1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Scholarships hấp dẫn từ Italy, hurry up!!! (khóa vì đã 99 trang, mời tiếp tục mở topic mới)

Chủ đề trong 'Du học' bởi Scorpio1980, 20/02/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ceman

    ceman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2006
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Hi Scorpio1980:
    Scorpio cho tôi hỏi chút đuợc không? Tôi cũng là dân xây dựng đang giảng dạy ơ trường -Đại học xây dựng và cũng đang chuẩn bị đi học tiếp nhưng không phải ỏ Italia. Hiện nay em tôi học kiến trúc-Đại học xây dựng đang apply vào trường của bạn. Bạn cho tôi hỏi là bạn có biết năm nay về nghành kiến trúc trường bạn nhận bao nhiêu sinh viên không. Và thời gian biết kết quả là vào khoảng thời gian nào không. Tôi còn mốt số vấn đề muốn hỏi thêm riêng về Civil thôi. Thế nên bạn có thể cho tôi email hoặc yahoo ID của bạn được không? ID của tôi là hoangcdh. Cảm ơn bạn truớc.
    Thân mến
    Hoàng
  2. Scorpio1980

    Scorpio1980 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Tưởng ai, loanh quanh thế nào lại ra ông bạn 43X đồng môn!! Chắc là ông bạn nuôi chí sang US đúng ko? Chê nươc Ý già nua và "tài nguyên" cằn cỗi!!!...
    Lớp Building engineering thì thế này: 28 mạng, 21 có scholarship, một nửa architect, một nửa engineer.. một bên lãng mạng đến mây xanh, còn một bên toan tính như quỷ sứ... Kết quả thì có lẽ trong tháng 5 sẽ có ( ko dám confirm đâu nhé!), học hành thì cũng trộn hổ lốn thành salad, sandwich, rối lên như kiểu pasta hay spaghetti của Ý vậy!! Được cái vui, du lịch suốt, tuần trước vừa vi vu ở Torino, tuần tới lại xuống Como... ( môn architectural history mà)
    Vẫn ko có thêm huynh đệ nào được admitted à!!! Hôm nay vào box ko thấy cái topic này đâu nữa cả... , scorpio bên này cũng thấy anxious quá!!! Chẳng gì thì cũng lần đầu làm đường dây vượt biên..., chẳng nhẽ lại có mỗi 3 anh em ngồi nhậu với nhau còn ra thể thống gì nữa!
    Arrivederci!
  3. sharpblade

    sharpblade Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2006
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Xin chào bác voi yêu quí.Bác cho tôi hỏi trường Italian của bác có sholarship master cho ngành học công nghệ thông tin không vậy.Rất mong gặp bác voi vào năm tới.
  4. ceman

    ceman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2006
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Đúng thật là trái đất tròn. Hoá ra Scorpio1980 là tên bạn thân của mình. Các bác ạ tên này xếp vào hàng " oanh liệt" cùa 43X chúng tôi đó.
    Tôi không dám sang Italia bởi vì sợ "Italian girl" suốt ngày phải " chiêm ngưỡng" không học được.
    Good luck for all.
    Impossible = I''m possible
  5. Toni_Guy

    Toni_Guy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/06/2003
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    Tớ tạch rồi
    Nhưng cái này có nghĩa là gì nhỉ
    [​IMG]
  6. leo_hic

    leo_hic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Thế là được rồi còn gì,
    chuẩn bị khao mọi người đi
    Được leo_hic sửa chữa / chuyển vào 16:19 ngày 08/05/2006
    Được leo_hic sửa chữa / chuyển vào 16:41 ngày 08/05/2006
  7. fragileheart82

    fragileheart82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2005
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0
    Thế này tức là được HB chứ nhỉ? sao lại nói là tạch
    Hic..hic ko biết bao giờ mình mới có kết quả đây
  8. bmp

    bmp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Như vậy là chỉ còn Como Campus là chưa có kết quả. Hy vọng sớm có.
  9. TONIenGUY

    TONIenGUY Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Bò cạp đâu rồi? Hỏi thăm lại xem tình trạng của tớ thế nào... Nếu make sure là qua đựơc Ý với học bổng còm nhà cậu đang học thì báo cho tớ sớm. Để book vé về VN đánh 1 con cầy tơ qua anh em ta chiến
    Đại khái dek biết thế quái nào, trường dek gì chẳng gửi mail làm cái official inform gì cả. Giờ này vui vẫn quá sớm, biết đâu thằng ku IT nó gõ nhầm bố nó cái Icon màu đỏ thành màu xanh
    Bò cạp giúp tớ hỏi thăm bọn Inter. Project nhé. Nhanh nhé, chỉ sợ ko book đựơc vé về VN để vác cầy qua thôi... Tớ làm dziệc đây
  10. tinhthanthep

    tinhthanthep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    3.978
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng bác tony. Bác nhanh quá vậy. Em mới nộp cái hồ sơ trước deadline có 2 ngày nên đợi lâu quá. Hôm nay cũng được nó cho cái hẹn ngày mai sẽ alô về phỏng vấn. Chắc tại trình TOEFL của em lùn quá nên tụi nó muốn kiểm tra. Đêm nay em phải cầy cái tiếng anh không mai nó hello em lại goodbye thì bỏ mịa. Em cũng qua cái lecco, bác phù hộ cho em được vác cày sang đãi các bác nhé.
    Thanks!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này