1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

:::::::+++++ SC - Đoàn kết - Yêu thương - Cùng nhau lớn mạnh! +++++::::::

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi lesbian_8283, 29/04/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. miss_U_so_much

    miss_U_so_much Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2005
    Bài viết:
    2.384
    Đã được thích:
    2
    up nhà nào, cuối tuần mà mọi người cũng bận ah? Chả thấy ai cả
  2. chuottrang1984

    chuottrang1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Bài viết:
    4.112
    Đã được thích:
    0
    Chẳng biết nhà mình ở tầng mấy ... thấy sis les quát về trông nhà ... lon ton lon ton ... em up này Có quà gì cho em đi ...
    Đức hôm qua thắng .. nhà mình thử đoán xem đội Đức có lọt được vào vòng cuối không nhỉ .. Anyways em thích phát cuối cùng hôm qua ... đẹp
    Còn vụ đóng tiền ...Les mà không thu sớm ... em hết tiền
    Vụđi chơi thì ..em thích đi biển les ạ .. Từ bé tới nhớn chưa nhìn thấy biển lần nào ( trừ coi qua tivi ) Mà nếu đi tuần sau thì trừ thứ 7 hộ em ( thứ 7 phải trực không đi được ) Còn cuối tháng thì trừ ngày 25 ( sao mình phiền phức thế ) Nói thực thì em rất muốn đi lần này với cả nhà ... nên em mong lắm. Đang nhịn ăn nhịn tiêu ...
  3. chuottrang1984

    chuottrang1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Bài viết:
    4.112
    Đã được thích:
    0
    Quên béng mất một việc là ..... Hôm qua đi mua Kotex ... được tặng 2 vé coi ca nhạc tối hôm thứ bẩy tuần tới ( hình như là 17/06/2006 thì phải ) Tại Trung tâm triểm lãm Giảng Võ .... Hiện tại có 1 vé rảnh ... từ giờ cho tới thứ 5 mà không có đối tác đi kèm thì rảnh cả 2 vé .... bà con nào có hứng thú đi hông ... đăng kí không là Chuột cho thằng cháu cưng nó xử lí

    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  4. netherland09

    netherland09 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2005
    Bài viết:
    1.006
    Đã được thích:
    0
    bà con (đặc biệt các bác Boy) mau mau đi mua Kotex để kiếm vé đi xem ca nhạc cùng chuột kìa...
  5. chuottrang1984

    chuottrang1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Bài viết:
    4.112
    Đã được thích:
    0
    ne zờ nen iu thế không biết nữa ......
  6. chuottrang1984

    chuottrang1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Bài viết:
    4.112
    Đã được thích:
    0
    em bonchen ....
    Hom nay em ngồi một chỗ ... em sờ pam gần hết trang 1 ttvn ... he he .. quay lại đây up cho nhà mình lên năm bờ oăn ... rùi em lượn ... Mai có thời gian ... em lại ra up tiếp ..Les thưởng cho em nhá ... Nếu có nộp tiền muộn thì cái số tiền phạt ấy .. Hội trưởng đóng hộ em nhá ... dạo này nghèo
  7. chuottrang1984

    chuottrang1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Bài viết:
    4.112
    Đã được thích:
    0
    Quyết cho sang 85 mới về ( em không spam đâu ... viết bài có nội dung đàng hoàng )
    Đánh chết người không yêu mình, lĩnh 14 năm tù
    Thứ sáu, 9/6/2006, 07:00 GMT+7
    Không được đáp trả tình yêu, đối tượng đã vô cớ hành hung ?ongười yêu? đến chết. Tòa án Nhân dân TPHCM ngày 5/6, đã đưa vụ án Lý Ngọc Nguyên phạm tội giết người ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo 14 năm tù về tội danh trên.

    Bị cáo Lý Ngọc Nguyên trước tòa
    Lý Ngọc Nguyên (SN 1985 tại Lâm Đồng, tạm trú ở P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức) vốn ăn nói ?ocó duyên? nên khi đến TPHCM tìm kiếm việc làm thì được cơ sở cơ khí Thành Kiến tiếp nhận với mức lương 1,2 triệu đồng/tháng.
    Trong thời gian làm việc, Nguyên đã tiếp xúc và thầm yêu chị Nguyễn Thị Mai Lan (SN 1985), nhưng Lan không đáp lại tình cảm đó.
    Lúc 19 giờ ngày 4/5/2005, sau khi tan ca làm việc Lan đến hẹn Nguyên sáng hôm sau (5/5) đi làm sớm để nói chuyện tránh hiểu lầm về quan hệ tình cảm.
    Đúng hẹn, cả hai gặp nhau ở trước công ty rồi đi vào quán cà phê gần đó nói chuyện nhưng được một lúc thì cả hai cự cãi quyết liệt.
    Bất ngờ Lý Ngọc Nguyên kéo Lan ôm vào người dù bị Lan phản đối. Bị cự tuyệt, vô cớ Nguyên nổi giận, đánh tới tấp vào mặt chị Lan, dùng cây đánh nhiều cái cho đến khi chị Lan ngất xỉu rồi bỏ về nhà trọ nằm ngủ.
    Sáng 6/5, khi hay tin chị Lan đã chết, Nguyên bỏ về quê lẩn trốn và sau đó đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.
    Bản án 14 năm tù và 50 triệu đồng bồi thường cho gia đình nạn nhân mà Lý Ngọc Nguyên phải nhận lấy là một hình phạt tất yếu cho một kẻ xem thường pháp luật.
    ..............................
    cái này cũ rùi ... nhưng mà đọc lại vânthấy ghê ghê ...... Em thề không nói yêu ai và cũng chẳng thèm nói say goodbye với ai bao giờ
  8. chuottrang1984

    chuottrang1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Bài viết:
    4.112
    Đã được thích:
    0
    85 85 85 85 chưa nhỉ .....
    sao lâu thế ... vitiêubao ngồi lù lù cung nguoi ta ma không thèm vào góp vốn xây nhà ... les ơi ...PHẠT
  9. friendship_83

    friendship_83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    1.607
    Đã được thích:
    0
    Chuột ơi là chuột spam tiếp đi :D hôm nay nhận được tin nhắn 1h cafe Huy nhưng mà ko ra được ko hiểu là có ai không. Số đấy của bác Bảo hả em là em ngủ từ 11h đến tận 4h chiều em mới dậy nhận được tin nhắn của bác nhưng mà mệt quá ngủ tiếp
  10. peterpan_kill_hook

    peterpan_kill_hook Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0

    Nhí nhảnh gớm
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này