhiều sự biến đổi hoặc nước đóng băng tan ra hoặc sẽ xảy ra hiện tượng chất rắn trở thành chất khí (thăng hoa), tức băng đá trong sản phẩm không qua tan rã thành nước lỏng mà trực tiếp hóa hơi rồi thoát ra ngoài, đạt đến mục đích làm khô sản phẩm (Quá trình diễn ra theo chiều ngược lại từ thể khí hóa rắn được gọi là ngưng tụ). Do vậy quá trình này được gọi là sấy thăng hoa. Về lý thuyết, tiến trình thăng hoa chỉ cần thực hiện ở nhiệt độ điểm ngã 3 là được, nhưng trong thực tế điều kiện đó khắt khe hơn nhiều, thông thường cần áp suất rất nhỏ 0.5~1.5 mBar (gần như là môi trường chân không) và nhiệt độ âm khoảng -25oC mới đảm bảo tiến hành thuận lợi.

    Ưu điểm của phương pháp Sấy thăng hoa là: Hình dáng, màu sắc, dinh dưỡng,hương thơm, thành phần, vị của nguyên liệu hầu như được giữa nguyên. Sản phẩm không bị ô nhiễm, lượng nước tồn lưu cực ít (~1%), hạn chế vi khuẩn, nấm mốc, bảo quản dễ, vận chuyển tiện lợi ở nhiệt độ bình thường. Cấu trúc sản phẩm không đổi, dễ phục hồi nguyên trạng.

    Để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất khi tới tay người dùng, chúng tôi đã đầu tư áp dụng công nghệ này vào nhiều sản phẩm khác nhau để đáp ứng từng nhu cầu khắt khe nhất.

    Đông trùng hạ thảo - Món quà từ thiên nhiên :x:x:x

    (*) Đông trùng hạ thảo tươi: Hộp 110g~120g giá 230k
    (*) Đông trùng hạ thảo sấy lạnh: Hộp 10g giá 350k
    (*) Đông trùng hạ thảo sấy khô: Túi 30g và túi 50g giá 600k và 950k

    :drmĐặc biệt: Đông trùng hạ thảo sấy lạnh nguyên con sau khi đạt được 1 bước cải tiến lớn trong công nghệ sản xuất đã góp phần giúp giảm đáng kể giá thành: Hộp 10g ( 10 con) giá chỉ 600k - Cơ hội tuyệt vời để sở hữu sản phẩm cao cấp này với giá thực sự đáng tiền

    3:-O Bắp bò hầm ĐTHT 80k/hộp (bắp bò sạch ăn chắc, ngon hơn hẳn so với các loại bò hộp khác)
    ~:> Chim bồ câu hầm ĐTHT 80k/hộp (mỗi hộp khoảng nửa con chim câu, cực bổ dưỡng phù hợp cho người già, trẻ nhỏ, bà bầu tẩm bổ)

    Ngoài ra em cũng có một số sản phẩm khác trong link ở chữ ký. (xoay ngang nếu đang dùng điện thoại để thấy link ạ)
    Số điện thoại của em là 0936667079, bác nào cần cứ ới em nhé :-c
    Cảm ơn các bác đã quan tâm ạ

    [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
    --- Gộp bài viết: 08/10/2020, Bài cũ từ: 08/10/2020 ---
    Up
    --- Gộp bài viết: 08/10/2020 ---
    Up
    --- Gộp bài viết: 08/10/2020 ---
    Up
    --- Gộp bài viết: 08/10/2020 ---
    Up
    --- Gộp bài viết: 08/10/2020 ---
    Up
    --- Gộp bài viết: 08/10/2020 ---
    Up
    --- Gộp bài viết: 08/10/2020 ---
    Up
    --- Gộp bài viết: 08/10/2020 ---
    Up
    --- Gộp bài viết: 08/10/2020 ---
    Up
    --- Gộp bài viết: 08/10/2020 ---
    Up
    --- Gộp bài viết: 08/10/2020 ---
    Up
    --- Gộp bài viết: 08/10/2020 ---
    Up
    --- Gộp bài viết: 08/10/2020 ---
    Up
    Lần cập nhật cuối: 08/10/2020
  2. tranduy

    tranduy Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2003
    Bài viết:
    9.154
    Đã được thích:
    8.670
    tem
    kibinhma thích bài này.
  3. kibinhma

    kibinhma Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    372
  4. kibinhma

    kibinhma Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    372
  5. kibinhma

    kibinhma Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    372
  6. kibinhma

    kibinhma Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    372
  7. kibinhma

    kibinhma Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    372
    Up
    --- Gộp bài viết: 19/10/2020, Bài cũ từ: 19/10/2020 ---
    Up
    --- Gộp bài viết: 19/10/2020 ---
    Up
    --- Gộp bài viết: 19/10/2020 ---
    Up
  8. kibinhma

    kibinhma Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    372
  9. kibinhma

    kibinhma Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    372
    Up
    --- Gộp bài viết: 20/10/2020, Bài cũ từ: 20/10/2020 ---
    Up
    --- Gộp bài viết: 20/10/2020 ---
    Up
    --- Gộp bài viết: 20/10/2020 ---
    Up
    --- Gộp bài viết: 20/10/2020 ---
    Up
  10. kibinhma

    kibinhma Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    372

Chia sẻ trang này