1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Scooter Club - Chủ đề về scooter / xe tay ga

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi Mortal, 03/03/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Mortal

    Mortal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2004
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Hahaha SHi mà ra đường gần bằng Rim, hic bác có nhầm không á? Với lại bác bảo sườn xe SHi xấu thến xin bác cho em biết nó xấu cái gì ạ? mà bác chấm điểm mấy con xe đó, em thấy hơi yêu yếu đấy hehe. đâu mà thấp dzữ vậy? theo em thấy thì mấy con honda italỳ đó cũng thuộc hàng best nhất ở Vn rùi đó. Chạy sướng thấy mồ, nhất là SHi ít tốn xăng lắm. Thảo nào nó được đánh giá cao ở châu âu, nhất là ý và tây ban nha. Thứ nhất là xe khá bền, êm, điều khiển cũng rất tốt, mình thử thắng khá gấp ở tốc độ 80km/h nhưng xe ko bị lết bánh hay đảo gì cả. Thứ 2 là giá ở bên nước ngoài khá rẻ, phụ tùng dễ dàng, bởi vậy tụi nó mới đánh giá cao. Đã nhất là xăng gió luôn ôn định không cần phải canh chỉnh gì cả, hồi xưa đi mấy cái xe bình xăng thường, rất khó canh chỉnh để cái đầu bugi khi tháo ra nó co màu đỏ gạch. thường hay bị đen, hic. Qua cái xe SHi thì quá ok rùi khỏi chỉnh. Thậm chí cái hơi thoát ra từ ống xả cũng không có mùi xăng (em đã ngửi thử )
    @ bác Ricku: pô gì thế? giống bọn Tây ban nha hả? Nếu đúng cái đó thì nó có sẵn chỗ để gắn cái cảm biến oxy rùi. Thế mua cái pô đó ở đâu vậy bác? Àh cái pô zin khá nặng, hôm qua mình đi vá xe, nó tháo cái pô ra, thằng thợ kêu khoảng 7kg. Mình nhấc thử, cũng nặng thật nhưng chắc không đến 7kg đâu. Thay cái pô nào nhẹ nhẹ thui, cho xe nó nhẹ bớt chạy mới nhanh .
    Hôm nay mới đi vũng tàu với indiadvx ,hic, ông chạy như điên mình thì cứ đều đều 90-100 thui lâu lâu được 110. Công nhận ở vận tốc 100 mà vẫn rất đầm và thoải mái, lái 1 tay cũng được. Đường dài quá chạy mãi ko tới, chỉ ước nó mạnh thêm một tý chạy khoảng 140 thì chắc ok. Mai một kiếm thêm con chuyên để đi đường trường, mạnh mạnh tý, nhưng mà control thì phải giống con SHi thì mới sướng. Chắc chỉ có em silverwing 400cc thui hehe. hehe còn có tiền thì làm một em beverly 500cc của piaggio thịt mấy bác super four mới được bác ricku nhỉ, hehe. Hic các bác ấy cứ chê scooter hoài. hehe.
    Được mortal sửa chữa / chuyển vào 17:33 ngày 02/06/2006
  2. songzedem

    songzedem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0
    Thì em cũng chỉ nói cho vui thôi, không nên xét nét wá.
    - Nhiều ngang Rim thì cũng chỉ là nói phóng đại, vì ra ngoài đường, xe ga mắc tiền mới đăng ký thì 90% là SHi.
    - Sườn xe SH thường có 1 đường lượn góc cạnh vuốt ra đuôi + 1 khoảng dẹt hình thoi tròn ngay dưới yên người lái, trông rất thanh thoát và nhẹ xe. Trong đó SHi thì gom vào vê tròn. Không có 1 chút cá tính nào trong Design cả. Thiết kế kiểu vê tròn chỉ mấy cái otô Deawoo đời cũ là như vậy.
    - Cho điểm như vậy là điểm tổng cộng nói chung: Dylan, SH, SHi bị đội giá wá, bán đúng giá như bên Ý (2500 EUR) thì SH sẽ được điểm 9.6/ 10 cho xe Scooter / VN (theo thiển ý cá nhân)
  3. ricku

    ricku Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    chả con pô bọn ý nó gắn chạy như lợn ngoài đường thì là pô nào nữa bác.em đang phân vân có nên chơi hay không vì thấy con mà bác mơ ấy.bervely 500cc gắn pô đó.nghe tiếng tẹt tẹt.thấy không hay nên phân vân.mà bác nên mơ con khác đi.cái con đấy máy 500 mà đúng là ông pi chỉ được cái mã xe.chạy như vịt.xe xấu lắm.đầu y như chiếc SH hàn quốc hai thắgn đĩa đít @ ấy
    xe scooter em mod lại đi kiểu thôi.gắn pô cho nó hoa hòe tí chứ mà so tốc độ với các bác thì so làm j.e đi sau nhặt ốc hộ các bác thôi
    em thấy để chân như dylan mới hay đấy.cái để chân SH mỏi chân bỏ mịa.ởgiữa lại bằng phẳng.mỏi chân dek có đồ gác.để chân dylan sướg thế mà bác kia chê thì thật là...dylan nó ra sau SH nên cải tiến nhiều hơn SH đấy nhá bác.còn SHi em không bàn
    em không thích ngay từ khi e nó chưa ló mặt ở vn
  4. songzedem

    songzedem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0
    Hay thật, cái j cũng có 2 mặt của nó. Chỗ để chân bằng phẳng thì có thể chở đồ (bán nước mắm, hoa quả ) hay chở thịt heo kẹp vào giữa xe mà không cần buộc , CN đi chơi thi có thể cho Babe đứng ở đó.
  5. ricku

    ricku Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    thế baby mỏi chân buồn ngủ thì sao
    dylan baby đừng ngồi hay ngủ vẫn ngon nha bác.đi chợ thì treo hay bỏ cốp
  6. indiadivx

    indiadivx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2005
    Bài viết:
    1.062
    Đã được thích:
    0
    Thế này nè Chộp được ngòai đường á...
    [​IMG]
    [​IMG]
    Dễ thương không
    Regards.

  7. ricku

    ricku Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    em mà có dzợ thì chỉ mua dylan.cho con nó ngủ ngon
  8. songzedem

    songzedem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0
    Thế mai mang cái Case máy tính đi sửa thì để vào đâu????
    Riku chót mua SH rồi thì đặt thêm cái ghế nhựa bé thì con ngủ càng ngon
  9. vitory

    vitory Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2004
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Cho mình tham gia clb với nhé!
    Mình đang tìm một chú Honda Freeway 250cc. Bác nào biết gì thông số xe này up lên giúp mình nhé.
    xe này hiện tại hơi hiếm ( xe có giấy tờ xịn ), bác nào biết ai bán thì chỉ giúp mình nhé.
    thân!
    0983.687968
  10. sweetshusi

    sweetshusi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/02/2004
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    2
    Freeway ở Sài Gòn chả có xe nào có giấy tờ xịn hết . Toàn thấy CA đi xe đó thôi .

Chia sẻ trang này