1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SAY

Chủ đề trong 'Mỹ Thuật' bởi DACAM, 13/09/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sysing

    sysing Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    616
    Đã được thích:
    0

    20 năm nay mình đã quen với việc cô nàng miễn dịch hoàn toàn với các loại zai gái, thành thử cái tin sét đánh này nó là cái gì quái đản, dị dạng, ko xếp loại được, ko nhét vừa vào chỗ nào. Ừm, dần dần chắc là cũng cố thu xếp cho nó được 1 khoanh, ko cứ trơn chuội mãi.
    Thú thực đọc đoạn này mình cứ nghĩ bạn này là con trai đang đi cưa cẩm gái
    Ôi đọc đoạn sau thì đích thị là con gái roài ăn chơi vãi lúa
    Cái thể loại nhẩy cổ điển ngày sưa mình cũng thích lắm nhưng mà bây giờ thấy nó nhạt nhạt thế nào chính ra đi nhẩy Hip Hop hoạc Breck Dance nó cond hay và vui hơn vì mấy thể loại Rumba Cha cha cha kia kiểu gì nhẩy cũng phải có đôi .
    ÔI nói chung là các cô nàng bây giò cũng thích làm điệu lắm híc híc thế mới thu hút đuọc các anh trai như mình . zưng mà cũng chảng đi đên đâu cả .
  2. parusa

    parusa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/04/2007
    Bài viết:
    2.271
    Đã được thích:
    0
    Ừ, vui! Cuộc đời này thật nhiều thứ vui! Hiphop này, breakdance này và các cô nàng bây giờ cũng thích làm điệu lắm này.
  3. parusa

    parusa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/04/2007
    Bài viết:
    2.271
    Đã được thích:
    0
    Đài báo đêm nay gió mùa đông bắc về, Noel thể nào cũng sun vòi!
    Hay nhỉ, gió mùa đông bắc, cái cụm này gợi cảm ghê gớm, chưa gì đã thấy se sắt, đã heo hút, đã rụt đầu rụt cổ trong cái cổ áo phao dựng đứng, cọ cọ khẽ gáy vào lớp vải trơn nhẵn bọc lót bên trong, tự thưởng thức hơi ấm của chính mình, có lẽ là nó hơi thơm thơm, omo, comfort, cộng thêm 1 mùi gì dìu dịu, êm êm, mềm mềm, hao hao mùi bánh nướng, mùi bột mỳ, sữa, đường, vani quyện trong lò, tóm lại có thể gọi là mùi gái.
    Mình thấy rõ nhất sự khác biệt giữa đồ vật và sinh vật là vào mùa đông. Vật ko sống nhanh chóng lạnh toát dưới nhiệt độ thấp, ko có khả năng tự phát nhiệt, vật sống thì ngược lại. Sờ vào cốc cafe nóng rẫy nguội ngắt chỉ sau vài phút, mình thấy cấu tạo của mình cao cấp hơn nó bao nhiêu, trong mình chứa hẳn 1 nhà máy nhiệt cực kỳ tinh tế, kiêu hãnh ưỡn ngực chọi lại với sức mạnh đến từ đông bắc.
    Sao phải quỳ xuống chân Chúa lạy Chúa cao sang. Bất kỳ sinh vật sống nào, 1 con thạch sùng, 1 con gián cũng xếp trên 1 bức tượng, là vật vô tri vô giác trong bảng tiến hóa, đừng nói đến đỉnh cao Người chói lói. 1 tối muộn trời mưa tầm tã, trước sân nhà thờ Đức Bà SG, người ta làm lễ gì đó, quỳ mọp dưới nền gạch ướt, có người mặc áo mưa, có người cứ để nước mưa chảy tràn trên mặt, đọc to những câu kinh mà đối với kẻ vô đạo như mình, là hoàn toàn vô nghĩa. Mình vẫn viết hoa, vì mình tôn trọng, ko có quyển kinh thánh vàng ố thì bà già ăn xin phủ phục dưới mặt tuyết lạnh giá lấm lem vết chân người nơi xó chợ Xennôi xa xôi năm nào đã ko thể sống nổi. Nhưng đôi chân con người sinh ra đã thẳng, vốn để đứng chứ đâu phải để quỳ.
  4. sysing

