1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SAY

Chủ đề trong 'Mỹ Thuật' bởi DACAM, 13/09/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. parusa

    parusa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/04/2007
    Bài viết:
    2.271
    Đã được thích:
    0
    Chịu bác! Lúc nào cũng gây sốc được!
    Có bùi được dư lày ko:
    Tôi tới trái đất
    Trong hình hài một quả tim nhỏ xíu
    Phập phồng.
    Tôi mọc ra chân
    Để đi
    Tôi mọc ra tay
    Để cầm nắm
    Tôi mọc ra mắt
    Để nhìn
    Tôi mọc ra não
    Để nghĩ.
    Tôi tới từ đâu?
    Không biết.
    Tôi sẽ đi đâu?
    Không biết.
    Nhưng một điều tôi biết:
    Sự sống là thiêng liêng!

    Được parusa sửa chữa / chuyển vào 22:53 ngày 29/08/2008
  2. parusa

    parusa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/04/2007
    Bài viết:
    2.271
    Đã được thích:
    0
    Thơ 5p, ngồ ngộ!
    Tại lúc rửa bát, loáng thoáng nghe 02 có cái chương trình nói về bào thai người! Tởm thật! Sao mà mình ... vĩ đại thế nhỉ? Sao mình lại từ 1 cục máu bèo nhèo bé tí lại phổng phao thành hẳn 1 "cô gái" thế này nhỉ? Càng nghĩ càng ko thể hiểu được.
    Hàng tỉ tế bào! Sắp xếp theo 1 trật tự hoàn hảo nào đó, tạo được ra mình thế này. Khủng khiếp thật! Con người có tài giỏi đến mấy, chỉ tạo ra được 1 sự sống từ 1 sự sống, chứ ko lắp ghép, trộn nhào thủ công những chất liệu chết kiểu gì mà lại ra 1 sự sống được cả. Mà sự sống được định nghĩa là gì nhỉ? Chắc là thứ có khả năng trao đổi chất với môi trường, có hấp thu, có bài tiết, có sinh sản, phát triển, lão hóa. Tới lúc tạch thì thôi, bị liệt vào "vật chết". He, còn sống thì là Mr, Miss, chết là thành it ngay. Còn sống thì là anh, chị, thằng, con, chết thì là cái: cái xác, cái thây. Xuống hạng luôn!
    Thật mình ko nghĩ về con người mình thì thôi, cứ nghĩ là thấy nể sợ! Quá tởm!
    Hôm nay ko có hàng mà xâu. Hì, thật ra là có, ngày nào gà chả đẻ, mà lúc tí tởn mở máy ra chụp lại, nó báo:" no memory card", hihi, chả có cạc mà cắm vào lỗ.
    Ko có tí màu mè, gõ thấy nhạt nhạt thế nào, thấy buồn buồn, kiểu gà ko lá chanh, chó ko riềng mẻ. Mà vẫn phải điểm danh.
    Vừa ghé thăm em lang_le, "và rồi tôi 22 tuổi" 1 phát. Chậc! Em có bài phát biểu về quả nho, quả táo trịnh trọng quá làm mình thấy em cũng ... xuống hạng luôn. Hồi ở box TS thấy bài viết công phu, chất, chú ý theo dõi. Cũng vì 1 cái nick mình biết quan tâm tới topic ấy, hơi ghen. Giờ thì chả cần đáo qua nữa, thì cứ cho em là quả táo đi, mà thực chất em phải tôn em là quả dưa hấu, thì táo này cũng teo quắt lại rồi, còn ko tươi, ko tròn, ko mọng được bằng quả nho. Mình có thể ghen với 1 quả nho, nhưng táo quắt thì bỏ qua. Khác biệt về đẳng cấp.
    Hài hước! Cả đất nước Vn này tính ra có bao nhiêu trường chuyên văn? Bao nhiêu lớp chọn văn? Có bao nhiêu đội tuyển văn xuất sắc? Bao nhiêu giải hạng các cấp từ làng xã tới quốc gia? Cái chuyện viết mà hay được ấy mà, là chuyện hết sức nhàm chán. Ko tính thế giới, riêng xứ Việt Nam anamit này thôi, bao nhiêu cuốn sách văn học bị hắt hủi hết sức tệ bạc, ko kể hàng vạn cây bút vô danh. Lại đi tự hào về vài cái dòng nắn nót tỉa tót trên mạng, thì pháo tầm thấp quá!
    Hì. Bấm bụng: em gái cần gì phải tỉa tót từng câu chữ, hình như hàng họ có vẻ ngon, xâu luôn 1 dãy, hot liền! Mình hàng lởm, ko thì cũng xài chiêu đấy lâu rồi. Đành phải hì hục vẽ vời, thơ thẩn, đàn địch câu view. Mệt mỏi!
    Mà mới phát hiện ra 2 cái sao đỏ choét cho 2 bài trang bên, cười toe. Hihi. Cũng hài hước! Có được xu lẻ nào đâu, thế mà toe. Hơi tò mò là ai đã đọc và bấm vào nút VOTE nhỉ? Và tại sao lại bấm nhỉ? Mình xưa nay chưa từng vote cho 1 nick, 1 topic, 1 bài nào. Vote cho đúng lão MÓM. Can tội chưa bao giờ vote, thử cái xem sao, sẵn tiện cái nick MÓM ngay đấy, vote luôn, mà vote có 1 sao thôi thì phải, làm hàng sao chằn 5 của hắn tụt xuống số lẻ, được cái từ 2 vote tăng lên 3. Cứ cười mãi vụ đấy!
    Sự khen ngợi, công nhận đúng đắn rất có giá trị đối với người ... làm nghệ thuật. Thì người ta luôn muốn dược đánh giá đúng. Còn thì, khinh mấy cái trò câu kéo này nọ, tao vote mày mày vote tao. Mà đồ dỏm thì sướng làm sao được mà cứ tự sướng nhỉ? Tài thật!
    Ừm. Thế thôi. Sắp 2/9 rồi, đại lễ tưng bừng, mà mình thì vẫn cứ ... buồn miên man.
  3. virusHiV

