1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Scandal à?nh nò?ng cù?a giới diĂ??fn viĂ?n HK

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi StadiumArcadium, 09/02/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. savagebabe

    savagebabe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2003
    Bài viết:
    784
    Đã được thích:
    0
    Theo như các bác nói ở trên thì các em xinh tươi muốn nổi nổi thì fải xxx với các đại gia, các ông chủ . Vậy các anh xinh tương HK như anh Hy và anh Phong có fải xxx với các bà các mẹ không ạ? Suy cho cùng thì tài năng và nhan sắc của các anh cũng same same với các chị.
    Mà nói chung tình trạng slip loạn xạ trong làng giải trí với nhau thì đâu cũng vậy cả. Đứa nào đen thì bị lôi ra thôi. Xin chia buồn với con chị Chi, thằng bé trông kháu tệ !!!
  2. printer

    printer Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/11/2001
    Bài viết:
    536
    Đã được thích:
    0
    Tại sao lại không suy nghĩ theo hướng ngược lại nhỉ, khổ thân Hy quá chỉ vì muốn kiếm tí cơm mà phải phục vụ từng đấy chị em, 40 - 50 đã trống gậy rồi.
  3. YoutaMoutechi

    YoutaMoutechi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    967
    Đã được thích:
    0
    Chắc gì đã là các bà, các mẹ hay thậm chí các chị
  4. MrPhulinh

    MrPhulinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2006
    Bài viết:
    1.620
    Đã được thích:
    0
    ai chẳng muốn gần gữi với những người tài giỏi - giàu có . Việc các e xinh tươi nhưng ham hố - tham vọng đi với đại gia cũng ko khó hiểu
    trừ mấy e vớ vẩn thì đối với các sao việc quan hệ xxx với người cùng "đẳng cấp" cũng lợi ... chia tay với những n` bình thường cũng dễ dính Scandal ( da pha`n người nổi tiếng cũng ko muốn mình dính vào Scandal bởi sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh của họ )
  5. Hisashi

    Hisashi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/06/2004
    Bài viết:
    1.182
    Đã được thích:
    1
    Đùa chứ cái bạn Mai Trần ở VnExpress đúng là tinh dịch lấy được, sướng cho bằng hết thì thôi. Thấy dân tình ầm lên là Maggie Q có ảnh nóng là chụp mũ đưa tin ngay. Ừ thì cũng có phân tích rất cặn kẽ này nọ ảnh của Maggie nhưng kết luận cuối cùng đó là ảnh quảng cáo chứ có phải ảnh nóng đâu.
    Khổ, phải như vụ trước thì các báo khác sẽ lại ỉ ôi còn đâu lòng nhân ái giữa con người rồi đấy. Hài thật.
  6. StadiumArcadium

    StadiumArcadium Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Mới có thêm hai ảnh của em Rachel Ngan thôi. "Phát hành" qua mạng lưới P2P Foxy của Trung Quốc.
    Ngoài ra thì Tạ Đình Phong đã đâm đơn ly dị Trương Bá Chi rồi. Còn đâu hình tượng thơ ngây Failan, hehehe...
  7. MrPhulinh

    MrPhulinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2006
    Bài viết:
    1.620
    Đã được thích:
    0
    cái này thì sao nhỉ ?
    http://images.kenh14.channelvn.net/Images/Uploaded/duylinh/080212STAR6anh6.jpg
    http://img33.picoodle.com/img/img33/4/2/11/coolsmurf/f_2hz7dq0m_5faaa40.jpg
    http://img02.picoodle.com/img/img02/4/2/11/coolsmurf/f_20080212121m_e6ac098.jpg
    ( ko biết có vi phạm nội quy của box ko , nếu có xin báo 1 tiếng )
    nghề nhà báo là vậy mà , tin càng giật gân thì càng hút khách
  8. Hisashi

    Hisashi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/06/2004
    Bài viết:
    1.182
    Đã được thích:
    1
    À, vâng. Đúng nó rồi đấy bạn ạ. Nhưng rất tiếc là nó được cắt ra từ một VCD của công ty Clot của anh Quán Hy ạ. Và nó không phải là ảnh *** ạ!
    Được Hisashi sửa chữa / chuyển vào 01:18 ngày 15/02/2008
  9. vxyNNS

    vxyNNS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2008
    Bài viết:
    877
    Đã được thích:
    1
    Theo tin bên Tắc Kè thì sau khi đạt được thoả thuận 7T$ HK, chú Kira (nhóm gồm 3 chú thì 1 chú đã bị tóm, 2 chú thoát) quyết định không tung ảnh. Đó là lý do em Chung cười tươi thế.
    Nghe có vẻ cũng hợp lý.
  10. quangthanhbinh

    quangthanhbinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/10/2004
    Bài viết:
    509
    Đã được thích:
    0
    Các bác nếu rảnh tay làm ơn PM em mấy link update chính vụ scandal các dv HK này với ! search ra nhiều quá hoa mắt, cám ơn ạ !

Chia sẻ trang này