    sysing Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    616
    Đã được thích:
    0
    Sòn sòn sòn đô sòn . Hôm nay , tròi thật lạnh, nhưng mà có lẽ mình đã quyen với cảm giác lạnh lẽo này từ rất lâu nên cũng chảng thấy nó lạnh hơn mấy hôm truóc. Công việc có vẻ nhàn, nên quyết định tổng vệ sinh đống áo len đã chất cao gần bằng đầu gối rồi. Nếu là quần áo Cotton thì mình đã vứt ngay vào máy giặt rồi . Đuợc hôm chăm chỉ đột suất lười kinh niên thì tròi lại phụ lòng nguời . Mây xám xịt đúng giữa trưa lại có tý mưa thế là lại phi hùng hục lên vơ cả một ôm vẫn còn uớt cho vào xô.
    Thế là đi toi kế hoạch có mấy cái áo len và chiếc khăn gió ấm sống qua mùa đông lạnh lẽo này, để mà đi chơi Lô en.
    Bỗng dưng thấy chán hôm nay lục cái đống CD rẻ tiền mua từ năm nảo năm nào đuọc cái đĩa Medicine Woman 3 ra nghe . Cái thể laọi newage này nghe cũng thư giãn ra phết .
    Vừa nghe mình có cảm giác như đang đứng trước một cánh đồng lúa vừa gặt xong cạn khô nuớc. Những vệt đất cứ nứt toác ra như những hình lục lăng . Kẽ đất như nuốt chửng mình . Mọi vật voà mùa đông đều trỏ lên hanh và khô. Bạn cảm nhận đồ vật thu mình lại là đúng . Chúng lạnh toát và không có khả năng phát nhiệt vì chúng là đồ vật. Vào mùa hè bạn chỉ cần nhặt viên đá lên cũng thấy cảm giác nóng bỏng của nó theo thời tiết. Thế mới biết là đồ vật dễ thích nghi hơn con nguời . Cho vào nóng là nó nóng theo vứt vào băng lạnh thì lạnh theo.
    Nhiều khi bạn bè hay trêu đùa nhau là "Sống bằng niềm tin hả mày " và đến bây giờ mình cũng chưa biết câu trả lời là thế nào . Cuộc sống luôn đầy rẫy những khó khăn. Con nguời đang mất dần niềm tin vào chính mình . Họ cần phải có Chúa ! Họ nghĩ chỉ có Chúa mới hiểu đuọc . Và đó cũng là cách để họ tin tuởng hơn. Với những nguời tín nghưỡng mình cũng không chê trách hay động viên gì Vì mình hiểu niềm tin là ỏ chính mình hay Chúa thì cũng thế thôi .Chúa luôn nằm trong tim mình . Cái quan trọng là đặt niềm tin đúng chỗ và phấn đấu để đưa cái niềm tin đó thành sự thật chứ đừng quá ỷ lại vào Chúa.
    http://www.imeem.com/people/ARxbf7/music/QxEJVBw5/medwyn_goodall_invocation_part_iii/?rel=1
  5. parusa

    parusa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/04/2007
    Bài viết:
    2.271
    Đã được thích:
    0
    Ối giời ơi viết gì mà dài thế chẳng hiểu gì cả.
  6. parusa

    parusa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/04/2007
    Bài viết:
    2.271
    Đã được thích:
    0
    Anh đêm qua uống say, về nôn đầy 1 nhà vệ sinh, kinh tởm!
    Mất hết thiện cảm. Từ giờ chắc cứ nhìn thấy mặt anh là mình lại ***g ghép cái bãi nôn tởm lợm này vào, phủ kín từ đầu đến chân, bằng công nghệ photoshop, quan hệ sẽ ko còn được suôn sẻ như trước nữa, lại thêm 1 phương trình mới: Anh = Nôn.
    Vì trong nhà mình có 1 cái góc ghê tởm, đâm chán toàn bộ nhà luôn, nó ko còn sự an toàn, an bình tuyệt đối như cũ, cũng chẳng còn hứng thú bỏ tí công sức nào ra ve vuốt cho nó, tan nát ko khác gì đoạn cuối 1 cuộc tình.
    Buồn. Sáng nay trời âm u quá, càng buồn.
    Đến phải chuyển đại bản doanh xuống khu nhà dưới, tách bạch hẳn với nhà trên. Bố mẹ đi vắng, nhà dưới để ko. Phải rồi, còn cái sân, còn cái bậc thềm kê cao cây si cảnh xanh rờn, ngồi bệt sát gốc, ngẩng lên chỉ thấy toàn lá là lá, vẩn vơ cắt móng chân, móng tay, bóc móng rô thì vẫn yên bình lắm. Đoạn tuyệt với nhà trên, ô hợp, thối rữa, chỉ đem lại cảm xúc tiêu cực, nản lòng.
  7. binbux

    binbux Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2004
    Bài viết:
    770
    Đã được thích:
    0
    trở về mái nhà xưa!
    nhưng sao nó hoang tàn lạ!
  8. sysing

    sysing Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    616
    Đã được thích:
    0
    Ai cũng hiểu mà chỉ có một nguời không hiểu , để quote một bài viết dài dài mình cũng phải viết dài dài cho nó hợp cạ
  9. sysing

    sysing Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    616
    Đã được thích:
    0
    Chia buồn với ông anh trong bài này có một cô em gái khó tính và sạch sẽ thế cũng mệt .
    Ờ mà cũng yêu thiên nhiên phết nhỉ lúc buồn tôi thưòng ngồi chỗ nào thoáng mát và có bóng cây . Vật vô tri này tuỏng là vô tri nhưng mà cũng có tâm tình ra phết. Tưng tán cây xoè rộng như vòng tay âu yếm như thì thầm an ủi những nỗi buồn xẽ qua mau
  10. parusa

    parusa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/04/2007
    Bài viết:
    2.271
    Đã được thích:
    0
    Nhưng chẳng may ngồi mơ màng dưới đáy chú chim họa mi nào đến giờ mót ị thì cũng mệt.

Chia sẻ trang này