    virusHiV Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    0
    Buồn cứ buồn, nhưng kèm sau nó cái mặt là ổn!
  4. virusHiV

    virusHiV Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    0
    thế này:
    [​IMG]
    nhìn hay hơn thế này:
    [​IMG]
    Được virusHiV sửa chữa / chuyển vào 01:20 ngày 30/08/2008
  5. parusa

    parusa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/04/2007
    Bài viết:
    2.271
    Đã được thích:
    0
    Ừ. Buồn ở mức độ chấp nhận được.
    Rõ rồi. Phác thảo bao giờ chả đẹp hơn hoàn thiện.
  6. thansammic21

    thansammic21 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2004
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    1
    Anh đuổi khéo nó để cô sô lô mà ! Ngày xưa ở thùng rác vì thằng nhiệt mà em phải lượn qua SAY , qua đây vì thằng IC ẩm mà lượn qua nuy hoặc hình hoạ cá nhân thì hỏng ! Hỉu ý anh chứ ?
  7. MinOrMax

    MinOrMax Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2007
    Bài viết:
    394
    Đã được thích:
    1
    Haha ...mai đi gặp ae Sấm ơi
  8. thansammic21

    thansammic21 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2004
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    1
    Nhắn Pa : có quyển tiếp của T mất tích là tác phẩm mới : Vân Vy gì đó !
    Tiếp có 2 câu thơ anh làm :
    Pa lên Hà nội đi em
    Để xem chó zái nó kèm người zơi
  9. parusa

    parusa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/04/2007
    Bài viết:
    2.271
    Đã được thích:
    0
    Em ko hiểu ý anh, càng ko hiểu cái ý thức dẫn tới hành động của anh.
    Anh cũng ko hiểu em. Chưa bao giờ "vì thằng nhiệt" mà em phải lượn đi đâu. "Hình họa" hay "Nuy" là những topic mang tính chuyên môn cao của box, nghiêm túc, chất lượng. Bản thân em đủ não để hiểu đấy ko phải là chỗ có thể ỉa đái.
    Nhớ bài đầu tiên anh pot trong Thùng Rác là bài "ỉa sông" hết sức ấn tượng! Thích nét phóng khoáng bất cần, bừa bãi mà ko hiểu sao, lại tình cảm và nên thơ trong đó. Thật thế! Nhưng phóng khoáng ko đồng nghĩa với thiếu tôn trọng người khác.
    Còn nhớ, em đã, hết sức lãng mạn, ví anh như 1 cơn lốc. Cứ xuất hiện chỗ nào là đảo tung chỗ ấy lên. Em thích thú, có thể dùng câu này: chiêm ngưỡng cơn lốc chứa đầy năng lượng ấy. Nhưng cùng với vẻ đẹp dữ dội của mình, nó cũng, tiện thể, tát cho người ta rát cả mặt!
    Em có phải nghệ sĩ biểu diễn đâu mà cô sô lô. Thật hì hục pot bài xong, có người tạt qua chia sẻ, để lại vài dòng vui vẻ, mừng húm ấy chứ. Cảm ơn thịnh tình của anh! Nhưng anh đọc được mấy bài trong cái SAY này? Anh có thật đủ sự quan tâm để dí "bùi" lung tung vậy ko?
    Em thích anh. Quả thế! Độc đáo, khó hiểu, khó đoán biết. Thích nên buồn vì kiểu hành xử ông tướng thiếu tôn trọng người khác này. Topic công cộng, nhưng nếu có chút thiện cảm nào với em (như thể hiện), thì mong anh đừng vào đây nữa.
    Có gì cho em xin lỗi, vì đã "đuổi" ko được "khéo" cho lắm.
    Cũng xin lỗi vì mấy cái dòng sến vãi này, hi vọng anh có đọc chúng.
  10. virusHiV

    virusHiV Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    kễnh

Chia sẻ trang này